Quyền riêng tư của khách hàng là vấn đề mà công ty chúng tôi rất quan tâm khi khách hàng ghé qua website Giải mã số học và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng hiểu rằng thông tin của mỗi cá nhân đều vô cùng quan trọng. Nếu không được bảo mật an toàn, nó có thể ảnh hưởng vô cùng lớn tới đời sống cá nhân.

Lắng nghe và thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo mật để chứng minh về sự bảo mật thông tin với quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an toàn và những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng hãy đọc thật kĩ những điều dưới đây.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân: Giúp bảo vệ cho website và đảm bảo an toàn thông tin cho người sử dụng chúng tôi đã đưa ra một vài chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi đăng ký mua hàng tại giacmoso.com.

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ cho biết cách chúng tôi nhận được, sử dụng ( trong trường hợp đặc biệt) công khai thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách cũng cho biết chúng tôi làm cách nào để bảo mật thông tin của người dùng. Sau đó, quyền lựa chọn về thông tin cá nhân của bạn sẽ được chính sách giải thích.

Công ty luôn đưa việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng làm vấn đề quan trọng hàng đầu. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập và sử dụng những thông tin thực sự cần thiết cho việc giao dịch mua bán theo nội dung được viết trong chính sách bảo mật.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin của khách hàng một cách trực tiếp và minh bạch. Việc thu thập thông tin của người dùng trên website sẽ giúp chúng tôi biết được nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng nhằm:

 • Khách hàng có thể nằm được các ưu đãi, chương trình khuyến mãi một cách nhanh nhất.
 • Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, tiện ích và dịch vụ tốt nhất.
 • Chăm sóc, tư vấn cho khách hàng đúng với nhu cầu.
 • Phản hồi và tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khác hàng.
 • Giải đáp tất cả những thắc mắc thường gặp cho khách hàng.
 • Giải quyết những vấn đề về khiếu nại, tranh chấp của khách hàng.
 • Phòng tránh những trường hợp liên quan đến vi phạm pháp luật.
 • Sử dụng lưu trữ, bảo mật và để xác nhận khách hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi cần sử dụng thông tin của khách hàng để xử lí đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn để xác minh tài khoản của bạn, xác minh việc giao dịch. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng để nghiên cứu nhu cầu người dùng nhằm từng ngày mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho quý khách hàng.

Website chỉ thu thập những thông tin cơ bản như: Họ và tên, Số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng, nội dung.

Phạm vi sử dụng thông tin

Với việc đưa thông tin bảo mật của khách hàng làm vấn đề hàng đầu, công ty tuyệt đối kết không tự ý tiết lộ, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi không mang lại những gì tốt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không buôn bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ đối tượng nào. Một số trường hợp chúng tôi cần sử dụng thông tin khách hàng như:

 • Khách hàng đồng ý.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty, đối tác: Công ty chỉ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng nếu điều đó có thể bảo vệ được tài sản, quyền lợi của công ty và đối tác một cách hợp pháp chiếu theo pháp luật Việt Nam.
 • Trong trường hợp liên quan đến vấn đề phạm pháp và bị yêu cầu bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính phủ theo pháp luật Việt Nam
 • Trong một số trường hợp khác liên quan đến khuyến mãi, hay ưu đãi có bên thứ ba thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng và khách hàng có quyền quyết định có chia sẻ thông tin hay không.

Quyền lợi khách hàng

Chúng tôi có những biện pháp và đội ngũ kỹ thuật, an ninh để bảo vệ việc mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại thông tin của bạn. Tất cả thông tin khi giao dịch sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Người dùng có thể yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân của mình, yêu cầu chúng tôi sửa lại những thông tin bị sai sót mà không mất phí.

Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin và chịu trách nhiệm nếu trường hợp thông tin bị mất cắp hay thiệt hại. Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi khách hàng có thể gửi email khiếu nại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty tại địa chỉ cskh@invert.vn với các thông tin, bằng chứng liên quan đến vụ việc. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất để cùng đàm phán và tìm phương án giải quyết với quý khách hàng.

Lưu ý

Người dùng tuyệt đối không sử công cụ hay chương trình nào khác để can thiệp vào website. Vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hay thậm chí sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống nội bộ cho đến khi hoàn thành việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khách hàng yêu cầu hủy thông tin