Tắc kè kêu 9 tiếng vào ban đêm đánh con gì? May mắn không?

Tắc kè kêu 9 tiếng liên tục điềm gì? Đánh con gì?

Nhiều người khi nghe đến tên tắc kè sẽ cảm thấy hơi lạ lẫm bởi đây là một loài động vật khá hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện những điều mang lại cho mình một ý nghĩa tâm linh mang lại dự đoán cho tương lai. Trong đó bao gồm cả việc tắc kè kêu 9 tiếng.

Bạn đang bắt gặp hiện tượng tắc kè kêu 9 tiếng nhưng chưa biết đó là điềm báo gì và có gì đặc biệt. Ngay bây giờ hãy cùng Giấc mơ lạ khám phá để hiểu thật rõ nhé.

Tắc kè kêu 9 tiếng là hên hay xui

Điềm báo khi tắc kè kêu 9 tiếng
Điềm báo khi tắc kè kêu 9 tiếng

Tắc kè là loài động vật ưa sống ở những vùng nhiệt đới ẩm ướt chúng ta thường bắt gặp chúng ở những miền đồi núi rậm rạp. Tuy nhiên càng ngày loài động vật này càng ít đi do sự đô thị hóa. Tùy từng trường hợp khác nhau mà tắc kè khi kêu 9 tiếng sẽ mang lại điểm báo khác nhau.

Chung quy lại chúng đều mang lại những dự báo cho cuộc sống gia đình. Những người đang có một mái ấm bình yên thì những ngày sắp tới trong tương lai cuộc sống của bạn sẽ duy trì như vậy. Tuy nhiên nếu trong gia đình bạn đang có những xích mích thì có thể chúng sẽ lại kéo dài. Theo quan điểm dân gian của Trung Quốc dù thế nào tắc kè cũng đều mang lại một điềm báo may mắn cho đường tình duyên cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Hiểu rõ hơn về từng trường hợp khi bạn nghe thấy tắc kè kêu 9 tiếng thì chúng ta hãy cùng đến với những thông tin sau. Bởi tùy mỗi trường hợp khác nhau sẽ mang lại những điềm báo những vấn đề trong tương lai khác nhau.

Tắc kè kêu 9 tiếng mang lại điềm báo gì?

Nghe thông tin về tắc kè kêu 9 tiếng hẳn bạn cũng thấy khá mơ hồ. Đương nhiên rằng mỗi trường hợp sẽ có những ý nghĩa khác nhau và khó có thể gộp chung chúng lại một. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trường hợp bạn gặp phải có nằm trong số dưới đây không nhé.

Tắc kè hoa kêu 9 tiếng

Tắc kè hoa là loại động vật khá được dân gian Trung Quốc ưa chuộng bởi chúng thường mang lại điềm báo tốt. Tuy nhiên khi tắc kè hoa cất tiếng kêu 9 tiếng vậy thì bạn nên đề phòng và cẩn thận hơn bởi chúng báo hiệu cho một tương lai không mấy tốt lành. Một tai ương sắp ập đến bạn.

Khi tắc kè kêu lên 9 tiếng và trong lúc đó gia đình bạn có xuất hiện người mất. Đây chính là một trong những điềm báo cho sự trùng tang. Bạn hãy nên nhớ rõ giờ ngày của người đã mất sau đó tìm người cao tay về làm phép hóa giải tránh tai ương về sau.

Trong đêm khuya vắng lặng bạn nghe tiếng tắc kè phát ra song song với tiếng chó sủa vậy thì hãy thật cẩn thận. Bởi dường như đang có người âm ghé thăm gia đình bạn, hãy thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ bản thân và cả gia đình mình. Bởi như thế này sẽ rất dễ xuất hiện hiện tượng bị nhập tràng.

Phát hiện tắc kè kêu 9 tiếng vào ban ngày

Khoảng thời gian và ban ngày khá ồn ào mà tiếng kêu của tắc kè cũng không quá lớn. Nên nếu bạn nghe được tắc kè kêu 9 tiếng vào ban ngày thì chắc hẳn đây là một điềm báo. Và tin vui cho bạn chính là đây là điềm báo vô cùng tốt. Tương Lai sắp tới bạn sẽ có cho mình hạnh phúc bên gia đình bạn sẽ có một tình yêu viên mãn với người mình thương. Gia đình là động lực vậy nên sắp tới hẳn mọi việc bạn sẽ đều suôn sẻ may mắn.

Tuy nhiên đối với nữ giới khi nghe thấy tiếng tắc kè vào ban ngày thì lại càng phải cẩn thận. Bởi dường như bạn đang không được may mắn hãy cố gắng để cao cảnh giác nhìn trước nhìn sau dù là lao động ở ngoài hay ở trong nhà. Trong tương lai tai nạn nguy hiểm đến với thành viên nữ trong nhà gia đình. Sắp tới vợ chồng sẽ không được thuận hoà. Những mâu thuẫn bất hòa xảy ra liên miên thậm chí còn có cả việc đánh nhau.

Vậy nên chung quy lại chúng ta cũng nên có một chút để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nghe thấy 9 tiếng kêu của tắc kè vào ban đêm

Tắc kè kêu 9 tiếng vào ban đêm điềm gì?
Tắc kè kêu 9 tiếng vào ban đêm điềm gì?

Tất cả kêu 9 tiếng vào ban đêm lại là một điềm báo vô cùng may mắn hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho gia chủ. Có phải công việc của bạn đang khá ổn định nhưng chưa có được một bước ngoặt lớn. Thì thời gian sắp tới chính là cơ hội của bạn bạn sẽ có một bước đột phá giúp công việc ngày càng thăng tiến. Cuộc sống gia đình khi ngày càng thêm ấm yên vui.

Tóm lại là khi nghe tắc kè kêu 9 tiếng vào ban đêm bạn sẽ có được mọi điều may mắn như có người luôn phù hộ bạn.

Tắc kè vào nhà và kêu 9 tiếng

Việc tắc kè vào nhà bạn là khá hiếm gặp bởi thông thường nhà bạn là nơi khá thoáng đãng mà tắc kè thường sống những nơi ẩm ướt. Nếu bạn bắt gặp trường hợp này vậy thì xin chúc mừng vì đây là một điềm báo may mắn. Tương lai của bạn hẳn rất suôn sẻ trong các công việc tình duyên. Tài lộc vào như nước.

Tuy nhiên hiện tượng này cũng nhắc nhở bạn về việc thay đổi bản thân thay đổi cách sống của mình. Đừng cứ mãi sống trong vỏ bọc để mong muốn sự yên bình sắp tới bạn cần sự đột phá để tạo nên những chuyển biến tích cực hơn.

Tắc kè ở trong nhà và kêu 9 tiếng

Khi tắc kè đang xuất hiện trong nhà bạn cất tiếng kêu thì điều này cho thấy sắp tới bạn không được khả quan. Trong gia đình bạn đang gặp những bất trắc không mong muốn. Những tiếng kêu ai oán của tắc kè khiến cho chúng ta lại gãy báo hiệu việc sức khỏe gia chủ hẳn sẽ có chuyển biến tiêu cực. Hãy chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân để phòng tránh bệnh tật tai nạn ốm đau.

Hơn thế lúc này hãy thật cẩn thận vì lời ăn tiếng nói. Bởi không tự nhiên mà dân gian xuất hiện câu nói hoặc từ miệng mà ra. Do vậy để tránh những tai tiếng không cần thiết hãy cố gắng nhìn trước nhìn sau.

Tắc kè kêu 9 tiếng vào ban đêm đánh con gì?

Tắc kè kêu 9 tiếng đánh con gì trúng lớn?
Tắc kè kêu 9 tiếng đánh con gì trúng lớn?

Hẳn là anh em luôn đề đều rất thích vấn đề này mới biết đâu chính những con số may mắn ấy sẽ giúp bạn giàu lên trong một tích tắc. Thông thường cặp số 09 27 sẽ thường được các anh em sử dụng vào song thủ lô khi nghe thấy tắc kè kêu 9 tiếng. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra và nói được sẽ cho bạn những con số may mắn khác nhau. Hãy cùng xem xem nhé!

 • Mơ thấy tắc kè kêu ghi ngay cặp số : 07 – 78 – 89
 • Mơ thấy tiếng tắc kè kêu trong chùa : 03 – 30 – 53 – 33 – 35
 • Mơ thấy con tắc kè vô nhà ghi ngay cặp số : 52 – 92 – 59
 • Ngủ mơ thấy tắc kè chết ghi ngay cặp số : 94 – 49 – 99
 • Tắc kè vào nhà kêu liên tục đánh con số 54, 19
 • Tắc kè ở trong nhà nhưng không kêu đánh con 75, 35
 • Tắc kè kêu tiếng lẻ chần chờ gì mà không thử số 34, 26
 • Tắc kè kêu 3 tiếng đánh con số  44, 99
 • Tắc kè phát ra 5 tiếng đánh con số 12, 74
 • Tắc kè phát ra 7 tiếng chần chờ gì mà không thử số 17, 58
 • Tắc kè phát ra 9 tiếng đánh nhanh số 09, 72
 • Mơ thấy tắc kè nhảy lên người ghi ngay cặp số : 32 – 27 – 37
 • Chiêm bao thấy tắc kè hoa ghi ngay cặp số : 33 – 05 – 35
 • Bạn mơ thấy một đàn tắc kè ghi ngay cặp số : 22 – 38 – 78
 • Mơ thấy tắc kè đổi màu ghi ngay cặp số : 26 – 83 – 68
 • Bạn Mơ thấy tắc kè đánh nhau ghi ngay cặp số : 17 – 31 – 73
 • Chiêm bao thấy tắc kè đẻ trứng ghi ngay cặp số : 01 – 00 – 05
 • Mơ thấy nhà mình nuôi tắc kè : 13 – 53 – 51
 • Trong mơ thấy rất nhiều tắc kè con ghi ngay cặp số : 12 – 21 – 26 – 62

Khi tìm đến đây hẳn bạn đều đang có những thắc mắc liên quan đến tắc kè kêu 9 tiếng. Bạn đã giải quyết được vấn đề của mình chưa. Tin chắc rằng Giấc mơ lạ đã đưa ra kết quả là điều mà bạn muốn. Chúc bạn sẽ có tương lai suôn sẻ như mong đợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *