Tắc kè kêu 13 tiếng ban đêm ý nghĩa gì? Mai đánh số mấy?

Tắc kè kêu 13 tiếng ban đêm ý nghĩa gì? Mai đánh số mấy?

Tắc kè giờ đây là một thú nuôi rất thân thuộc của nhiều hộ gia đình, tuy nhiên việc tắc kè kêu 13 tiếng cũng mang đến nhiều e dè và nghi vấn có phải là điềm báo không lành đến cho gia chủ không.

Cũng có nhiều quan niệm cho rằng tắc kè kêu không có điềm gì là xấu cả, vậy đâu mới là sự thật?

Sau đây, Giải mã số học sẽ giải mã những bí ẩn đằng sau vấn đề tắc kè kêu 13 tiếng trong bài viết này.

Luận giải ý nghĩa tắc kè kêu 13 tiếng

Luận giải ý nghĩa tắc kè kêu 13 triếng chi tiết
Luận giải ý nghĩa tắc kè kêu 13 triếng chi tiết

Trong đời sống khoa học công nghệ phát triển như hiện nay có rất nhiều người không tin vào những chuyện tâm linh, như tắc kè vào nhà kêu 13 tiếng sẽ đem đến may mắn hay những điều xui xẻo. Tuy nhiên cũng đã có nhiều trường hợp những điều tâm linh là thông điệp dự báo tương lai chính xác nhất cho gia chủ.

Theo quan niệm dân gian được truyền tai nhau tắc kè bò vào nhà kêu 13 tiếng là một điềm báo chẳng lành cho gia chủ, nhẹ thì bệnh tật đau ốm uống thuốc triền miên, còn nặng thì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Bởi vì họ quan niệm tắc kè không chỉ là một loài bò sát ưa tối, sống những nơi đầm lầy, hoang sơ mà còn có tiếng kêu rất rùng rợn, đem đến cảm giác sợ hãi cho người nghe thấy. Cũng có nhiều người cho rằng, tắc kè kêu có thể gọi được vong hồn người chết, cho nên họ càng tin rằng việc tắc kè xuất hiện trong nhà là điềm báo xấu.

Tuy nhiên theo quan niệm tâm linh, kiến thức trong phong thủy thì tắc kè vào nhà cất tiếng kêu là một điềm lành, tin vui đến cho gia đình, chuyện mừng gia chủ. Trong công việc luôn đại cát, đại lợi; trong tình yêu hôn nhân luôn bền chặt, hạnh phúc và ấm no, bạn đời luôn đối xử chân thành với nhau.

Ngoài ra, theo quan niệm trong dân gian thì tắc kè kêu còn giúp dự báo được thời tiết ngày hôm sau. Nếu như tắc kè kêu là tiếng chẵn thì trời mưa, còn tiếng kêu là lẻ thì dự báo trời nắng đẹp.

Giải mã về tắc kè kêu 13 tiếng theo từng trường hợp

Giải mã ý nghĩa tắc kè kêu 13 tiếng chi tiết nhất
Giải mã ý nghĩa tắc kè kêu 13 tiếng chi tiết nhất

Vậy, tắc kè kêu 13 tiếng là điềm báo xấu hay tốt cho gia chủ trong nhà và mọi người trong gia đình? Tùy vào từng trường hợp và tắc kè kêu sẽ báo hiệu đến gia chủ những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nếu bạn quan tâm thì theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.

Tắc kè hoa kêu 13 tiếng

Nếu như bạn nghe thấy âm thanh kêu của một con tắc kè hoa và nó kêu đúng 13 tiếng đây là lời nhắc nhở, sắp tới bạn có thể đối mặt với những khó khăn trong công việc gây ra từ những kẻ chỉ biết xu nịnh, ẩn nhẫn như một con tắc kè hoa vậy. Tuy nhiên bạn đều có thể vượt qua được và dạy cho những kẻ đó một bài học xứng đáng.

Tắc kè bò vào nhà kêu 13 tiếng

Tắc kè bò vào nhà kêu 13 tiếng đây là một điềm báo tốt lành, thông điệp may mắn về con đường tình duyên của bạn sắp tới đây. Rất có thể bạn sẽ gặp được một người bạn gái/bạn trai, một tình yêu sét đánh sẽ xảy ra giữa hai người trong vài ngày tới nếu bạn là người vẫn còn cô đơn, sống độc thân.

Trong trường hợp bạn đã kết hôn rồi thì bạn nên cẩn thận trước những cô gái/chàng trai xuất hiện trong các mối quan hệ xã giao hằng ngày, bởi có thể bạn sẽ bị họ hấp dẫn, không thể kiềm chế được cảm xúc, bản năng của mình. Hãy để lý trí luôn tỉnh táo trước các mối quan hệ hiện tại, tránh sa ngã để gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình của mình nhé.

Tắc kè sống trong nhà kêu 13 tiếng

Nếu như bạn đang nuôi một con tắc kè, hoặc con tắc kè đó đã sống trong nhà bạn được một thời gian và bây giờ đột nhiên nó kêu 13 tiếng, thì đây chắc chắn là thông điệp muốn nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân mình. Những thành công trong công việc, cuộc sống chỉ đạt được khi bạn hành động một cách thiết thực chứ không phải chỉ bằng những lời nói suông, sáo rỗng.

Để có được một cuộc sống không lo không nghĩ, tiền bạc dồi dào, công việc thuận lợi và suôn sẻ, thì bạn phải quyết tâm thay đổi mình, tạo cho bản thân cơ hội để phát triển sự nghiệp nhé.

Nghe thấy tắc kè kêu 13 tiếng vào ban đêm

Nếu như vào ban đêm mà nghe thấy tắc kè kêu đúng 13 tiếng thì đây là một dự báo không lành đến bạn, một dấu hiệu xui xẻo cho gia chủ, bạn cần hết sức lưu ý nhé. Nó có thể là những mâu thuẫn trong giao tiếp, xung đột với những xung quanh hay người thân của mình.

Tốt nhắc khi đưa ra bất kì một quyết định nào bạn cần phải suy nghĩ thật thận trọng, kỹ càng. Và đừng quên lưu ý đến những hành động, lời nói của bản thân để tránh gây ra những hiểu lầm, xung đột không đáng có với mọi người, điều này còn giúp đảm bảo được sự hòa thuận vui vẻ giữa các thành viên gia đình, đồng nghiệp với nhau nhé.

Nghe thấy tắc kè kêu 13 tiếng vào ban ngày

Tắc kè kêu 13 tiếng thông điệp trong tương lai muốn gửi lên cho những cánh mày râu, trụ cột trong gia đình về sự yêu thương, quan tâm và thấu hiểu, cảnh giác trước những nguy cơ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, những mối quan hệ trong nhà.

Bên cạnh đó, các cánh mày râu cũng phải biết quan tâm chăm sóc đến sức khỏe bản thân, duy trì một lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật, và thường xuyên tập luyện thể dụng thể thao. Có như vậy mới có thể đối mặt với những khó khăn, đương đầu với những thách thức để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những nguy hiểm.

Trong việc làm ăn kinh doanh, đòi hỏi bạn phải cẩn trọng và hết sức kiên nhẫn, không nên đặt ra mục tiêu quá cao cho bản thân trong thời điểm này. Hãy nhìn nhận và đánh giá mọi khía cạnh trong công việc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được những rủi ro một cách tối ưu nhất.

Không những vậy, tắc kè kêu 13 tiếng vào ban ngày còn là lời cảnh báo liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với bệnh tật triền miên, nặng có thể gây mất mạng. Vì vậy đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu nhé.

Thấy tắc kè kêu 13 tiếng đánh con gì?

Tắc kè kêu 13 tiếng đánh con gì?
Tắc kè kêu 13 tiếng đánh con gì?

Nếu anh em quan tâm đến lô đề thì tham khảo đến những trường hợp tắc kè kêu 13 tiếng được chúng tôi cập nhanh nhất tại giấc mơ số nhé.

 • Thấy tắc kè hoa kêu 13 tiếng:  04, 46.
 • Thấy tắc kè bò vào nhà và kêu 13 tiếng: 13, 72.
 • Tắc kè kêu 13 tiếng vào ban đêm: 17, 39.
 • Tắc kè nuôi trong nhà kêu 13 tiếng: 60, 49.
 • Nghe thấy tắc kè 13 tiếng vào ban ngày: 89, 98.
 • Thấy 1 con tắc kè vào nhà kêu: 54, 59.
 • Thấy 3 con tắc kè vào nhà kêu: 82, 28.
 • Nghe thấy tắc kè bò vào nhà kêu tiếng chẵn: 20, 40.
 • Nghe thấy tắc kè kêu tiếng lẻ: 13, 09.
 • Nằm mơ thấy đi mua tắc kè bông về nuôi: 88, 78.
 • Nằm chiêm bao thấy tắc kè nhảy lên người: 05, 67.
 • Nằm mộng thấy ăn thịt tắc kè: 02, 08.
 • Thấy tắc kè bò vào phòng ngủ kêu liên tục: 11, 77.
 • Mơ thấy tắc kè biến thành người: 90, 10.
 • Đi chùa thấy tắc kè kêu: 42, 25.
 • Mơ thấy tắc kè vào nhà đẻ trứng: 00, 50.

Tóm lại, tắc kè kêu 13 tiếng vừa đem đến điềm lành trong công việc, con đường tài lộc cũng vừa là lời cảnh báo trong mối quan hệ xung quanh, cách ứng xử giao tiếp của bản thân.

Bạn nên đưa ra quyết định khi đã có suy nghĩ kỹ lưỡng, cẩn thận trước rồi nhé. Đừng bỏ quên những con số đẹp được chia sẻ ở các trường hợp thấy tắc kè vào nhà kêu trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *