Nam&Nữ tuổi Thân hợp với tuổi gì nhất trong kinh doanh, tình yêu

Nam&Nữ tuổi Thân hợp với tuổi gì nhất trong kinh doanh, tình yêu

Tuổi Thân hay được đánh giá là lanh lợi, thông minh. Bên cạnh đó vì suy nghĩ lạc quan và luôn vui vẻ nên cuộc sống cũng khá thuận lợi. Các bạn tuổi Thân hay có người thân thuộc tuổi này đang tìm Tuổi Thân hợp với tuổi gì? Thì hãy tham khảo một số thông tin được đưa ra ở bài viết sau.

Chúng ta nên biết cách lựa chọn kết hợp với ai có cùng chí hướng. Điều này sẽ giúp cho bản thân có những chuyển biến phát triển mạnh mẽ. Và trong bài viết tuổi Thân hợp với tuổi gì ngày hôm nay. Giacmola.com sẽ đồng hành và chia sẻ cho các bạn nhé!

Tổng quan tính cách người tuổi Thân

Tử vi tuổi thân
Tử vi tuổi thân

Theo những quan niệm được lưu truyền, người tuổi Thân tương đối thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo. Đa số tuổi Thân nên làm những công việc liên quan đến kinh doanh. Hoặc người tuổi Thân cũng phù hợp với những ngành nghề tương tác với các mối quan hệ xã hội rộng. Luôn có ý chí vô cùng lạc quan, vui vẻ. Vì vậy luôn có thể vượt qua những việc tưởng chừng khó khăn, không thể. Từ đó vươn tới những thành công đột phá.

Ngoài ra tuổi Thân có trí tưởng tượng phong phú, tuy nhiên không giỏi đưa ra quyết định. Vì vậy nếu là một nhân viên xuất sắc sẽ phù hợp hơn là trở thành lãnh đạo độc lập. Nếu trong công việc làm ăn, họ kết hợp với tuổi hợp, có tính quyết đoán cao hơn thì sẽ tạo nên kỳ tích.

Bề ngoài, người tuổi Thân tương đối thân thiện, dễ gần. Tuy nhiên, thực tế thì họ hơi khó tính và hay nổi nóng nhưng vẫn tốt bụng, rộng lượng. Đối với tình yêu thì người tuổi Thân thường rất chung thủy. Khi đã yêu ai thường nghĩ lâu dài, vững chắc. Không chấp nhận các mối quan hệ mập mờ, quan hệ mở.

Gia đình chính là thứ quan trọng nhất đối với tuổi Thân. Là điểm tựa không gì thay thế được, là giá trị cần phải trân trọng. Dù là người phóng khoáng, hoạt náo ở ngoài nhưng khi về nhà thì luôn mẫu mực, đảm đang.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Để biết được người tuổi Thân hợp với tuổi gì trong kinh doanh. Công việc nên kết hợp với những tuổi nào mới tốt. Giấc mơ lạ sẽ bật mí cho các bạn ngay sau đây!

Trong tử vi có quan niệm lục hợp, tam hợp, người tuổi Thân hợp với: Tý, Thìn, Tỵ. Luận theo ngũ hành hợp – khắc, tuổi Thân có 5 can ứng với 5 mệnh Kim – Mộc – Hỏa – Thổ. Vì vậy, mỗi mệnh sẽ phù hợp với một số tuổi nhất định.

Tuổi Thân sinh năm 1992

Nhâm Thân có mệnh Kim. Nên kết hợp với người thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim): Canh Tý, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Mùi,… Nếu kết hợp với mệnh Thổ, sự nghiệp làm ăn thêm bồi đắp, lớn mạnh. Bên cạnh đó có thể kết hợp với tuổi cùng mệnh Kim trong tương hợp. Nếu kết hợp với mệnh Kim, công việc gặp nhiều vận may, tài lộc.

Tuổi Thân sinh năm 1980

Canh Thân có mệnh Mộc. Tuổi này nên kết hợp với mệnh Thủy như: Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Ất Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Quý Mùi. Vì tương sinh Thủy – Mộc nên mệnh thủy sẽ là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Thân. Từ đó có được sự phát triển sự nghiệp bền vững.

Tuổi Thân sinh năm 2004

Giáp Thân có mệnh Thủy. Tuổi này nên hùn hợp làm ăn với người mệnh Kim hoặc Thủy. Ví dụ như: Đinh Mùi, Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Mọi việc được suôn sẻ, mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Tuổi Thân sinh năm 1956, 2016

Bính Thân có mệnh Hỏa. Người này nên kết hợp làm ăn với mệnh Mộc (Mộc sinh hỏa). Hoặc kết hợp với người có mệnh hỏa như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Hợi, Bính Thân, Mậu Tý, Mậu Dần,… Công việc sẽ mang lại may mắn, thành công vang dội.

Tuổi Thân sinh năm 1968

Mậu Thân 1968
Mậu Thân 1968

Mậu Thân có mệnh Thổ. Mệnh này nên kết giao với người cùng mệnh hoặc mệnh Hỏa. Đặc biệt là kết hợp với tuổi: Giáp Tuất, Ất Hợi, Đinh Dậu, Đinh Mão… Sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng trong kinh doanh.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Đa số người tuổi Thân có số đào hoa, nhiều mối quan hệ khác giới. Họ dễ nhận được người bạn khác giới những sự trợ giúp tích cực về vợ chồng sau kết hôn. Vì vậy mà gia đình vô cùng đầm ấm, hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Về hôn nhân, tuổi Thân cũng hợp với tuổi Tỵ, Thìn, Tý. Nếu chọn một trong ba tuổi này đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng viễn mãn. Để giải đáp tuổi Thân hợp với tuổi gì trong hôn nhân, hãy cùng Giấc mơ lạ tìm hiểu nhé!

Đối với nam mạng tuổi Thân

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Tý

Đây là cặp đôi trời sinh. Hai người này kết hợp với nhau, tình cảm hôn nhân mặn nồng. Hai cặp đôi của sự thành công và hạnh phúc. Khi nam Thân cùng nữ Tý lập gia đình, họ lấy gia đình làm động lực phấn đấu. Từ đó công việc vô cùng thuận lợi, thường xuyên lập kỳ tích.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Sửu

Tình yêu giữa hai người mang đến sự hòa hợp. Người vợ đảm đang, người chồng mưu trí luôn giải quyết được những mâu thuẫn gia đình. Từ đó cuộc sống gia đình thoải mái, hạnh phúc. Làm tiền đề phát triển sự nghiệp lâu dài.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Dần

Nam tuổi Thân nên học cách chia sẻ những ý kiến của mình với người vợ tuổi Dần. Nhờ vậy có thể bọc bạch được những tâm sự khó nói trong lòng cả hai. Nếu không thể san sẻ phiền muộn cho nhau, những tâm sự mệt mỏi sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân bế tắc.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Mão

Hai tuổi này kết hợp sẽ là bộ đôi hạnh phúc. Gia đình tuy nhỏ nhưng giàu niềm vui. Tạo ra động lực lớn, từ đó cùng nhau phát triển cơ ngơi, xây dựng sự nghiệp lớn.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Thìn: (Tam hợp)
Tuổi Thân với tuổi Thìn có hợp nhau không
Tuổi Thân với tuổi Thìn có hợp nhau không

Vì trong Tam hợp nên hai tuổi này kết hợp với nhau luôn mang vận số tốt. Mặc dù đôi lúc sẽ có vấn đề mâu thuẫn trong cả hai nhưng dễ làm hòa. Hai người nhường nhịn nhau, san sẻ nhau các vấn đề trong cuộc sống. Đều có chung tham vọng, lý tưởng, mưu trí và tinh thần cầu tiến. Hôn nhân đem lại sự bù đắp khuyết điểm tuyệt vời để họ vươn xa hơn, thành công hơn.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Tỵ: (Lục hợp)

Hai người sớm có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Nhưng với điều kiện là người đàn ông phải có tình cảm chân thành để đi đến hôn nhân với nữ Tỵ. Cả hai đều có sự thông minh, thông suốt, vì vậy hãy cùng bỏ lớp giáp phòng ngự với đối phương. Từ đây mới thật sự trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Ngọ

Gia đình được yêu thương và chăm lo nên rất thoải mái. Hai tuổi này kết hợp sẽ có vận may trong gia đình nhiều hơn là công danh.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Mùi

Người vợ là hậu phương vững chắc để tạo động lực cho chồng. Vì vậy, chồng phải cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp công danh. Từ đó mới đạt được mong muốn cả hai.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Thân

Vì có cùng tuổi Thân nên hai người hiểu ý nhau. Làm chung công việc sẽ rất thuận lợi. Chính công việc đó sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trong gia đình.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Dậu

Dù biết chồng yêu thương vợ nhưng cần phải học hỏi để thể hiện tình yêu ra bên ngoài. Cần phải tạo dựng nên niềm tin cho vợ. Từ đó cả hai mới hòa hợp, hôn nhân mới hạnh phúc.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Tuất

Cần phải học cách khoan dung và nhường nhịn nhau. Về sau mới có kết quả tốt. Đôi khi có những mâu thuẫn và không hiểu được nhau. Nhưng hãy từ từ mở lòng, vun đắp tình cảm gia đình thêm hạnh phúc.

 • Nam tuổi Thân với nữ tuổi Hợi

Khi hai tuổi này kết hợp thì cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn. Cả hai đều học cách san sẻ nhau những niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy hôn nhân luôn tràn ngập tiếng cười, gia đình trở nên thoải mái.

Đối với nữ mạng tuổi Thân

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Tý

Có thể đôi lúc người chồng làm cho vợ nhiều muộn phiền. Nhưng nữ tuổi Thân luôn có sự cảm thông sâu sắc. Nhờ đó mà người chồng cảm động. Hôn nhân thêm hạnh phúc. Dù còn hiểu lầm và bất đồng nhưng mọi mâu thuẫn đều được tháo gỡ. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ tạo nên một gặp khá hoàn hảo.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Sửu

Sau kết hôn, người chồng sẽ yêu thương vợ tha thiết, sẵn sàng hi sinh. Nhường nhịn tất cả vì vợ mình. Vì vậy mà nữ tuổi Thân nên cân nhắc chọn nam tuổi Sửu.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Dần

Tuy cuộc sống hôn nhân ban đầu không dễ dàng, nhưng tình yêu hai người dành cho nhau là chân thành. Cần phải bỏ qua cái tôi, để trân trọng và lắng nghe nhau. Cuộc hôn nhân này sẽ được nhiều người ngưỡng mộ.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Mão

Nếu nữ tuổi Thân kết hôn với nam tuổi Mão sẽ có được hôn nhân hạnh phúc. Dù không có vận số về tiền tài nhưng cuộc sống luôn thoải mái.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Thìn: (Tam hợp)

Vì trong Tam hợp nên hai tuổi này kết hợp với nhau luôn mang vận số tốt. Mặc dù đôi lúc sẽ có vấn đề mâu thuẫn trong cả hai nhưng dễ làm hòa. Hai người nhường nhịn nhau, san sẻ nhau các vấn đề trong cuộc sống. Đều có chung tham vọng, lý tưởng, mưu trí và tinh thần cầu tiến. Hôn nhân đem lại sự bù đắp khuyết điểm tuyệt vời để họ vươn xa hơn, thành công hơn.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Tỵ: (Lục hợp)

Hai người sớm có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Nhưng với điều kiện là người đàn ông phải có tình cảm chân thành để đi đến hôn nhân. Cả hai đều có sự thông minh, thông suốt, vì vậy hãy cùng bỏ lớp giáp phòng ngự với đối phương. Từ đây mới thật sự trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Ngọ

Duyên số sẽ kéo hai người quay lại bên nhau dù có chuyện gì xảy ra. Có lẽ có một sự gắn bó vô hình nào đó giữa hai người. Nhưng để không còn mâu thuẫn, cả hai nên học cách tìm hiểu và cảm nhận về nhau.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Mùi

Người vợ là hậu phương vững chắc để tạo động lực cho chồng. Vì vậy, chồng phải cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp công danh. Từ đó mới đạt được mong muốn cả hai.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Thân

Vì có cùng tuổi Thân nên hai người hiểu ý nhau. Làm chung công việc sẽ rất thuận lợi. Chính công việc đó sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trong gia đình.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Dậu

Trong cuộc sống hôn nhân, nữ tuổi Thân sẽ có được nhiều điều tốt đẹp do chồng mang lại. Người chồng luôn biết cách xây dựng và vun đắp tình yêu trong gia đình. Đối với vợ mình luôn có tấm chân thành và tận tụy. Hãy lấy đó là động lực để làm ăn, may ra sau này được khấm khá.

 • Nữ tuổi Thân với Nam tuổi Tuất
Xem tuổi vợ chồng Thân với Tuất
Xem tuổi vợ chồng Thân với Tuất

Hai người này có thể khá hợp nhau vì cả hai đều ghét những việc mơ hồ, phi thực tế. Vì vậy nếu hợp tác làm ăn thì sẽ mang lại những lợi ích thực tiễn cho cuộc sống.

 • Nữ tuổi Thân với nam tuổi Hợi

Hai tuổi này kết hợp với nhau cũng tương đối hạnh phúc. Hai người cùng nhau, hùn hợp làm ăn. Người chồng luôn thể hiện hết khả năng của mình để đáp ứng yêu cầu của người vợ.

Tổng kết người tuổi Thân hợp với tuổi gì?

Người tuổi Thân có một tinh thần vô cùng linh hoạt. Vì vậy trong hôn nhân người này, có thể kết hợp với nhiều tuổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn nên chọn tuổi Tỵ, Thìn, Tý. Vì ba tuổi này hợp với tuổi thân trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu chúng ta biết chọn tuổi phù hợp với bản thân thì về sau sẽ có được cuộc sống tốt đẹp.

Như vậy, ta có thể thấy, khái niệm nam nữ hợp với nhau theo tử vi, bản mệnh. Đây chỉ là mức tương đối cho bạn tham khảo. Điều cốt lõi vẫn là bản thân người vợ, người chồng cùng cố gắng, cuộc sống hôn nhân sẽ đạt nhiều viên mãn.

Với những thông tin về tử vi, phong thủy và vận mệnh Tuổi Thân hợp với tuổi gì được Giấc mơ lạ tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình! Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ nên dùng để tham khảo. Vì thành bại trong cuộc sống đều do mỗi người chúng ta. Bạn không cần quá lo lắng nếu đọc phải những thông tin không mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *