Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng | Xem trọn đời

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng Xem trọn đời

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng có nhiều thăng trầm, biến cố. Cuộc sống của Kỷ Tỵ 1989 có nhiều lúc đi lên nhanh chóng, cũng có lúc tụt dốc. Vấn đề về tình cảm và tài chính có nhiều biến động, sức khỏe bị ảnh hưởng. Nhưng nếu như nữ tuổi Kỷ Tỵ có bản lĩnh kiên cường, vượt qua khó khăn thì tương lai tốt đẹp luôn rộng mở cho bạn.

Nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có những giai đoạn nhiều vận may về tài lộc, công danh và tình cảm gia đình. Dù có gặp không ít trắc trở nhưng sau cùng cũng hóa an. Điều mà nữ Kỷ Tỵ cần lưu ý đó là nên cẩn trọng trong mọi việc. Cùng Giacmola.com tìm hiểu nhé!

Khái quát chung tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Dựa trên tử vi 12 con giáp, cuộc sống nữ Kỷ Tỵ 1989 khá tốt. Khi trẻ không được nhận nhiều tình cảm của gia đình. Dù vậy, họ lại có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Về hôn nhân, gia đình đều thuận lợi, cuộc sống êm đềm. Nhìn chung cuộc sống Kỷ Tỵ  không có gì đáng lo. 

Đến tuổi trung niên thì bắt đầu có vận số. Công việc làm ăn vững chắc, có sự thăng tiến. Sau khi có con, cuộc sống gia đình được ấm êm và hạnh phúc. Khi về già, người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nhiều hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Cuộc sống nhìn chung khá an nhàn, không có muộn phiền.

Tổng kết: Theo tử vi cho thấy nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989, lúc trẻ bươn trải nhiều sóng gió, nhưng nỗ lực và có được hạnh phúc về sau. Cuộc sống hôn nhân tuy vất vả nhưng cũng dần được tốt hơn. Sự nghiệp, công danh có bước phát triển mạnh vào trung niên.

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 hưởng thọ vào khoảng 80 đến 90 tuổi. Nếu tu tâm, tích đức, làm phước nhiều thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong tình yêu, sự nghiệp

Nữ 1989
Nữ 1989

Tình Duyên

Nữ Kỷ Tỵ nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân có vài vấn đề không may. Khiến cho họ thường hay lo lắng, buồn phiền. Công việc làm ăn không được thuận lợi, có thể mang tai tiếng. Để giữ được hạnh phúc gia đình, nữ Kỷ Tỵ nên học cách quan tâm tới cảm xúc của người bên cạnh. Về công việc thì cần cố gắng hơn nữa.

Nữ Kỷ Tỵ nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên không có vận may về vấn đề tiền tài. Cuộc sống sau kết hôn gặp nhiều vất vả. Khi lập nghiệp thường xuyên gặp phải cản trở làm tiêu hao tài vận, tiền của. Nữ Kỷ Tỵ cần phải lưu ý các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì phải suy nghĩ cẩn thận rồi hãy thực hiện.

Nếu như sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn trong hôn nhân. Cuộc sống sau kết hôn có được nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình có nhiều hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân thoải mái và nhiều niềm vui. Có được sự quan tâm từ gia đình và bạn bè. Sau khi về già, người nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có con cái thảo hiền, được hưởng phúc.

Về sự nghiệp, ban đầu có nhiều vất vả, thất bại. Nhưng với có bản lĩnh và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Đến tuổi trung niên đã có sự nghiệp vững vàng, công danh phát triển nhanh chóng. Khi về già, có tài vận, phúc lộc tới nhiều.

Tuổi hợp làm ăn

Để tìm đối tác làm ăn, cùng nhau hợp tác phát triển thì nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người sau đây. Họ sẽ giúp cho nữ Kỷ Tỵ có được nhiều may mắn và thành công ngoài mong đợi. Đó là người có tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những người này đều hợp mệnh với Kỷ Tỵ nên khi hùn hợp đều sẽ có lợi đôi bên.

Lựa chọn vợ chồng

Nữ Kỷ Tỵ nên chọn người chồng thuộc các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những người này sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân nữ Kỷ Tỵ 1989 sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Do hợp mệnh nên sau kết hôn sẽ có nhiều vận may, tiền tài, tài lộc. Tiền vận vào như nước. Con đường sự nghiệp cũng nhờ đó mà tiến triển hơn.

Được tăng lương, thăng cấp. Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp nên vợ chồng càng thêm gắn bó. Nếu sinh con thì còn được nhiều niềm vui, may mắn hơn. Nói chung, khi kết hợp với các tuổi này thì Kỷ Tỵ dễ dàng làm ăn, có số giàu sang, phú quý.

Nếu kết hôn với người tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống không có nhiều vận may. Tuy không có được giàu sang hay phú quý nhưng gia đình luôn hạnh phúc. Hai vợ chồng đầm ấm, tình cảm mặn nồng. Nếu hai người cố gắng làm ăn thì sẽ sớm có được một cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy hơn.

Nếu kết hôn với người tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống có nhiều vất vả khó nhọc, buồn phiền. Tuy nhiên, nếu vợ chồng tin tưởng, cùng nhau xây dựng sự nghiệp thì tài lộc sẽ tới. Những năm đầu, có thể sẽ vấp phải những thất bại đáng tiếc. Nhưng mọi vấn đề sẽ qua nhanh thôi. 

Bên cạnh đó, nữ Kỷ Tỵ 1989 cần phải lưu ý những năm xung khắc. Những năm đại kỵ kết hôn, tổ chức hôn lễ. Đó là các năm 20, 26, 38 và 44 tuổi.

Khi tìm đối tác để làm ăn, nữ Kỷ Tỵ tuyệt đối không nên chọn: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này xung khắc về mệnh nên ảnh hưởng đến công việc làm ăn của Kỷ Tỵ. Khi hùn hợp sẽ có nhiều vấn đề không may, không thuận lợi. Ngoài ra, không nên kết hôn với một trong các tuổi trên. Cuộc sống hôn nhân về sau sẽ toàn gặp khó khăn, vất vả, nhiều phiền muộn.

Năm khó khăn nhất

Có những năm mà nữ Kỷ Tỵ 1989 vấp phải nhiều khó khăn. Công việc và cuộc sống đều sẽ gặp vất vả. Đó là các năm: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Đó là những năm vô cùng gian nan của nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Trong những năm này, khi làm gì cũng cần phải chú ý và cẩn thận hơn.

Ngày giờ xuất hành

Trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp thì nữ Kỷ Tỵ 1989 cần lưu ý. Đó là chọn ngày, giờ để xuất hành phù hợp với tuổi. Điều này sẽ đem lại nhiều vận may, tài lộc cho những dự tính trong tương lai. Nữ Kỷ Tỵ 1989 phù hợp với giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đó là khoảng thời gian rất tốt, giúp công việc thành công hơn.

Vật Phẩm Phong Thủy

Quý bạn nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này sẽ cải thiện vận khí cho chủ thể, lôi kéo vận may. Làm cho cuộc việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh. Nên mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình để làm lá bùa hộ mệnh. Điều này giúp cho thân chủ bình an, cuộc sống thoải mái. Ngoài ra còn phát huy tối đa năng lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Làm cho con đường thành công gặp nhiều may mắn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Nên lựa chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành mộc) là phù hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể lựa chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy). Bởi Thủy sinh Mộc sẽ tương sinh với bản mệnh.

Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đúc từ ngọc Nephrite, Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù trợ cho tất cả các mệnh.

Có thể lựa chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy. Nó sẽ giúp gìn giữ nguồn năng lượng sinh khí bên trong, giúp gia tăng vượng khí. Nhờ vậy mà về sau mới có nhiều may mắn về tiền tài, của cải, sức khỏe và niềm vui.

Tử vi theo từng năm của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Tử vi trọn đời nữ 1989 Kỷ Tỵ
Tử vi trọn đời nữ 1989 Kỷ Tỵ

Từ năm 18 đến năm 25 tuổi

Năm 18 tuổi có vận số hoa đào, gặp được nhân duyên, cuộc sống có nhiều niềm vui. Công danh sự nghiệp có những bước đầu thuận lợi. Được quý nhân giúp đỡ nên có vận may về công việc. Coi chừng tình cảm có tiểu nhân quấy phá.

Năm 19 tuổi có vận may về tài lộc. Tài chính phát triển. Năm 20 và 21 tuổi, cuộc sống thuận lợi, không có cản trở. Năm 22 tuổi, tình cảm nồng thắm, có thể lập gia đình.

Năm 23 tuổi xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, đặc biệt chú ý tới sức khỏe, coi chừng mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi

Năm 26 tuổi có được nhiều may mắn trong tiền bạc. Thu nhập trong năm ngày càng tăng cao. Năm 27 tuổi không được tốt mệnh, cần phòng bệnh tật. Trong năm sẽ xảy ra một số vấn đề trong chuyện tình cảm gia đình. Để lại những ảnh hưởng không nhỏ trong các mối quan hệ của gia đình. 

Năm 28 tuổi, công việc gặp khó khăn, coi chừng tiểu nhân hãm hại. Năm 29 tuổi, sự nghiệp dần ổn định lại, tình cảm gia đình cũng được hòa thuận hơn. Năm 30 tuổi không gặp vấn đề gì trong cuộc sống, vì vậy nên quan tâm chăm sóc gia đình hơn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi

Năm 31 tuổi, gia đình có một vài sóng gió, tình cảm giữa các thành viên xuất hiện nhiều rạn nứt. Gia đình thường xuyên tranh cãi. Năm 32 tuổi thì sự nghiệp bị trì trệ, làm ảnh hưởng tới tài chính gia đình. Năm 33 tuổi phải cân nhắc các công việc làm ăn xa, cẩn thận khi ra ngoài.

Năm 34 tuổi thì may mắn quay trở lại, các khoản thu được bồi đắp nhiều. Nhưng coi chừng cuối năm làm ăn thua lỗ. Năm 35 tuổi vất vả, hao tâm tổn trí nhiều vào công việc. Sức khỏe suy giảm, cần phải cẩn thận bệnh tật.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Năm 36 tuổi phải cẩn trọng các mối quan hệ xã hội, không nên quá cả tin người khác. Năm 37 tuổi hãy dành nhiều thời gian quan tâm gia đình, chăm sóc con cái, để cuộc sống gia đình được cải thiện. 

Năm 38 tuổi có vận lộc, tài chính có sự chuyển biến, vận may bắt đầu trở lại. Năm 39 tuổi gặp nhiều vướng mắc liên quan đến chuyện tình cảm. Năm 40 tuổi cần phải cẩn trọng trong mọi chuyện, đặc biệt là về tài chính.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng đã được Giấc mơ lạ vén màn bí mật. Và các bạn đừng quên tạo phước đức để lá số tử vi của mình được sáng lạng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *