Thỏ vào nhà là điềm gì? May mắn không? Đánh con gì?

Thỏ vào nhà là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng?

Đã bao giờ bạn thấy trước nhà mình xuất hiện một chú thỏ đáng yêu và rồi tự hỏi rằng: “Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh hoạt sắp tới của gia đình mình không nhỉ?”, thế thì hôm nay hãy cùng Giấc mơ lạ khám phá thỏ vào nhà là điềm gì nhé!

Tìm hiểu về loài thỏ và ý nghĩa khi thấy thỏ vào nhà

Tìm hiểu đôi nét về loài thỏ
Loài thỏ rất thông minh và nhanh nhẹn

Trong các câu chuyện cổ tích mà ngày xưa chúng mình thường được nghe kể, thỏ vẫn hiện lên với một hình ảnh hiền lành, đáng yêu, lanh lợi. Ngày nay, những chú thỏ được chúng ta nuôi trong nhà như một thành viên trong nhà cùng với chó, mèo.

Thỏ ở ngoài môi trường tự nhiên có bộ lông trắng muốt ấm áp mang lại cho chúng ta cảm giác nhút nhát và mong manh thế nhưng chú ta lại có một biệt tài di chuyển rất nhanh để chạy trốn khỏi kẻ thù. Thức ăn hằng ngày của chúng thường là cỏ dại và các loại củ khác.

Thỏ là một loài vật thân thuộc với cuộc sống của ông bà ta ngày xưa nên từ rất lâu rồi nên chúng được xem như loài vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phần lớn là những ý nghĩa này xuất phát từ đời sống tinh thần cũng như ước muốn của người Việt Nam xưa về một cuộc sống ấm êm, mưa thuận gió hoà. Việc thỏ vào nhà bạn có thể có ý nghĩa sau:

 • Phát tài phát lộc nếu nhà bạn bất chợt là điểm đến của một chú thỏ đáng yêu thì có lẽ rằng sắp tới công việc làm ăn buôn bán của người thân trong gia đình bạn ngày sẽ ngày càng phát triển hanh thông, nếu không thì gia đình sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc sự nghiệp gặp trắc trở.
 • Đường tình duyên tiến triển tốt đẹp, thỏ vốn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cũng tựa như việc tình yêu của người gặp được chú thỏ xuất hiện trong nhà sẽ “đơm hoa kết trái” vậy!

Song, còn tuỳ theo các trường hợp mà có thể thấy rõ được điềm báo từ những chú thỏ khi vào nhà của bạn. Tất cả sẽ có ngay bên dưới.

Thỏ vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Nên đuổi không?

Thỏ vào nhà là điềm gì?
Thỏ vào nhà là điềm gì?

Thỏ được xem là loài may mắn và bình an, đặc biệt, khi chúng vào nhà sẽ là một dấu hiệu tích cực cho gia đình của bạn trong thời gian tới. Thử xem, những trường hợp nào đang phù hợp với con thỏ vào nhà của bạn nhé.

Thỏ trắng vào nhà là điềm gì?

Những loài thỏ trắng, có bộ lông rất đẹp, chúng rất thông minh và nhanh nhẹn. Từ đó, các vị trí an toàn như nhà của bạn là địa điểm thích hợp để chúng làm tổ, cư trú. Điều này chứng tỏ rằng, gia đình của bạn luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực cho người khác, và có thể thu hút loài thỏ đến.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian tới, gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Đón nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện kinh doanh. Chính vì thế, nếu như bạn thấy một chú thỏ màu trắng nhảy vào nhà, vào vườn của bạn thì đừng nên vội xua đuổi nó ra nhé, chúng sẽ không làm hại bạn đâu.

Thỏ con vào nhà điềm báo gì?

Điềm báo gì khi gặp thỏ vào nhà?
Điềm báo gì khi gặp thỏ vào nhà?

Thỏ vốn là loài vật có linh tính, chúng rất nhạy bén với mọi thứ xung quanh, chúng có khả năng phân biệt được nơi nào là nơi ở an toàn cho chúng, là nơi dương thịnh âm suy, đặc biệt là thỏ con lại càng nhạy cảm với những nơi có dương khí dồi dào. Thế nên, việc thỏ con vào nhà được xem như một điềm báo tốt đẹp vì chúng đã xem nhà bạn là một nơi cư trú thích hợp, mang lại không khí ấm áp như khi chúng nằm trong lòng thỏ mẹ

Sắp tới, trong gia đình bạn sẽ đón nhận được tin vui liên quan đến con cái chẳng hạn như người vợ trong nhà mang thai, hoặc có thể là con cháu trong gia đình, dòng họ sẽ đạt được thành tựu lớn trong học tập như đậu đại học hay thậm chí trong công việc như được thăng chức

Thỏ vào nhà rồi đẻ

Nếu có một chú thỏ cái vào nhà bạn rồi đẻ điều này chứng tỏ công việc kinh doanh của một thành viên trong gia đình bạn đang gặp khó khăn như thiếu vốn hoặc buôn bán không còn đắt khách như xưa. Nhưng đừng vội lo lắng vì những điều này rồi sẽ dần được cải thiện theo hướng tích cực hơn sau khi chú thỏ mẹ hạ sinh thỏ con thành công, vì thỏ vốn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc nên chúng sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn hơn

Thỏ vào nhà rồi chết

Cái chết bao giờ cũng mang lại cảm giác đau thương, tang tóc. Việc một con vật vô hại như thỏ vào nhà bạn rồi sau đó chết cũng là một điềm báo đáng lo lắng. Điều đó chứng tỏ sắp tới một thành viên trong nhà bạn sẽ mắc các bệnh nặng đa số nguyên nhân là do người ấy có cuộc sống sinh hoạt không khoa học, ăn uống không điều độ, bạn nên cân nhắc xem ai trong gia đình bạn đang có lối sống không tốt như vậy thì hãy khuyên ngăn ngay nhé!

Thỏ vào nhà ban đêm

Khi thấy thỏ vào nhà vào ban đêm, đây là một tín hiệu báo rủi đến từ chú thỏ kia, có thể sau đó, cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn sẽ bị đảo lộn vì vài thành phần xấu xa bên ngoài đang ủ mưu lên kế hoạch phá hoại những dự định tốt đẹp của các thành viên trong gia đình. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp nhưng hãy nhớ rằng đường đi dễ dàng nghĩa đang xuống dốc, còn khi khó khăn là bởi bạn đang lên dốc

Thỏ vào nhà ban ngày điềm gì?

Thỏ vào nhà ban ngày nên làm gì?
Thỏ vào nhà ban ngày nên làm gì?

Trái ngược với ban ngày, thỏ vốn tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc thế nên khi có một chú thỏ vào nhà vào ban ngày thì nhiều người tin rằng chú thỏ này chính là đang mang đến sự may mắn hay có thể là thiên thần hộ mệnh đã ghé nhà bạn.

Điều này đồng nghĩa với việc công việc của bạn đang đi theo đúng hướng và bạn đang làm đúng theo sứ mệnh ban đầu của mình, và sắp tới bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên giao cho trọng trách lớn hay cũng có thể là bạn sẽ thăng lên chức lớn.

2 chú thỏ rượt đuổi nhau vào nhà bạn

Khi bạn thấy 2 chú thỏ rượt đuổi nhau vào nhà bạn có nghĩa là trong thời gian sắp tới công việc mưu sinh của bạn sẽ bước sang trang mới, điều đó đòi hỏi khắt khe việc bạn có thực sự sẵn sàng trang bị đầy đủ cho mình những kỹ năng cần thiết cho cuộc thay đổi đầy biến động kia hay không nữa.

Bạn nên quý trọng mọi thứ xung quanh mình từ những điều nhỏ nhặt nhất bởi đâu ngờ được đó lại là đồ vật thiết yếu giúp ích rất nhiều trên con đường thành công của bạn

Mơ thấy thỏ vào nhà điềm gì?

Nếu trong một giấc mộng bình thường, bạn làm nằm mơ thấy một chú thỏ, người ta thường cho rằng đó là tiếng nói báo mộng của người thân, tổ tiên đã mất của bạn, đó là phương thức giao tiếp duy nhất từ thế giới bên kia. Có thể dạo gần đây gia đình bạn đã không làm tròn trách nhiệm chăm sóc, quét dọn mồ mã gia tiên khiến họ ra tín hiệu nhắc nhở bạn trong giấc mơ. 

Thỏ nâu vào nhà

Chú thỏ nâu nhanh nhẹn từ lâu đã là người bạn thân thuộc nơi quê hương dân dã của người dân Việt, chúng lanh lợi và đáng yêu, thế nên việc một chú thỏ nâu thân thiện xuất hiện ở nhà bạn cho thấy việc thỏ đã xác định đây là nơi an toàn để cư ngụ, làm tổ. Điều này còn ẩn dụ cho việc đoàn tụ gia đình sau khoảng thời gian chia xa đằng đẵng, hãy chuẩn bị chờ đón niềm vui bất ngờ nhé!

Thỏ hồng vào nhà

Như chúng ta đều biết việc thỏ có bộ lông màu hồng là điều rất hiếm có, việc chúng vào nhà bạn lại càng khó xảy ra hơn. Nhưng nếu bạn đã từng trông thấy hiện tượng ấy có nghĩa là sắp tới có người trong gia đình bạn sẽ xuất ngoại, đó là đi công tác làm việc hoặc cũng có thể là đi du học.

Nhưng dù là thế nào đi nữa, đây vẫn là điềm tốt cho mọi người trong gia đình vì đây là cơ hội đặc biệt giúp họ hoàn thiện kiến thức cũng như tiếp thu những kiến thức bao la từ bạn bè quốc tế

Thỏ vào nhà đánh con gì dễ trúng?

Thỏ vào nhà nên đánh con gì chắc ăn nhất?
Thỏ vào nhà nên đánh con gì chắc ăn nhất?
 • Thỏ trắng vào nhà: 58, 40, 64
 • Thỏ con vào nhà: 05, 87, 45
 • Thỏ vào nhà rồi đẻ: 21, 36, 24
 • Thỏ vào nhà rồi chết: 18, 95, 03
 • Thỏ vào nhà ban đêm: 81, 20, 76
 • Thỏ vào nhà ban ngày: 64, 82, 42
 • 2 chú thỏ rượt đuổi nhau vào nhà bạn: 79,28, 14
 • Mơ thấy thỏ vào nhà: 50, 92, 12
 • Thỏ nâu vào nhà: 27, 48, 91
 • Thỏ hồng vào nhà: 10, 04, 80

Vừa rồi Giấc mơ lạ đã khám phá những điềm báo tiềm ẩn mà hiện tượng thỏ vào nhà có thể mang lại. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được thỏ vào nhà là điềm gì và cách nó có thể liên quan đến vận mệnh và may mắn trong vận mệnh của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *