Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong sự nghiệp, tình yêu?

Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong tình yêu, sự nghiệp

Các bạn nam, nữ 2001 ắt hẳn rất quan tâm việc “Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào?”. Các bạn đang tìm hiểu các vấn đề tử vi của mình, của người thân mình tuổi Tân Tỵ như: tuổi Tân Tỵ là mệnh gì, hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân,… . Hãy để giacmoso.com chia sẻ thông tin cho bạn qua bài viết sau nhé!

Để chia sẻ thông tin theo nhu cầu tìm kiếm về tuổi Tân Tỵ của bạn. Giấc mơ lạ sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết sau về Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào. Nhằm giúp cho các bạn Tân Tỵ hoặc có người thân Tân Tỵ tìm được tuổi lý tưởng với mình.

Nguyên tắc xác định Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào?

Nguyên tắc ngũ hành
Nguyên tắc ngũ hành

Theo nhân gian tương truyền lại, để biết tuổi hợp khắc, người ta căn cứ vào nguyên tác Ngũ hành và nguyên tắc Tử vi tướng số. Các nguyên tắc đã được tổ tiên nghiên cứu và phát triển qua nhiều đời. Vì vậy, sau khi căn cứ vào hai nguyên tắc này, ta có thể tìm được Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào.

Nguyên tắc Ngũ hành

Nam và nữ sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ. Tuổi này thuộc bản mệnh Kim: Nạp âm Bạch Lạc Kim có nghĩa là vàng trong nến. Khi để vàng lên nến để nung chảy ra, loại bỏ mọi tạp chất thì ta mới được vàng tốt nhất. Vì vậy, người Tân Tỵ cần phải trải qua quá trình mài dũa, thử thách để có được thành công. Tuổi này hợp với người có bản mệnh: Mệnh Thổ, Mệnh Thủy.

  • Về mệnh Thổ: Thổ sinh Kim nên mang đến sự sẻ chia, liên kết. Nếu trong hôn nhân có mệnh Thổ và Kim, gia đình ấm cúng, gắn bó dài lâu. Cuộc sống nhờ vậy mà hạnh phúc, sự nghiệp phát triển. 
  • Về mệnh Thủy: Kim sinh Thủy, do vậy sẽ tốt cho người nữ Tân Tỵ hơn là nam Tân Tỵ. Vì trong gia đình cần phải có một người vợ làm hậu phương, giúp đỡ cho chồng. Việc hỗ trợ ấy sẽ rất có ích cho công việc và công danh sau này của người chồng. Cuộc sống gia đình sẽ được nồng thắm, có nhiều niềm vui.

Nếu các cô gái đang tham khảo thông tin Tuổi Tân Tỵ hợp tuổi nào cho nữ. Bạn đã có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất rồi đó.

Mệnh Kim tuyệt đối không được kết hôn cùng mệnh hỏa hay mệnh mộc. Kết hôn hay hợp tác với mệnh Hỏa thì mệnh Kim sẽ phải đối mặt với một cuộc sống vô cùng vất vả và gian truân. Còn đối với mệnh Mộc, ta thường thấy vũ khí gươm giáo, đao kiếm cũng từ mộc và kim loại làm ra. Vì vậy cuộc sống của hai mệnh này thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Nguyên tắc Tử vi tướng số

Trong nguyên tắc này, ta dễ dàng biết được tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào. Người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ hợp với người có tuổi Dậu hoặc Sửu. Ba tuổi này nằm trong Tam hợp kim cục. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ còn hợp với người tuổi Thân. Tuổi Thân chính là tuổi lục hợp với tuổi Tỵ.

Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh

Tuổi tỵ, Ngọ, Dậu, Hợi
Tuổi tỵ, Ngọ, Dậu, Hợi

Trong hợp tác làm ăn, phát triển kinh doanh, người nam Tân Tỵ 2001 sẽ hợp với tuổi Tân Tỵ (cùng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Đây là những tuổi nếu hùn hợp làm ăn sẽ mang lại tài lộc. Công việc được thuận lợi, giúp đỡ nhau cùng xây dựng sự nghiệp, làm giàu. Nam Tân Tỵ đại kỵ kết hợp làm ăn, kinh doanh với các tuổi như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dầu.

Trong hợp tác làm ăn, phát triển kinh doanh, người nữ Tân Tỵ 2001 sẽ hợp với tuổi Tân Tỵ (cùng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Đây là các tuổi làm ăn chung sẽ vô cùng ăn ý, thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng thu về nhiều tiền bạc. Nữ Tân Tỵ tránh kết hợp với các tuổi đại kỵ như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Nữ sinh Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Người xưa có lưu truyền cho con cháu một câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả không sai. Để có được một gia đình hạnh phúc, con cháu an vui, cần phải chọn người hợp tuổi. Để giải mã Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân, hãy cùng Giấc mơ lạ tìm hiểu thử nhé!

Kết hôn với nam tuổi Tân Tỵ

Vợ chồng lấy nhau, có số làm giàu, phú quý. Công việc luôn ổn thỏa, còn được hưởng phước giàu sang. Vợ chồng được hòa hợp nhau, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Kết hôn với nam tuổi Canh Thìn

Cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ, vướng phải số nhì bần tiện. Sau này làm ăn khó khăn. Cả đường sự nghiệp và đường công danh cũng khó khăn. Số này cần phải cần cù lao động thì sau này mới mong khấm khá hơn.

Kết hôn với nam tuổi Kỷ Mão

Nữ Tân Tỵ với nam Kỷ Mão
Nữ Tân Tỵ với nam Kỷ Mão

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau thì gặp được số Tam Vinh Hiển, cuộc sống thoải mái. Tài sản dù ở mức trung bình nhưng chung quy hai vợ chồng cũng cùng nhau thăng tiến nhanh. Con đường công danh không có quá nhiều vất vả. Gia đình được bình yên, trong nhà đều hòa hợp nhau.

Kết hôn với nam Đinh Sửu

Hai này tuổi kết hôn với nhau sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Số này tức là có được quý nhân giúp đỡ. Công việc có được sự hướng dẫn sáng suốt. Vợ chồng có được hòa hợp, hạnh phúc, cùng nhau xây dựng cơ ngơi.

Kết hôn với nam Bính Tý

Hai vợ chồng nếu kết hôn thì được hưởng giàu sang phú quý, công việc như ý. Tính cách cả hai đều hợp, nên cuộc sống nói chung rất hạnh phúc. Về sau tình cảm mặn nồng, con cháu đều ngoan thảo.

Kết hôn với nam Ất Hợi

Nữ Tân Tỵ vs nam Ất Hợi
Nữ Tân Tỵ vs nam Ất Hợi

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp. Về sau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại. Mãi về sau mới lập nên cơ nghiệp nhưng cần phải có tinh thần bền vững, lòng kiên trì vững chắc.

Kết hôn với nam Giáp Tuất

Nam Giáp Tuất kết hôn với nữ Tân Tỵ thì khá tốt, được số Tam Vinh Hiển. Trong hôn nhân có được sự gắn kết, đầm ấm. Công việc được ổn định, vợ chồng giúp đỡ nhau. Con cái về sau được ngoan thảo, được người mến thương.

Kết hôn với nam Nhâm Thân

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ được gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có phú nhân đi theo giúp đỡ. Nhưng tính cách vợ chồng có phần mâu thuẫn với nhau. Cần phải học cách nhường nhịn thì về sau mới được yên ấm.

Nam sinh Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Cuộc sống của mỗi người luôn tồn tại song song đời sống tinh thần và đời sống vật chất. Hai đời sống ấy cũng tương đương với sự nghiệp và hôn nhân của bạn. Chúng có mối quan hệ mật thiết, hỗ trợ lẫn nhau. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu công việc làm ăn hay kết hôn. Mọi người phải tìm hiểu về tuổi và mệnh.

Kết hôn với nữ Tân Tỵ

Vợ chồng lấy nhau, có số làm giàu, phú quý. Công việc luôn ổn thỏa, còn được hưởng phước giàu sang. Vợ chồng được hòa hợp nhau, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Kết hôn với nữ Nhâm Ngọ

Hai vợ chồng nếu kết hôn thì được hưởng giàu sang phú quý, công việc như ý. Tính cách cả hai đều hợp, nên cuộc sống nói chung rất hạnh phúc. Về sau tình cảm mặn nồng, con cháu đều ngoan thảo.

Kết hôn với nữ Giáp Thân

Nam Tân Tỵ với Nữ Giáp Thân
Nam Tân Tỵ với Nữ Giáp Thân

Hai này tuổi kết hôn với nhau sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Số này tức là có được quý nhân giúp đỡ. Công việc có được sự hướng dẫn sáng suốt. Vợ chồng có được hòa hợp, hạnh phúc, cùng nhau xây dựng cơ ngơi.

Kết hôn với nữ Ất Dậu

Nam Giáp Tuất kết hôn với nữ Tân Tỵ thì khá tốt, được số Tam Vinh Hiển. Trong hôn nhân có được sự gắn kết, đầm ấm. Công việc được ổn định, vợ chồng giúp đỡ nhau. Con cái về sau được ngoan thảo, được người mến thương.

Kết hôn với nữ Bính Tuất

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp. Về sau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng làm ăn ban đầu còn nhiều thiếu thốn. Mãi về sau nhờ cố gắng chăm chỉ mới lập nên cơ nghiệp, được khá giả.

Kết hôn với nữ Đinh Hợi

Hai vợ chồng nếu kết hôn thì được hưởng giàu sang phú quý, công việc như ý. Tính cách cả hai đều hợp, nên cuộc sống nói chung rất hạnh phúc. Về sau càng khá giả, gặp nhiều vận may, nhiều niềm vui.

Kết hôn với nữ Mậu Tý

Hai tuổi này này nếu kết hợp nhau sẽ có vận may phú quý. Số vợ chồng đều được giàu sang, dù thành bại vài lần nhưng luôn được hưởng phước. Vợ chồng nhường nhịn nhau nên cuộc sống rất bình yên. 

Các điều cần lưu ý tuổi hợp của Tân Tỵ(2001)

Điều Tân Tỵ cần lưu ý
Điều Tân Tỵ cần lưu ý

Nếu chúng ta lựa chọn được bạn đời hợp tuổi, về sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Công việc ăn nên làm ra, có số tiền vận. Từ đó tạo tiền đề vững vàng để xây dựng cuộc sống viên mãn. Cuối cùng là cùng nhau làm ăn, để cuộc sống trở nên sung túc và giàu sang.

Mặc dù kết hôn phải tuổi đại kỵ thì bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề đó. Bởi vì hôn nhân được xây dựng bằng tình yêu, nỗ lực và cố gắng đều sẽ trở nên hạnh phúc. Trên hết là trong gia đình thì vợ chồng nên san sẻ, cảm thông cho nhau. Mặc dù ban đầu vẫn còn nhiều vất vả nhưng về sau cũng được như mong. Bên cạnh đó, hãy chăm chỉ làm phước, làm đức để về sau xoay chuyển được số mệnh.

Như vậy, ta có thể thấy, khái niệm nam nữ Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong tử vi tướng số. Đây chỉ là mức tương đối cho bạn tham khảo. Điều cốt lõi vẫn là bản thân người vợ, người chồng cùng cố gắng, cuộc sống hôn nhân sẽ đạt nhiều viên mãn.

Với những thông tin về tử vi, phong thủy và vận mệnh Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào được Giấc mơ lạ tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình! Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ nên dùng để tham khảo. Vì thành bại trong cuộc sống đều do mỗi người chúng ta. Bạn không cần quá lo lắng nếu đọc phải những thông tin không mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *