Tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng chuẩn xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết ngày hôm nay của giacmoso.com. Cuộc sống tuổi Kỷ Mùi như thế nào, tình yêu tuổi Kỷ Mùi, tuổi Kỷ Mùi hợp với những tuổi gì nhất? Tuổi Kỷ Mùi khắc những tuổi nào?

Bạn thắc mắc không biết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng liệu có suôn sẻ? Diễn biến cuộc đời của người nam 1979 Kỷ Mùi liệu có biến cố bão giông? Bạn lo lắng cho tử vi của người thân của mình có tuổi Kỷ Mùi 1979? Tất cả những lo lắng của bạn về số mệnh người nam tuổi Kỷ Mùi năm 1979 sẽ được chúng tôi giải mã ngay sau đây.

Cuộc sống

Cuộc sống Kỷ Mùi nam mạng 1979

Trong tử vi trọn đời của 12 con giáp, cuộc đời nam mệnh tuổi Kỷ Mùi không được tốt cho lắm. Người này có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống. 

Về tài lộc có nhiều khi cũng khó khăn. Có thể vào hậu vận mới tốt cho con đường sự nghiệp và tài vận. Tuổi Kỷ Mùi được hưởng thọ trung bình trong khoảng từ 56 đến 65 tuổi, nếu tích đức, làm thiện thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Về đường tình duyên dù không có nhiều biến động trong cuộc đời. Nhưng thực ra thì, có một số khúc mắc và đổ vỡ trong giai đoạn đầu. Vì vậy, nếu bạn tìm hiểu về vấn đề tình duyên của nam Kỷ Mùi 1979 ra sao. Hãy chú ý đến tháng sinh của người này, để biết về vấn đề gặp phải trong tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn ít nhiều cũng có sự chuyển biến hai lần về đường tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được viên mãn, có nhiều hạnh phúc,. Không có vấn đề gì quan trọng trong việc vợ chồng, cuộc sống hôn nhân thoải mái , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. 

Trên đây là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng. Vì vậy, nếu bạn sinh vào những tháng bên trên thì chắc chắn bạn sẽ gặp được những điều đó.

Gia đạo, công danh

Công danh Kỷ Mùi nam 1979

Công danh nhiều thăng trầm như dòng nước thủy triều, lên nhanh cũng xuống mau một cách bất thường bất thường. Phần tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo về tiền vận mang nhiều đau khổ, trung vận tạm được bình yên, hậu vận sau này mới bình an, hạnh phúc.

Sự nghiệp ban đầu có được sự bền vững và hầu như không có trở ngại nào lớn. Vào 38 tuổi trở đi sự nghiệp ổn định, thăng tiến. Từ 45 tuổi trở đi có vận may về tiền tài nên hầu như không có sự túng quẫn và thiếu thốn.

Những tuổi hợp làm ăn

Theo luận đoán tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng, trong vấn đề làm ăn phát triển công danh sự nghiệp, về tiền tài muốn đi lên. Thì cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình. Đừng nên hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc mình vì thường hay thất bại. 

Vậy những tuổi phù hợp trong việc hợp tác, hùn hợp của bạn là những tuổi: Giáp Tý, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này là những tuổi mà bạn khi hợp tác sẽ mang lại sự thành công lớn, những thắng lợi vượt ngoài mong đợi.

Lựa chọn vợ chồng cho Kỷ Mùi nam mạng 1979

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng nên lựa chọn tuổi vợ chồng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua phần viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tuổi tương sinh, tương hợp

Tuổi tương sinh, tương hợp của Kỷ Mùi

Sự tương hợp giữa vợ chồng sẽ làm cho cuộc sống gặt hái nhiều hạnh phúc. Hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng đều phụ thuộc vào điều này. 

Việc lựa chọn người hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều không dễ dàng. Nhưng nếu bạn chọn được những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui, vận may. Cuộc sống sẽ được nhiều viên mãn, tài chính đủ đầy, hầu như không phải túng thiếu.

Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Thân hoặc Quý Hợi: Cuộc sống sẽ có nhiều tài lộc, hôn nhân được hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần, Cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn về công danh cũng như về sự nghiệp.

Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng có nhiều khả năng đặc biệt điều đó làm cho sự phát triển tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh trở nên nhanh chóng, những tuổi trên về hào con được sung túc và hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi như Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý thì bạn chỉ có một cuộc sống tầm trung mà thôi: Cuộc đời không có sự phát triển đặc biệt nào về nghề nghiệp, tài lộc hay công danh. 

Tuổi khắc 

Theo tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng, bạn sẽ rất khó khăn, sống một cuộc đời nghèo khổ và bần hàn nhấ. Khi mà bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Khi bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên vô cùng nghèo khổ và túng quẫn. 

Có những năm nam Kỷ Mùi 1979 đặc biệt xung khắc, đại kỵ kết hôn. Vì những năm này, mà bạn tiến đến hôn nhân thì bị gãy gánh nửa đường, cuộc sống gia đình sau này vô cùng gian truân, Đó là những năm bạn 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. Những năm trên bạn hãy nên cẩn thận, không nên kết hôn.

Nam Kỷ Mùi sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 8, 9 và 10 Âm lịch, trong cuộc đời có số lưu thê, thường hay đa đoan về việc vợ con. Sinh vào những tháng trên đây thì số mệnh của bạn sẽ có nhiều thê thiếp.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi không hợp với Kỷ Mùi 1979

Trong việc làm ăn cũng như mọi công việc khác diễn ra trong đời nam Kỷ Mùi như hiệp hôn, công tác hay hiệp tác làm ăn nên tránh những tuổi sau đây. Vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Kỷ Mùi trên mọi lĩnh vực của cuộc đời.

Nếu lỡ gặp phải những tuổi này thì bạn sẽ bị sa chân vào một cuộc sống rất tệ hại như: Tuyệt mạng, biệt ly, chới với giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. 

Ngoài ra, đây là những tuổi mà nếu bạn thành hôn hay hợp tác trong công việc sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly giữa đời, đó là các tuổi sau: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này xung khắc với tuổi bạn hầu như là mọi mặt.

Những năm tuổi khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng, những năm bạn làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. 

Những diễn biến từng năm cuộc đời Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi qua các năm

Từ 25 đến 30 tuổi

Năm 25 tuổi, nam Kỷ Mùi 1979 sẽ có một tin tốt bất ngờ về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, có được sự thành công lớn về thi cử, nhưng cần cẩn trọng vì đau bệnh thình lình. 

Năm 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ hỏa. Năm 28 tuổi, tiền kiếm được một cách không ngờ hay không chính đáng. 

Năm 29 tuổi, tin vui về tình cảm sẽ đến với bạn. Năm 30 tuổi, bạn sẽ có duyên tái ngộ với một người thân mà bạn tưởng rằng người đó đã chết hoặc biệt xứ.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi cần phải cẩn trọng về sức khỏe, cẩn thận đau bệnh, kỵ đi xa, kỵ hợp tác làm ăn, coi chừng bị tai tiếng. Năm 32 tuổi, coi chừng dính líu phải việc bất chính, bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 

Năm 33 tuổi, năm này đại kỵ mùa hạ, kỵ hỏa, cẩn thận với những kẻ bám chân nịnh hót. Coi chừng bị lừa đảo, lật lọng, nếu không sẽ bị bệnh đau hoặc hao tổn tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi

Những năm hạn với Kỷ Mùi đã trôi qua. bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm đều gặp vận may mà đến với bạn. Năm 37 tuổi có tài lộc lớn mà không dùng sức lao động chính đáng.

Từ 41 đến 45 tuổi

Vận may vẫn còn bên bạn trong những năm này. Tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên tạo nhiều phước đức để con bạn sinh trong năm sẽ khá khẩm về sau đều nhờ hồng phúc bạn để lại.

Từ 46 đến 48 tuổi

Kỷ Mùi từ năm 35 tuổi đến 45 tuổi

Hai năm này, vấn đề tài lộc bình thường nhưng cẩn thận về vấn đề tình cảm. Hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ bởi mối quan hệ bất chính. 

Từ 48 đến 50 tuổi

Năm 48 tuổi phát triển mạnh về mọi giao dịch và có được tài lộc. Vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác không có sự đột phá nào lớn.

Năm bạn 49 tuổi có nhiều may mắn về tiền tài vào các tháng 2 và tháng 3 Âm lịch. Tuy nhiên phải coi chừng tai nạn ngoài ý muốn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác không có chuyển biến gì. 

Năm 50 tuổi tràn đầy triển vọng trong công việc cũng như là tình cảm. Cả năm hầu như không có gì bất trắc xảy ra.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi, không có nhiều vận may, năm này gặp xung khắc ở mọi tuổi. Cần phải tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, bị hao của, nhưng về tính mạng thì bình an. Vào năm 52 tuổi và 53 tuổi, thì bình trở lại, ngoài ra còn có những chuyển biến tốt về tài lộc. Năm 54 tuổi và 55 tuổi đều tốt, hai năm này tài vận giúp cho gia đình hạnh phúc, con cái có được nhiều niềm vui.

Từ 56 đến 60 tuổi

Trong thời gian này không có gì đặc biệt trừ ngoài ra còn phải phòng ngừa bệnh tật. Thỉnh thoảng sẽ có nhiều buồn bực, nhưng về tài vận thì được điều hòa, ăn nên làm ra.

Giấc mơ lạ đã bật mí hết cho các bạn tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng. Với những tiết lộ lá số tử vi này, hy vọng các bạn sẽ có cho mình những quyết định sáng suốt. Đừng quên tu dưỡng tâm đức để lá số tử vi càng ngày càng sáng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *