Giờ dần là mấy giờ? Vận mệnh của những người sinh giờ Dần

Giờ Dần là mấy giờ? Tử vi số mệnh người sinh giờ Dần

Trong thời gian qua, nhiều người đặt câu hỏi về giờ Dần là mấy giờ? Nếu muốn biết là mấy giờ trong ngày, trước tiên bạn cần phải hiểu được cách tính giờ của người xưa. Hãy cùng Giấc mơ lạ giải đáp vấn đề này ở phía bên dưới nhé!

Giờ Dần là mấy giờ?

Giờ dần là khoảng thời gian nào tr̀ong ngày?
Giờ dần là khoảng thời gian nào tr̀ong ngày?

Đơn vị được sử dụng để đo thời gian ngày, tháng, năm theo lịch âm sẽ được gọi theo tên của 12 con giáp, tên gọi của chúng là Can Chi. Giờ Dần theo Can Chi từ 3 đến 5 giờ sáng. Giờ Can Chi được tạo thành từ Ngũ hành biến hóa, tổng cộng là 6 cặp âm dương. Tên của mỗi chi sẽ tương ứng với tên của con vật có liên quan mật thiết đến đời sống nông dân. 

Việc tính giờ theo Can Chi cũng được coi là có liên quan đến tập tính của con vật. Mỗi giờ Can Chi sẽ tương đương với 2 giờ theo giờ hiện đại, và giờ Can Chi bắt đầu từ giờ Tý tương ứng với khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ. 

Do đó, giờ Dần theo cách tính giờ Can Chi sẽ là khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng, canh 5.

Đặc điểm của những người sinh giờ Dần

Người sinh giờ Dần là một con gái có tính cách mạnh mẽ, độc lập và vẫn giữ được một phần nhẹ nhàng. Cô có tính cách cân bằng giữa sức mạnh và nhẹ nhàng, và trong công việc, cô luôn quyết đoán và tận tâm với những mục tiêu mình đề ra. 

Ngoài ra, trong tình cảm và gia đình, cô luôn là người chủ động quan tâm và tạo niềm vui cho người xung quanh, nhưng đôi khi có thể khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, hãy giữ một cách dung hòa trong tất cả mọi thứ. 

Nam giới sinh giờ Dần có tính cách mạnh mẽ, hứa hẹn với sức mạnh và can đảm. Họ luôn nổi bật trong bất kỳ hoàn cảnh nào với vai trò là người lãnh đạo, tạo dấu ấn với sự đột phá, sáng tạo và tự tin. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng tỉ mỉ và quá quan tâm, có thể gây áp lực cho người xung quanh. 

Trong tình cảm, nam sinh giờ Dần thường giữ gìn sự nội tại và không dành nhiều thời gian cho việc biểu lộ tình cảm, dẫn đến việc họ bị hiểu sai.

Người sinh giờ Dần sướng hay khổ?

Số mệnh người sinh giờ Dần
Số mệnh người sinh giờ Dần

Người sinh vào giờ đầu Dần (từ 3h đến 4h)

thường có một quan điểm độc lập với gia đình hơn, và có thể gặp trở ngại trong việc hòa hợp với cha mẹ. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, họ sẽ trải qua nhiều công việc và ngành nghề khác nhau, giúp họ tích lũy kinh nghiệm và gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Họ cần phải tự nhiên, chủ động và sáng tạo để đạt được mục tiêu của mình. 

Giữa giờ Dần (từ 3 giờ 40 đến 4 giờ 20)

có gia đình yêu thương và hòa hợp. Các thành viên gia đình của họ thường rất gần gũi với nhau và tương đồng với nhau. Những người sinh trong thời gian này có thể có một mệnh đại cát, co nghĩa là họ có nhiều may mắn trong cuộc đời và sẽ đạt được nhiều tài lộc. 

Người sinh cuối giờ Dần (từ 4h20 đến 5h)

sẽ trải qua một cuộc đời với một số khó khăn, nhưng họ vẫn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và vượt xa ngoài sự mong đợi. Trong việc làm, người sinh cuối giờ Dần có thể gặp nhiều khó khăn tại ban đầu nhưng họ vẫn sẽ luôn có nhiều may mắn trong tương lai. Họ có thể tìm được thành công trong việc làm mà họ yêu thích, và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình.

Vận mệnh của người sinh giờ Dần theo tuổi

Tuổi Tý sinh giờ Dần

Sinh giờ Dần trong bát tự của tuổi Tý có sức mạnh tương sinh với Tý Thủy và Dần Mộc, cục diện cho thấy rằng cuộc đời của người này sẽ được bổ sung bằng nhiều tài lộc. Họ có gia đình yêu thương và hòa hợp, với tính cách thông minh và lanh lợi, họ có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Tuổi Sửu sinh giờ Dần

Bản mệnh của người sinh vào giờ này là rất may mắn vì họ có sức mạnh của Thái Dương cao chiếu, có nghĩa là họ sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp vì không đến lúc thời tốt, nhưng sẽ luôn được hỗ trợ bởi những người quý nhân. 

Tuổi Dần sinh giờ Dần

Có thể được chỉ giải như là một nhóm người có trí tuệ và học vấn cao, có khả năng xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Họ đã từng phải đối mặt với nhiều khó khăn từ nhỏ, nhưng đã tự mình xây dựng sự nghiệp và công danh của mình. Họ là những người tự quản, tự chủ và cố gắng phát triển bản thân mỗi ngày. 

Tuổi Mão sinh giờ Dần

Tính tình của họ có thể rất nóng nảy và không có chính kiến, do đó họ có thể dễ dàng thay đổi quan điểm và thiếu sự kiên nhẫn. Tại đây, những ưu điểm này có thể gây ra sự khó khăn cho họ trong việc đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bù lại cho những khuyết điểm này, họ có tính cách cương trực và năng lực, điều mà rất nhiều người khác không có. 

Người sinh giờ Dần vào tuổi Thìn

Tuổi Thìn sinh giờ Dần có sướng không?
Tuổi Thìn sinh giờ Dần có sướng không?

Có một chỉ chiếu mệnh là Dịch Mã, điều này có nghĩa rằng họ cần phải xa quê để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, vì họ có mệnh phạm Thái Tuế, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình phát triển. Để đạt được thành tự lớn, họ cần phải cẩn trọng trong mọi hoạt động của mình và tìm cách giải quyết các khó khăn một cách hiệu quả. 

Những người sinh vào tuổi Tỵ giờ Dần

Cụ diện Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa, tiền đồ rộng rãi. Mệnh được phúc lộc cao tầm, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, có nhiều người hỗ trợ. Ngoài ra, được đánh giá là người tâm ý kiên trì, tự mình lập công việc. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn thận để tránh họa khẩu thị phi. 

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần

Bản mệnh của họ đa phần gây dựng cơ đồ cho chính mình bằng hai bàn tay trắng, tức là họ tự lập, tự mình giải quyết vấn đề. Họ có ý chí kiên cường và sẵn sàng chịu đựng những khó khăn để đạt được thành công. 

Tuổi Mùi sinh giờ Dần

Trong cuộc sống họ luôn đón được nhiều may mắn, tài lộc, tiền bạc và cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Họ có thể gặp một số vụ kiện tụng nhưng họ luôn tìm cách giải quyết nó một cách tốt nhất. Tất cả những gì họ cần làm chỉ cần luôn tin tưởng vào bản mệnh của mình và tự tin theo đuổi mục tiêu của mình. 

Tuổi Thân sinh giờ Dần

Những người sinh vào tuổi Thân khi giờ Dần sở hữu những tài năng vô cùng xuất sắc, số làm quan và quản lý tốt, tuy nhiên, họ có thể không thể giữ vững sự nổi tiếng và thành tựu được giành đạt. Cuộc đời của họ có thể tập trung vào những sự kiện vui buồn, tốt xấu đan xen, với một số vấn đề trong hôn nhân và việc tìm kiếm sự đồng nhất với mối quan hệ gia đình. 

Tuổi Dậu sinh giờ Dần

Những người sinh vào tuổi Dậu khi giờ Dần có thể tự hào về sức khỏe tốt của mình và tính cách trung thực, ân cần. Họ không phải lo lắng về việc cung cấp đủ nhu cầu về ăn uống và phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nhưng họ vẫn cần chuẩn bị cho những giai đoạn bất ổn trong cuộc đời. Số mệnh của họ tốt xấu đan xen, với những trải nghiệm tốt và khó khăn trong cuộc đời. 

Tuổi Tuất sinh giờ Dần

Cuộc sống của họ đầy nhiều vấn đề và lo lắng, gặp nhiều rắc rối và phiền não, vì vậy họ cần phải chú ý đến việc chống lại những tổn thất do tiểu nhân gây ra. Ngoài ra, họ cũng không nên tin tưởng người khác một cách vô cảm, để tránh sự phẫn nộ và tranh cãi. Nếu họ không cẩn thận, họ có thể mất tiền, và nếu họ quá nặng, họ có thể bị tổn thất tài sản và danh dự. 

Tuổi Hợi sinh giờ Dần

Người tuổi Hợi sinh giờ Dần có tính cách tự tôn và kiêu ngạo, họ luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ và thường xuyên khinh bỉ người khác. Dù họ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, họ vẫn có tính cách ngang ngửa và không dễ dàng trở thành một đại sứ tốt.

Với những thông tin này, Giấc mơ lạ chắc rằng bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi giờ Dần là mấy giờ?  và vận mệnh của người sinh vào giờ Dần thì bạn đọc có thể suy đoán được những điều cơ bản của cuộc đời. Tuy nhiên, những thông tin trên đây đều mang tính chất tham khảo và bạn đọc hãy tin vào chính bản thân mình có thể thay đổi vận mệnh của mình một cách tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *