Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Tuổi 35 gia đình hạnh phúc, không có sóng gió

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo các năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có diễn biến như nào? Liệu có tốt hay không? Giấc mơ lạ có thể giải mã những bí ẩn về lá số mạng của Mậu Thìn nữ 1988 hay không? Tất nhiên là có rồi! Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nữ mạng 1988 tuổi Mậu Thìn nên chọn tuổi làm ăn, kết hôn như thế nào? Màu sắc nào sẽ giúp tuổi Mậu Thìn mạng nữ 1988 có nhiều may mắn? Diễn biến từng năm trong tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ra sao? Ngay sau đây giacmoso.com sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Tổng quan nữ Mậu Thìn 1988

Đôi nét về Mậu Thìn Nữ sinh năm 1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng thấy rằng phần lớn cuộc sống có nhiều vất vả, bấp bênh. Chủ yếu tuổi trẻ phải chịu nhiều khổ cực, khó khăn. Khi bước vào xã hội, nữ Mậu Thìn va vấp vào nhiều rào cản có ảnh hưởng không tốt đối với con đường sự nghiệp.

Đến tuổi trung niên vận số của họ mới xoay chuyển được và có được thành công nổi bật. Về già, Mậu Thìn có số tài lộc, sống an vui cùng con cháu.

Tổng kết: Hầu hết tuổi trẻ của nữ Mậu Thìn 1988 có nhiều thăng trầm, khốn khó. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân có nhiều vận may và hạnh phúc. Bước qua tuổi trung niên thì đường sự nghiệp công danh được thăng tiến không ngừng. Con cái sau này vô cùng hiếu thảo.

Luận giải tử vi tình duyên tuổi Mậu Thìn

Tình duyên nữ Mậu Thìn 1988

  • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Nữ Mậu Thìn có cuộc sống hôn nhân nhiều trắc trở. Sau kết hôn cuộc sống gia đình không được thoải mái. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân được cải thiện thì nữ Mậu Thìn cần phải học cách nhường nhịn, cảm thông và san sẻ.
  • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Nhìn chung thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn khá hạnh phúc. Nhưng thường hay dính phải chuyện tai tiếng. Mậu Thìn sau khi kết hôn phải có khoảng cách với các mối quan hệ khác giới khác. Cần phải dành nhiều thời gian quan tâm hơn tới gia đình, người thân.
  • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: nữ Mậu Thìn sau khi kết hôn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, niềm vui. Người chồng sẽ đem lại rất nhiều vận may về cuộc sống và số vận tài lộc tới cho nữ Mậu Thìn.

Gia đình và sự nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho thấy về cuộc sống gia đình, nữ Mậu Thìn khi còn nhỏ không được nhận nhiều sự quan tâm từ người thân. Khi lớn lên khó nhờ vả được gia đình. Nhưng sau khi lập gia đình thì họ có được một người chồng yêu thương và quan tâm hết mực.

Về sự nghiệp, ban đầu khởi nghiệp thì va vấp nhiều khó khăn, cản trở. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng thì nữ Mậu Thìn đã dần khẳng định được năng lực, bản lĩnh cá nhân và giành được vị trí cao vững chắc. Qua tuổi trung niên, vận mệnh thay đổi, gặp nhiều may mắn nên công danh, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn cho Mậu Thìn

Tuổi làm ăn, sự nghiệp nữ mậu thìn

Lựa chọn tuổi làm ăn, kết hôn như nào mới giúp tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng lên hương khởi sắc? Điều này hẳn khiến nhiều người lo lắng và thắc mắc. Hãy để Giấc mơ lạ giúp bạn trả lời nhé!

Tuổi hợp làm ăn

Mậu Thìn muốn tìm đối tác, hay hợp tác làm ăn trong công việc để thuận buồm xuôi gió thì nên chọn những người thuộc con giáp sau: đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Khi hùn hợp với những người này, Mậu Thìn sẽ đỡ phải lo lắng lợi nhuận về sau. Họ sẽ làm cho những dự án, công việc chung có được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Lựa chọn vợ, chồng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm nay kết hôn với một trong số các tuổi Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi thì nữ Mậu Thìn sẽ có một cuộc sống vô cùng giàu có, ăn nên làm ra. Cuộc sống hôn nhân viên mãn và gặt hái được nhiều hạnh phúc.

Nên kết hôn với một trong các tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý, thì cuộc sống hôn nhân về sau của nữ Mậu Thìn dù không có vận may về tài lộc nhưng lại có nhiều niềm vui về tình cảm. Hai vợ chồng đầm ấm, hỗ trợ nhau xây dựng cơ ngơi. Tuy rằng ban đầu sẽ rất khó khăn, vất vả nhưng nếu cố gắng nỗ lực thì sẽ có được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng nếu kết hôn với một trong các tuổi sau Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn sẽ không như ý. Sau kết hôn, về mặt tài chính họ khá hạn hẹp. Cũng vì vậy mà làm cho tình cảm mặn nồng ban đầu bị ảnh hưởng của những khó khăn ma hay xảy ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên cũng không có vấn đề gì lớn.

Muốn gia đình được hạnh phúc đầm ấm hơn thì nữ Mậu Thìn cần cân bằng việc cố gắng trong công việc và biết quan tâm đến người thân. Hạn chế cáu gắt mà học  nhẫn nhịn với gia đình.

Có một số năm mà nữ Mậu Thìn không nên tổ chức hôn lễ, cưới gả. Do mệnh và tuổi gặp xung khắc nên khi kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải nhiều bất mãn trong hôn nhân. Những điều không may sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm gia đình đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Hãy xem tiếp tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng kỵ tuổi nhé.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ Mậu Thìn

Nếu nữ Mậu Thìn có ý định đầu tư, ý tưởng kinh doanh, hoặc làm những việc hệ trọng. Nữ tuổi Mậu Thìn nên tránh những tuổi xung khắc sau đây: Tân Mùi, Quý Mùi.

Khi lựa chọn kết hôn cũng không nên chọn một trong hai người này. Bởi do không hợp mệnh nên có thể khiến cuộc sống người thuộc tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng nhiều điều buồn phiền và không thoải mái.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống có một số năm nữ Mậu Thìn đặc biệt cực khổ, vướng phải nhiều trở ngại, công việc không như ý đó là 25, 28, 34 và 37 tuổi. Vào những năm đó, nữ Mậu Thìn cần phải cẩn thận hơn trong mọi mặt của cuộc sống nhất là tài chính, tình cảm và sức khỏe. Việc nắm bắt được Tử Vi Năm Mới 2021 giúp quý bạn tránh được những vận xui và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để bản thân thêm phát triển.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, khi bắt đầu làm một việc hệ trọng như khởi nghiệp, đi làm ăn xa,… thì nên chọn thời điểm xuất hành là vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ rất thuận lợi và may mắn thành công.

Màu sắc hợp mệnh với nữ Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc, để tìm được màu hợp khắc ta dựa theo quy luật ngũ hành:

  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương hợp: Mộc – Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng hợp với màu mệnh Thủy (Đen, xanh nước biển), hoặc màu bản mệnh (Xanh lá cây). Màu tương khắc với bản mệnh nên tránh là màu mệnh Kim (Trắng, xám, bạc).

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vòng tay đá thạch xanh hơp phong thủy Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Vì vậy nên mang Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên người như được Đức Phật soi sáng, dẫn đường chỉ lối, gặp nhiều vận may, cuộc sống được thuận lợi. Những vận đen đủi liền được hóa giải.

Tuổi Mậu Thìn 1988 là mệnh Mộc nên phải chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) sẽ phù hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể lựa chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho người mang bản mệnh này.

Ngoài ra, có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này có tác dụng kích hoạt tài vận, mang tới nhiều may mắn cho thân chủ. Từ đó mà mọi việc trong cuộc sống như công việc, tình cảm sẽ thuận lợi hơn trong các năm khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng.

Tuổi Mậu Thìn 1988 có thể chọn các loại vòng tay bằng đá có màu xanh ngọc, xanh lá cây vì những màu này thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với bản mệnh.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo từng năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trọn đời

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo từng giai đoạn cuộc đời ra sao? Liệu có quá vất vả hay sẽ sung sướng, nở hoa? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 qua từng năm cuộc đời.

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi

Ở độ tuổi này, tuổi Mậu Thìn 1988 có nhiều vận may về việc học hành, thi cử, đạt được những kết quả tốt. Năm 20 tuổi khởi nghiệp phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn nhưng đến cuối năm lại có những chuyển biến đột phá. 

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi, có nhiều vận may về đường tình duyên, trong sự nghiệp được sự giúp đỡ nên suôn sẻ và may mắn. Tuy nhiên, trong những năm này, Mậu Thìn cần phải chú ý đến sức khỏe để tránh vướng phải những vấn đề nghiêm trọng xảy ra. Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng độ tuổi này bạn cần xem trọng sức khoẻ hơn bạn nhé.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Trong những năm này, người tuổi Mậu Thìn 1988 sở hữu nhiều vận may về tài chính. Năm 26 tuổi mối quan hệ tình cảm có bước phát triển tốt đẹp. Năm 27 tuổi được quý nhân phù trợ nên có nhiều tài lộc, ngoài ra sự nghiệp còn được thăng tiến nhanh chóng. 

Năm 28 tuổi, tình duyên phát triển, có tin vui về trong gia đình, con cái khiến cha mẹ hạnh phúc, an lòng. Năm 29 tuổi, người Mậu Thìn nên phát triển những ý tưởng kinh doanh, vì làm ăn trong năm này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, đến năm 30 tuổi thì người Mậu Thìn cần phải cẩn thận trong tình cảm gia đình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng nên chú ý những năm này vì đây là năm xung khắc, sẽ làm ảnh hưởng lên nhiều vấn đề quan trọng. Năm 31 tuổi cần phải cân nhắc trước các công việc làm ăn lớn gây hao tổn tiền của. Năm 32 tuổi cần cẩn trọng hơn về sức khỏe của bản thân, phòng các bệnh liên quan đến đường ruột, khi đi ra ngoài phải cẩn thận. 

Năm 33 tuổi đến 34 tuổi, vận may có sự chuyển biến tốt, gia đình được an vui. Năm 35 tuổi, gia đình hạnh phúc, không có sóng gió, con cái mang tin vui về.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng từ 36- 40 tuổi

Năm 36 tuổi, trong gia đình gặp nhiều vấn đề dẫn đến cuộc sống không còn thoải mái. Năm 37 tuổi đến năm 40 tuổi, người Mậu Thìn có vận may về tài lộc tuy nhiên không được làm việc quá sức, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 39 tuổi, cuộc sống trở nên êm ấm, sự nghiệp ổn định. Năm 40 tuổi, đặt biệt có vận may về tiền bạc, công danh sự nghiệp có nhiều bước đột phá, ngoài ra sức khỏe còn tốt hơn nhiều năm trước.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Những năm này người Mậu Thìn 1988 nên an dưỡng sinh khí, nghỉ ngơi nhiều hơn. Không nên tham công, tiếc việc để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân. Dù trong năm có nhiều vận may về tiền bạc nhưng phải chú ý cẩn thận bổn mạng. 

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi

Trong thời gian này, tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng đã có được nhiều viên mãn trong nhiều mặt của cuộc sống. Tình cảm gia đình ngày càng tốt đẹp, hòa hợp, con cháu có đứa lập công danh, có đứa thành đạt. Dù trong công việc không có thêm chuyển biến nào, nhưng cũng không gặp sóng gió gì lớn nên không cần lo lắng. Đây cũng là giai đoạn người Mậu Thìn có được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, người nữ mệnh này cuộc đời nhiều thăng trầm biến cố. Tuổi trẻ Mậu Thìn 1988 nữ gặp nhiều vất vả, bấp bênh nhưng nếu đủ bản lĩnh và dũng khí thì bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công sau này. 

Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 có nhiều vận may về tài lộc, công danh và gia đình. Đường tình của người này cũng không quá nhiều trắc trở, thỉnh thoảng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ. Điều mà người nữ mạng Mậu Thìn cần phải cẩn thận và chú ý nhất đó là về sức khỏe.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng đã được giacmoso.com vén màn bí mật. Hãy theo dõi những diễn biến của cuộc đời để có những quyết định đúng đắn nhất. Và các bạn đừng quên tạo phước đức để lá số tử vi của mình được sáng lang nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *