[Giải mã] Tính cách 12 cung hoàng đạo như thế nào cập nhật 2022

Việc nắm được những người xung quanh mình thuộc cung hoàng đạo gì là việc vô cùng quan trọng để biết cách điều tiết cũng như thể hiện tình cảm. Đọc ngay bài viết sau đây để biết tính cách 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé.

Bạn đang xem bài viết: Giải mã tính cách 12 cung hoàng đạo cập nhật 2022

Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương: Thân thiện

Bạch Dương là người luôn trung thành với bạn bè, gia đình và được nhiều người yêu mến. Nhưng họ nổi tiếng là người nóng tính và thẳng thắn, do đó đôi khi có thể khiến người khác ngạc nhiên và bất ngờ. Thông thường, chính sự nóng nảy và thiếu kiên nhẫn này khiến Bạch Dương gặp rất nhiều rắc rối và tranh cãi.

Ngoài ra, Bạch Dương rất tập trung và có tham vọng trong công việc nên càng gặt hái được nhiều thành công. Bạch Dương không chỉ làm việc có hiệu suất mà còn rất chăm chỉ, luôn khiến mọi người hài lòng.

Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng chính là Kim Ngưu

Kim Ngưu là kiểu người luôn bộc lộ cảm xúc một cách cởi mở. Tuy nhiên, cách họ thể hiện tình cảm của mình thường thiếu tế nhị, nhẹ nhàng, gây khó chịu hoặc hiểu lầm. Mỗi khi xảy ra cãi vã, lời nói của Kim Ngưu sẽ khiến đối phương tổn thương đến cùng cực. Khi vui, mọi người sẽ thấy Kim Ngưu nói và cười, nhưng khi tức giận, họ thậm chí sẽ không nói.

Cung Song Tử có tính cách gì?

Họ là người dễ thích nghi và hòa nhập với môi trường mới nên dễ gần, có khiếu hài hước, thích giao lưu. Song Tử có tên là Gemini trong tiếng Anh. Geminis luôn cần sự kích thích trí tuệ và công việc tốt nhất là thử thách trí não của họ.

Song Tử là những người có kỹ năng cao, sáng tạo và thường rất thông minh, đòi hỏi môi trường làm việc thường năng động, giao tiếp xã hội nhiều ở trong văn phòng. Những nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể chọn là doanh nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà truyền giáo và luật sư, hoặc bất kỳ nghề nghiệp nào mang lại cho họ cơ hội giao tiếp thoải mái dù bận rộn đều là lựa chọn tốt.

Tính cách 12 cung hoàng đạo – cung Cự Giải

Người cung Cự Giải luôn yêu thương người khác và dành cho họ những tình cảm ấm áp. Họ sẽ luôn là một người bạn đáng tin cậy, một người bạn tâm giao mà ai cũng muốn có được.

Đồng thời, Cự Giải luôn tin tưởng vào cảm xúc của mình và những gì họ cho là đúng.

Tuy nhiên, những người Cự Giải luôn bị ảnh hưởng bởi cảm giác bất an khiến họ luôn cảm thấy bất an trước bất cứ điều gì. Đôi khi sự quan tâm của Cự Giải dành cho người khác có thể khiến họ khó chịu và tổn thương.

Tính cách cung Sư Tử

Với hình tượng Sư Tử – chàng trai thuộc cung hoàng đạo này có tài lãnh đạo, đầu óc nhạy bén và luôn đưa ra những ý tưởng mang tính khả thi và thực tế.

Anh ấy thực hiện các cam kết của mình một cách nghiêm túc, mạnh mẽ và tự tin. Chính vì họ quá tự tin nên dễ khiến người ta tự kiêu, khiến họ “quê độ” chỉ với một câu nói đùa, mãi mãi khắc sâu trong tâm trí họ.

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ

Khéo léo, phản biện là đặc điểm nổi tiếng của cung hoàng đạo Xử Nữ.

Đi thẳng vào mọi vấn đề trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu. Virgos luôn chọn cách quan sát hơn là cố gắng tìm hiểu.

Xem thêm bài viết: Bật mí 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp

Tính cách và sở thích của 12 Cung Hoàng Đạo – Đàn ông Xử Nữ tỉ mỉ và thích quan sát hơn là nói

Thật khó khăn, thực tế khiến họ trở nên khắc nghiệt và họ không xem xét cảm xúc của nhau khi đưa ra quyết định.

Nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung hoàng đạo này rất thích trò chơi rượt đuổi. Tình dục phải làm cho họ hạnh phúc và thỏa mãn. Nước hoa và những ngọn nến lãng mạn là không gian mà Thiên Bình quan tâm nhất.

Đàn ông Thiên Bình có khả năng cân bằng nhu cầu cá nhân của họ với mong muốn của bạn đời.

Tính cách cung Bọ Cạp có tốt không trong tính cách 12 cung hoàng đạo

Tình dục với họ là nóng bỏng và điên cuồng. Bọ Cạp tìm kiếm sự mãnh liệt.

Đối với cung hoàng đạo này, không có gì là cấm kỵ hay hạn chế. Trong tình yêu, đàn ông Bọ Cạp vô cùng nhạy cảm, hay ghen, chiếm hữu và luôn muốn che chở, bảo vệ nhau.

Phụ nữ cung Bọ Cạp cũng là người chủ động, thường sử dụng lời nói ngọt ngào như một vũ khí để thể hiện sự “ngông cuồng” của mình.

Tính cách Ma Kết: Cực kỳ nghiêm túc

Ma Kết thực sự rất nghiêm túc. Mọi thứ trong cuộc sống, từ công việc, gia đình đến tình yêu, dường như họ không biết đùa là gì. Họ không muốn bị lừa vì những điều nhỏ nhất. Với những người vốn đã thân thiện, Ma Kết có thể tự do và vui tươi hơn. Tuy nhiên, họ trầm tính và ít ăn nói nên thường bị người khác hiểu lầm hoặc thiếu thiện cảm.

Tính cách của Song Ngư: lòng tốt

Song Ngư là người tốt bụng và trong sáng, được nhiều người yêu mến. Mỗi khi họ ở đó, họ làm cho bầu không khí trở nên thú vị.

Tuy nhiên, Song Ngư mơ mộng quá nhiều, đôi khi xa rời thực tế. Ngoài ra, theo phong thủy, chiêm tinh học thì cung hoàng đạo này có thể dễ dàng bị người khác từ chối vì quá tốt bụng. Vì vậy, họ cũng cần học cách nói không trong một số tình huống nhất định.

Cung Nhân Mã

Ưu điểm: Hào phóng, hài hước, có lý tưởng.

Nhược điểm: Hứa nhiều hơn mức có thể, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì dù vô lý đến đâu.

Nhân Mã thích: sự tự do, du lịch, triết học, các hoạt động ngoài trời.

Nhân Mã ghét: người đeo bám, gò bó, lý thuyết, chi tiết.

Nhân Mã ham học hỏi và năng động là một trong những người hay đi du lịch nhất trong cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học đã khiến họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Tính cách của Cung Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đây là dấu hiệu của nhóm cung khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương cai trị, vì vậy hãy sống trung thực, tự nhiên và vị tha.

Bảo Bình là cung tốt nhất thuộc những người thông minh và học thức, với bộ óc sáng tạo tài ba trong 12 cung hoàng đạo, cũng như sự tự tin và cá tính mạnh mẽ giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Cái tốt và cái xấu của Bảo Bình

Cái tốt: Bạn rất thông minh và là một người tiên tiến, không lạc hậu. Mọi người xung quanh thích nói chuyện với bạn và ở bên bạn vì họ thực sự thoải mái.

Bạn yêu thích các thử thách và luôn sẵn sàng cho những khó khăn mới phía trước. Bạn thích đẩy bản thân mình lên đến giới hạn và xem mình có thể đi được bao xa.

Cái xấu: Bạn không thể tiếp thu ý kiến ​​của người khác vì bạn luôn tin tưởng vào lý trí thay vì sống theo cảm xúc. Dấu hiệu này sẽ có lối sống quá lý trí và tàn nhẫn, không tôn trọng tình yêu và khi bảo vệ quan điểm của mình.

Tổng kết

Trên đây là những nét đặc trưng về tính cách 12 cung hoàng đạo. Những nét tính cách trên chỉ mang tính tham khảo, sẽ có người thấy đúng và người thấy chưa đúng và mức độ đúng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như bản đồ sao, hoàn cảnh sống của bạn. Nếu yêu thích chủ đề cung hoàng đạo, giải mã giấc mơ, hãy tiếp tục theo dõi giacmola để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *