Cùng tìm hiểu chi tiết về cung thân cư quan lộc là gì?

Thân cư quan lộc là gì

Tất cả mọi người khi sinh ra đều có ngày giờ riêng và chúng mang lại những ý nghĩa khác nhau. Cung thân cư quan lộc có thể giúp phân tích và xác định được định hướng nghề nghiệp của bản thân. Vậy cung thân cư quan lộc là gì?Nó có những đặc điểm nào ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và cuộc sống của mỗi người? Tất cả sẽ được giacmoso.com giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây.

Thân cư quan lộc là gì? 

Quan lộc là cung xuất hiện ở lá số tử vi để chỉ những người được sinh vào giờ Dần ( từ 3 đến 5 giờ sáng) và giờ Thân ( từ 3 đến 5 giờ chiều). Cung quan lộc là biểu tượng cho đường công danh, sự nghiệp và học hành của mỗi người. Ngoài ra, cung này còn giúp xác định được những điểm mạnh, điểm yếu để định hướng tương lai dễ dàng hơn. 

Với những người có thể luận đoán sâu sắc hơn về cung quan lộc sẽ diễn giải được các ngành học phù hợp với bản thân người đó. Tuy nhiên, để xác định thân mệnh tại quan lộc còn phụ thuộc vào vị trí của chính tinh tại cung.

Nam mệnh thân cư quan lộc trong tử vi có những đặc điểm gì nổi bật? 

Nam mệnh thân cư quan lộc là gì? Có thể dựa vào cung thân cư quan lộc để định hướng nghề nghiệp như y khoa, ngân hàng, kinh doanh, quân nhân, cảnh sát, nghệ thuật, giáo dục,… Đồng thời cho biết được sự nghiệp của một người có thành công hay không. Vì vậy, mỗi một thân cư cung khác nhau sẽ cho ra một kết quả xác định khác nhau. 

Nam mệnh thân cư quan lộc tốt 

Những người thuộc mệnh thân cư quan lộc thường có những định hướng rõ ràng ngày từ khi còn nhỏ. Họ có thể theo và xác định chính xác ngành nghề đó liên quan đến cuộc sống hay đam mê của bản thân. Đến khi lựa chọn nghề họ sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng và cẩn thận xem bản thân muốn gì. Hay có những khả năng vượt trội gì để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất. 

Tính cách của cung thân cư quan lộc là gì? Người thuộc cung thân cư quan lộc có tính cách trầm ổn và thích sự ổn định trong công việc. Họ không thích sóng gió và có quá nhiều bấp bênh hay tạm bợ trong cuộc sống.

Nếu như họ đã chọn ra cho mình một nghề nghiệp phù hợp thì có có luôn gắn bó, tận tụy với công việc đó. Họ có một thái độ quyết tâm, tận tụy cống hiến mà không ngại khó khăn gian khổ.

Do đó mà những người này thường nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp đến sếp và những người xung quanh. Đồng thời họ cũng gặt hái được nhiều thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Với tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của mình thì những người thuộc cung thân cư quan lộc luôn cố gắng cải thiện bản thân và nỗ lực trong cuộc sống. Chính vì vậy mà họ luôn được coi là mẫu người đắc lực và là tấm gương vượt lên chính mình của rất nhiều người. 

Nam mệnh thân cư quan lộc xấu 

  • Ngược lại so với nam mệnh có cung thân cư quan lộc tốt, những nam giới có cung thân cư quan lộc xấu thường lận đận về công danh sự nghiệp.
  • Tính cách cố chấp luôn bám nghề nên họ thường là những người dễ bị tai nạn nghề nghiệp. Nhẹ thì để lại di chứng về sau còn nặng có thể dẫn tới tử vong. 
  • Tính cách khá bảo thủ nên họ thường thất bại trong công việc của mình. Không có cơ hội thăng tiến hay thậm chí còn dễ bị mất việc. 
Nam mệnh thân cư quan lộc tốt
Nam mệnh thân cư quan lộc tốt

Đặc điểm của nữ mệnh thân cư quan lộc trong tử vi là gì?

  • Nữ mệnh thân cư quan lộc tốt có những đặc điểm giống như nam mệnh. Có một vài điểm nổi bật hơn đó là họ có cá tính rất mạnh mẽ và tự chủ bản thân. Về tài chính và công việc là những người gặt hái được nhiều thành công. Tư tưởng hiện đại không tuân theo lối sống truyền thống hay lối suy nghĩ cổ hủ. 
  • Nữ mệnh thân cư quan lộc xấu có những đặc điểm như thường xuyên gặp nhiều vận xui, đường duyên lận đận hay hôn nhân chóng vánh. Thậm chí có nhiều người sẽ phải kết hôn với người đàn ông đã qua một đời vợ. Dễ gặp phải trường hợp tai nạn trinh tiết do hoàn cảnh gây ra như đi xe, chơi đùa hay bị ngã. 

Tính cách nghề nghiệp của người thuộc cung thân cư quan lộc là gì? 

Mỗi một thân cư cung nào thì sẽ có một định hướng nghề nghiệp và đam mê theo đuổi khác nhau. Vậy tính cách nghề nghiệp của cung thân cư quan lộc là gì? Dưới đây là một số đặc điểm phổ biến:

  • Định hướng nghề nghiệp từ sớm và kiên trì theo đuổi công việc đó. Điều này giúp cho những người thuộc cung quan lộc có một nền tảng vững chắc hơn và ổn định hơn trong việc theo đuổi nghề nghiệp của mình. 
  • Không thích những nghề nghiệp tạm bợ như thời vụ hay bán thời gian. Những người thuộc cung quan lộc mong muốn một công việc ổn định để thăng tiến. Bởi vậy mà họ ít khi xảy ra trường hợp nhảy việc hay làm những công việc tạm thời bán thời gian. 
  • Kiên trì với nghề nghiệp mà bản thân đã chọn. Điều này không phải cung nào cũng có thể làm được. Bởi vì nó đòi hỏi tính nhẫn nại, kiên trì và đam mê với nghề nghiệp của mình. 
Tính cách nghề nghiệp của người thuộc cung thân cư quan lộc
Tính cách nghề nghiệp của người thuộc cung thân cư quan lộc

Thân cư quan lộc phản chiếu  thân cư phu thê như thế nào?

Tính phản chiếu trong cung thân cư quan lộc là gì? Theo tử vi cho thấy, 12 cung được sắp xếp trên một lá số đều mang đến các ý nghĩa khác nhau. Cung thân cư quan lộc được đặt nằm đối diện với cung phu thê, vì vậy mà nó giống như một chiếc gương phản chiếu của cung phu thê trên lá số.

Chẳng hạn như đối với những người có hai đời vợ hoặc hai đời chồng thì cung quan lộc sẽ là hình ảnh của người vợ hoặc người chồng thứ hai sau đó. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những người thuộc cung quan lộc. Bởi vì nghề nghiệp và cuộc sống mới của họ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người vợ hoặc người chồng thứ 2 này. 

Thân cư quan lộc gặp tuần/triệt sẽ như thế nào?

Tuần/triệt trong thân cư quan lộc là gì? Tất cả những người thuộc cung thân cư quan lộc bị tuần/triệt thì sẽ bị đổi hướng nghề nghiệp ít nhất một lần trong đời. Điều này sẽ phụ thuộc vào số lần đổi nghề trong bộ lá số của từng người cụ thể.  

Những nghề nghiệp mà người thuộc cung thân cư quan lộc lựa chọn thay đổi thường liên quan đến lĩnh vực mà người chồng hoặc vợ thứ hai đang làm. 

Do đó, cung quan lộc chính là biểu tượng của công danh sự nghiệp suốt đời của một người nên họ sẽ có những ý chí và mục tiêu nhất định để đạt được chúng. 

Thân cư quan lộc gặp tuầntriệt
Thân cư quan lộc gặp tuầntriệt

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giải thích chi tiết về thân cư quan lộc là gì đến bạn đọc. Hy vọng thông qua chia sẻ này bạn đã có thể hình dung rõ hơn về cung đặc biệt này. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy theo dõi giacmoso.com để đón đọc những bài viết hay ho khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *