[Phong thủy 2022] Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Bạn là người sinh năm 2000 nhưng trước giờ không hề biết người sinh năm 2000 mệnh gì? Đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ vấn đề về cung mệnh cũng như phong thủy cho người sinh năm 2000 nhé.

Bạn đang xem bài viết: Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, năm 2000 là từ ngày 05 tháng 02 năm 2000 đến ngày 23 tháng 01 năm 2001. Theo âm lịch, người sinh năm 2000 là năm Canh Thìn, cầm tinh con Rồng, bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2000 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2000.

Theo Thiên can: Người sinh năm 2000 tương hợp với Ất, tương tình với Giáp, Bính.

Theo Địa chi: Người sinh năm Tuổi Canh Thìn 2000 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm con rồng 2000 mang mệnh Kim hay Bạch Lạp Kim, nghĩa là vàng sáp ong, tuổi rồng là biểu tượng của sức mạnh và sự cứng rắn. Theo quy luật của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Tính cách đặc trưng của người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Trong 12 con giáp, tuổi Thìn cầm tinh con Rồng. Từ xa xưa, rồng là biểu tượng cao quý của trời, đất và vua chúa. Người sinh năm Thìn có những đặc điểm đại diện cho ngũ hành cung hoàng đạo và thời đại.

Nam giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Người sinh năm 2000 là người mạnh mẽ, ngay thẳng, có chí tiến thủ. Họ có nhiều mục tiêu cao cả, hoài bão và luôn nỗ lực để trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm ngay từ khi còn nhỏ.

Họ đề cao việc xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình và quan tâm đến thành tích cá nhân. Vì vậy, họ thường có xu hướng bắt đầu kinh doanh riêng lẻ và đối mặt với khó khăn, thách thức một mình.

Nhiệm vụ càng khó, nam Canh Thìn 2000 càng hào hứng chinh phục mục tiêu, kể cả trong tình yêu hay công việc.

Nữ giới sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn

Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 hoạt bát, năng động, thân thiện và tốt bụng. Họ nổi bật giữa đám đông và mang trong mình nguồn năng lượng tích cực khiến mọi người yêu mến.

Lắng nghe, chia sẻ và cảm thông là sở trường của cô gái này. Họ có một trái tim ấm áp sưởi ấm những người xung quanh.

Nữ Canh Thìn 2000 dễ ghi dấu ấn trong công việc nhờ vào sự chăm chỉ trong công việc của mình. Không nhất thiết phải quá xuất sắc nhưng điều đó cho thấy đây là một cô gái thông minh, độc lập về tài chính.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1963 mệnh gì?

Sinh năm 2000 hợp màu gì?

Xem màu sắc hợp mệnh

Màu sắc phù hợp:

+ Màu bản mệnh: màu ghi, trắng, xám thuộc hành kim.

+ Màu tương sinh: nâu đất, vàng sẫm thuộc hành thổ.

Màu sắc cấm kỵ

+ Các màu thuộc hành hỏa như màu tím, cam, đỏ, hồng.

Màu sắc làm cho cuộc sống của con người trở nên sống động hơn. Trong phong thủy, màu sắc còn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vì vậy, lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ giúp gia tăng tài lộc và hạnh phúc. Vì vậy mọi người khi mua xe máy, ô tô, xây nhà,…thường chọn màu hợp với mệnh của mình.

Nam nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp làm ăn, tìm đối tác hợp tuổi giúp công việc suôn sẻ, xem tuổi kết hôn để chọn vợ chồng sẽ khiến cuộc sống gia đình hòa thuận. Tất cả đều là những vấn đề đang diễn ra hàng ngày trên khắp đất nước Việt Nam.

Từ lâu, nhiều người đã quen với việc xem tuổi, nhất là khi phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Nữ 2000 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh, phụ nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào? Các tuổi như Kỷ Sửu, Canh Thìn hay Bính Tuất.

Trong hôn nhân, nữ tuổi 2000 nên chọn chồng tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu hoặc Canh Thìn.

Nam 2000 hợp tuổi nào?

Cũng giống như mệnh của phụ nữ, khi biết được mệnh và tuổi của những người sinh năm 2000 là gì, bạn sẽ dễ dàng biết được nam tuổi này hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn và nên tránh những tuổi nào.

Khi làm ăn, những người sinh năm 2000 nên kết hợp với những người tuổi Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu hay người đồng tuổi Canh Thìn.

Trong hôn nhân, nam 2000 không nên bỏ qua nữ tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu… vì họ sẽ là người mang lại một cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm cho bạn.

Về tuổi đại kỵ, nam sinh năm 2000 kỵ với những người sinh vào các năm Mậu Dần, Canh Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp Thân, Bính Thân và Nhâm Thân.

Tử vi nam & nữ mạng Tuổi Canh Thìn 2000 trọn đời

Tổng quan tử vi 

Đối với nam: Theo tử vi phong thủy, cuộc đời của nam mạng Canh Thìn 2000 khá suôn sẻ. Họ hiếm khi gặp thất bại lớn trong cuộc sống vì mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Từ năm 27 tuổi đến cuối đời cuộc sống ngày càng sung túc, giàu sang. Đặc biệt, nếu họ học được cách kiên nhẫn và nhìn mọi thứ rõ ràng, họ có cơ hội đạt đến đỉnh cao trong cuộc sống.

Đối với nữ: Theo tử vi, nữ Canh Thìn 2000 được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ, anh chị em, từ nhỏ đã sống một cuộc sống sung túc, đầm ấm, phúc lộc vẹn toàn. Năm 30 tuổi, sự nghiệp tiến triển tốt và có nhiều cơ hội trong cuộc sống giúp phát tài phát lộc.

Tử vi đường tình duyên

Đối với nam

Sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch: Đường tình duyên trải qua hai lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch: Trong chuyện tình duyên, có thể phải trải qua thay đổi đến ba lần mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch: Họ là những người may mắn nhất, chỉ quen một người và sống hạnh phúc trọn đời.

Đối với nữ

Sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch: Trong tình duyên thường gặp nhiều vấn đề khúc mắc làm tổn thương tình cảm. Tuổi thanh xuân có nhiều mối tình nhưng tất cả đều tan vỡ rất nhanh chóng.

Sinh vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch: Tính cách mạnh mẽ, hơi lạnh lùng khi yêu và sẵn sàng nói lời chia tay nếu tình yêu làm họ khó chịu. Khi còn trẻ, họ có rất nhiều mối quan hệ, nhưng họ không thực sự dành nhiều tình cảm cho ai.

Sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch: Con người rất may mắn trong tình yêu, họ có một tình yêu rất đẹp và sâu sắc trong đời. Trong đời sống vợ chồng, vợ chồng thuận theo tình cảm, sau này mới có con cái.

Sự nghiệp

Đối với nam:

– Về sự nghiệp: Phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng phải đến năm 30 tuổi mới có được.

Ở tuổi 36, sự nghiệp của bạn bị đình trệ vì bạn quá tin người mà không nắm giữ của mình.

Sự nghiệp bắt đầu từ năm 37 tuổi có kết quả, nhưng càng lên cao, bạn càng cần phải thận trọng.

Nhìn chung nam mạng Canh Thìn 2000 có phần tài lộc khá tốt nhưng cần cẩn thận.

Đối với nữ:

– Về sự nghiệp: Sự nghiệp của nữ 2000 phát triển nhanh chóng, có được chỗ đứng vững chắc ở tuổi 30.

Tổng kết

Qua bài viết trên của giacmola bạn đã có thể biết sinh năm 2000 mệnh gì chưa? Ngoài ra, sau khi bạn đã hiểu được mệnh của bản thân thì cũng nên theo dõi bài viết, chọn màu hợp mệnh, điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách hợp lý. Sau 3 tháng áp dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trông thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *