Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp tuổi nào?

Bạn sinh năm 2006 nhưng lại chưa một lần nào nghe ai nói về cung mệnh của mình? Đọc ngay bài viết sau đây để biết sinh năm 2006 mệnh gì, những nét phong thủy như thế nào và nên làm gì để thu hút tài lộc, thịnh vượng may mắn.

Bạn đang xem bài viết: Sinh năm 2006 mệnh gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Nếu như Thiên can – Địa chi giúp làm sáng tỏ câu hỏi về tuổi cho những người sinh năm 2006, thì với câu hỏi về mệnh cho những người sinh năm 2006, chúng ta sẽ cần đến Thuyết ngũ hành và mối quan hệ sinh khắc.

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều được cấu tạo bởi 5 yếu tố cơ bản: Kim – thủy – mộc – hỏa – thổ. Sự tác động qua lại giữa 5 yếu tố này tạo nên quy luật Sinh – Khắc

Dựa vào ngũ hành chúng ta có thể xác định được người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ. “Ốc” nghĩa là nhà, ở, “Thượng” nghĩa là trên, “Thổ” nghĩa là đất. Vì vậy, ốc Thượng Thổ được hiểu là đất trên mái nhà, hay nói cách khác là đất nung thành ngói.

Những người thuộc Ốc Thượng Thổ là những người sống có quy tắc và làm việc nghiêm túc. Ngoài ra, họ là những nhà lãnh đạo, do đó thích hợp cho các vị trí quản lý trong một tổ chức hoặc nhóm.

Người sinh năm 2006 hợp với những tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Tuất 2006 hợp với tuổi nào:

Về công việc: Những tuổi hợp với nam sinh năm 2006 là: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Bính Tuất làm ăn với những người tuổi này thì công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, thăng quan tiến chức, nhiều tài lộc và may mắn.

Trong tình duyên: Những tuổi hợp với nam (Bính Tuất) sinh năm 2006 là: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu. Cuộc sống tình cảm của họ với những người trên sẽ luôn thuận buồm xuôi gió và có một kết thúc có hậu. Mối quan hệ đôi bên có nhiều sự ăn ý và thấu hiểu thì mới có thể đi tới được bến bờ của hạnh phúc.

Những tuổi kiêng kỵ đối với người tuổi Bính Tý sinh năm 2006 là Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, tất nhiên, kết cục trong tình yêu và công việc sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Nữ sinh năm 2006 tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào:

Công việc: Độ tuổi thích hợp cho nữ sinh năm 2006 là Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Nữ Bính Tuất kết hợp với những người tuổi trên thì công việc sẽ có nhiều lợi ích. Đó là nguyên nhân vì sao kết nối với họ sẽ nâng đỡ bạn trong nhiều khía cạnh tích cực trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm: Những người hợp tuổi với cô gái sinh năm 2006 là Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu. Đối với những người tuổi này thì mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, công việc không những suôn sẻ mà gia đình cũng luôn hạnh phúc, hòa thuận, yêu thương nhau, con cháu sum họp.

Những tuổi kiêng kỵ đối với nữ Bính Tuất. : Những tuổi không hợp với nữ sinh năm 2006 là Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Người tuổi này có tính cách trái ngược đôi bên khó hòa hợp, không cùng quan điểm, mục tiêu phấn đấu.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Sinh năm 2006 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu tím, màu cam, màu hồng, đỏ thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh lá mạ thuộc hành Mộc.

Màu sắc hợp tuổi là một phần rất quan trọng, ý nghĩa trong phong thủy. Do vậy, nếu sử dụng màu sắc phù hợp trong cuộc sống, thân chủ sẽ gặp nhiều điều may, tài lộc gõ cửa, làm ăn suôn sẻ.

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với hướng nào?

Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 hợp hướng nào?

Theo các tiêu chí, tuổi của những người sinh năm 2006 nữ mệnh này hợp phong thủy với các hướng sau đây:

– Hướng Nam – Sinh khí: gia đình nhiều của cải, ai cũng lương thiện, con cái thông minh, tài giỏi, hiếu thảo.

– Hướng Bắc – Thiên Y: Gia đình giàu sang, ai cũng sống hòa nhã, nhưng vì âm dương thiên lệch nên người phụ nữ trong gia đình dễ mắc nhiều bệnh tật.

– Hướng Đông Nam – Phục vị: tài lộc đủ đầy, ai cũng có chí tiến thủ, gặt hái được nhiều thành công.

– Hướng Đông – Phục vị: Gia đạo lúc đầu giàu có nhưng về sau đề phòng bất hòa, phụ nữ trong nhà dễ ốm đau.

Nam sinh năm 2006 hợp với hướng nào?

Theo tiêu chí và xem tuổi của người sinh năm 2006 nam mạng tuổi này hợp với các hướng sau đây:

– Hướng Nam – Sinh khí: gia đình nhiều của cải, ai cũng lương thiện, con cái nề nếp, ai cũng thông minh, hiếu thảo, tài giỏi.

– Hướng Bắc – Diên niên: Gia đạo khá giả, có tài lộc trong giai đoạn ban đầu, nhưng thiên về phụ nữ trong nhà hay ốm đau, bệnh tật.

– Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi người trong gia đình đều có chí hướng cao cả, công danh danh lợi, có nhiều thành tựu, cống hiến cho Quốc gia đại sự.

– Hướng Đông – Phục vị: Ban đầu khá giả nhưng dễ sinh bất hòa, nhất là phụ nữ trong gia đình dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Năm 2006 hợp những số nào?

Những con số hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một cuộc sống dư dả và ngược lại, chúng hoàn toàn có thể khiến bạn thất bại trong tích tắc. Vì vậy, những con số lý tưởng cho người sinh năm 2006 là:

Năm Giáp Tuất, cả nam mệnh và nữ mệnh đều thuộc mộc nên các con số phong thủy cũng như nhau, đó là: 0, 1, 2, 5.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên của giacmola đã giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng sinh năm 2006 mệnh gì, người sinh năm 2006 thì hợp với những tuổi nào, màu sắc ra sao. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè tham khảo bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *