Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh: Song Tử xếp vị trí thứ 1

Tóp 5 cung hoàng đạo thông minh nhất

Đâu là top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh nhất? Liệu bạn có thuộc vào top 5 cung hoàng đạo thông minh này? Giấc mơ lạ đã có đáp án cho bạn trong bài viết hôm nay.

Trong cuộc sống thì người thông minh luôn chiếm ưu thế về mọi mặt. Nhắc đến hai từ “Thông minh” thì chắc chắn ai cũng phải trầm trồ khen ngợi người có được hai từ này, bởi vì cung bao đạo nào cũng có các mặt nổi trội. Bọn họ dễ dàng “chiếm spotlight” ngay khi hòa mình trong đám đông. Để biết top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh, hãy cùng Giấc mơ lạ tìm hiểu kỹ hơn trong phần dưới đây.

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh – Top 1: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tóp 5 cung hoàng đạo thông minh nhất - Song Tử
Cung Song Tử

Trong mắt người khác, Song Tử luôn là người thông minh, hài hước. Hơn nữa nói về đa tài đa nghệ thì lúc nào cũng có tên cô nàng hay anh chàng Song Tử. Không những thông minh mà còn hài hước, nơi nào có Song Tử thì nơi đó có tiếng cười. Những người khác phái đôi khi dễ bị bọn họ thu hút mà không hay biết.

Song Tử có tài ăn nói đặc biệt khôn khéo, họ cũng rất giỏi đoán biết tâm lý của người khác. Vì vậy có nhiều người đổ gục trước họ. Không những là một trong top 5 cung hoàng đạo thông minh, Song Tử còn rước về cho mình danh hiệu “giỏi tán tỉnh người khác nhất”.

Chính vì sự linh hoạt và khôn khéo. Song Tử biết rõ bản thân giỏi thứ gì và tận dụng triệt để thế mạnh của bản thân. Nếu có ai cố ý bắt lỗi họ thì thật không may, Song Tử có đầy đủ trang bị và kiến thức để phản đòn ngay tức khắc. 

Song Tử cũng là bậc thầy về việc che giấu suy nghĩ, mọi người xung quanh luôn luôn cảm thấy khó tiếp cận chòm sao này vì họ dễ thay đổi và nhớ lâu. Bạn nên cẩn thận và tốt nhất đừng nên gây sự với chòm sao này vì họ nổi tiếng là “thù dai”.

Khả năng ứng biến của những người thuộc chòm sao Song Tử cũng không phải dạng vừa, bọn họ vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Đến nỗi khi bạn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì có khi họ đã giải quyết xong vấn đề rồi.

Top 2: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Nếu chấm điểm về tài năng và sự cuốn hút thì có lẽ Nhân Mã nhà ta chiếm top đầu, bởi vì không phải không vì lý do gì mà Nhân mã được xếp thứ hai về “IQ”. Nhân Mã là một người thích tự do, ngang tàng, quan sát tốt.

Nhân Mã thích phiêu lưu đây đó và thích ngắm nhìn mọi thứ xung quanh, có lẽ vì vậy nên chòm sao này được ban cho khả năng quan sát tốt. Chòm sao này cũng ham học hỏi và khám phá, hơn nữa còn rất biết cách vận dụng cái mình đã tiếp thu.

Nhân Mã sử dụng cái lưỡi để đạt được điều mình muốn. Họ nói khéo léo nhưng về phương diện tình cảm thì họ khá khó để giữ cảm xúc cho riêng mình, dù sao thì cũng không có mấy ai giữ chân được Nhân Mã lâu. Một Nhân Mã hoạt bát, năng nổ sẽ đốn tim mọi người khác giới.

Bởi vì họ biết mình phải làm gì nên họ nhìn trông thật tự do tự tại, bề ngoài như chẳng ham muốn điều gì cả nhưng Nhân mã cũng có khát vọng khá lớn đấy. Vậy nên kỹ năng của người thuộc chòm sao này cũng không hề ít.

Không chỉ là một trong top 5 chòm sao siêu thông minh,  Nhân Mã còn có nhiều người theo đuổi, điều đó khiến cho chòm sao này còn nằm top chòm sao đào hoa của 12 cung hoàng đạo. Nhưng không vì thế mà họ phũ phàng, Nhân Mã cũng rất coi trọng tình cảm.

Top 3: Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/1)

Cung Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp

Chòm sao này luôn mang đến cho con người ta cảm giác bí hiểm và huyền bí. Giống như Song Tử, họ luôn che giấu bản thân và hiếm khi để lộ cảm xúc chân thật của bản thân. Chính vì thông minh nên Bọ Cạp có tính đề phòng mạnh mẽ.

Họ là chòm sao đứng nhất trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh, họ là tuýp người không muốn dây vào rắc rối không đáng có, vì vậy họ ưa giấu mình đi như những con bọ cạp giấu mình trong cát. Vì vậy ngay cả khi họ có thể nổi bật và trở thành tâm điểm trong đám đông, họ vẫn lựa chọn ẩn mình.

Có lẽ nhiều người cho rằng Bọ Cạp khó gần, đó là khi bạn chưa làm cho họ đủ tin tưởng để mở lòng. Họ luôn luôn suy nghĩ đến những trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với họ, vậy nên họ rất sợ bị tổn thương.  

Bạn cũng đừng cho rằng vì họ thích ẩn mình nên họ không làm gì nhé! Có rất nhiều Bọ Cạp thành công trên con đường mình đã chọn. Bọn họ biết sử dụng khôn khéo trí thông minh của mình. Họ cũng vô cùng kiên trì với việc mà họ đang làm.

Chòm sao Bọ Cạp tượng trưng cho sự bền bỉ, vững tin và khả năng đứng vững trên lập trường. Hơn nữa các chàng trai cô gái cung Bọ Cạp rất biết cách cưng chiều người yêu, bọn họ biết lắng nghe và cho đối phương những thứ họ có.

Top 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh - Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Chính vì biết kiềm chế nên Kim Ngưu khá cẩn trọng, làm gì cũng đều biết tính toán kỹ lưỡng. Điểm mạnh của Kim Ngưu là trầm tính và điềm đạm, những người thuộc chòm sao này rất biết tận dụng lợi thế đó của mình để làm việc. Họ suy nghĩ thấu đáo và có khả năng lãnh đạo tốt.

Kim Ngưu còn khá tham vọng, phần lớn thời gian họ dùng để quan sát và giảm bớt sự chú ý, cũng giống như Bọ Cạp, họ không hay lên tiếng. Những người không hiểu sẽ đánh giá thấp họ, những người cẩn thận sẽ cho rằng họ thâm sâu khó lường. Có thể nói, Kim Ngưu là chòm sao nguy hiểm nhất trong top 5 chòm sao thông minh.

Chòm sao này vừa khiến người ta thấy khó hiểu vừa khiến người ta thấy khó gần, là tuýp người chín chắn, trưởng thành. Nếu như họ không muốn nói thì sẽ chẳng ai biết được. Đây có lẽ cũng là điểm làm nổi bật lên sự thông minh của Kim Ngưu.

Kim Ngưu còn khá khéo léo ở chỗ thay vì nhảy vào đôi co đối chọi như Song Tử thì họ chọn ở bên ngoài quan sát và đánh giá. Như vậy họ sẽ không bị coi là xốc nổi.

Top 5: Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ vô cùng nổi tiếng về sự cầu toàn, chẳng hạn cho họ tổ chức một buổi tiệc, họ sẽ giành làm tất cả. Sự cầu toàn như vậy khiến họ lọt top 5 chòm sao thông minh nhất, vì đôi khi tiêu chuẩn của sự thông minh là sự vẹn toàn.

Khả năng chú ý của Xử Nữ cúng chẳng hề kém cạnh các chòm sao khác, Xử Nữ luôn chú ý vào tiểu tiết. Đôi khi họ bị khó chịu khi thấy một vật không vừa ý. Cô nàng hay anh chàng Xử Nữ hoàn hảo như vậy rất được nhiều người ngưỡng mộ và ganh tỵ. Bởi vì họ thường có chức vụ cao trong công việc nhờ có bộ não thuộc cung hoàng đạo siêu thông minh.

Do kỹ tính nên người thuộc chòm sao này luôn luôn cẩn thận, vun vén mọi việc đâu vào đấy. Bên cạnh việc có nhiều người ngưỡng mộ cũng sẽ có người ganh tỵ vì chức vụ cao của họ hay khả năng sắp xếp công việc trời phú.

Xử Nữ còn có cái nhìn bao quát và tổng thể, cái gì cần chú ý sẽ chú ý. Sự thông minh cho phép Xử Nữ nhà ta linh hoạt và khôn ngoan. Luôn luôn ứng phó linh hoạt với các tình huống xảy ra bất ngờ khiến Xử Nữ được mệnh danh là “vị cứu tinh trong mọi tình huống”.

Qua bài viết, giacmoso.com hy vọng bạn biết thêm về độ thông minh cũng như tính cách của từng cung hoàng đạo trong Top 5 cung hoàng đạo thông minh. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Đừng quên ghé thăm giacmoso.com để khám phá ngay những điều bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Xem thêm:

12 chòm sao 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *