Sinh năm 1992 hợp tuổi nào trong tình yêu, sự nghiệp?

Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp tuổi nào

Sinh năm 1992 hợp tuổi nào? Người sinh năm 1992 tức là tuổi con khỉ, sẽ hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn. Không hợp với tuổi Dần, tuổi Tỵ và Tuổi Hợi. Liệu đó có phải là sự thật?

Có nhiều người sinh năm 1992 không biết năm Nhâm Thân hợp tuổi nào để làm ăn, đặc biệt là về vấn đề hôn nhân được rất nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Giacmola.com sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc sinh năm 1992 hợp tuổi nào, khắc tuổi nào? Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Cách chọn tuổi hợp với người sinh năm 1992

Cách xác định tuổi hợp Nhâm Thân
Cách xác định tuổi hợp Nhâm Thân

Các chuyên gia phong thủy của Giacmola.com khuyên rằng để xác định tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào thì chúng ta nên căn cứ vào: 

 • Năm sinh tương khắc, năm tương hợp hoặc năm tương khắc.
 • Nguyên tắc của tam hợp: Theo đó, sẽ có 3 năm hợp nhất trong 12 cung hoàng đạo, rất lý tưởng cho các mối quan hệ hợp tác, kết hôn và kinh doanh.
 • Nguyên tắc của Tam Hội: Đề cập đến ba trong số mười hai nhánh, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một điều kỳ diệu. Điều này thích hợp cho việc kinh doanh vì nếu thiếu một địa chỉ, mọi thứ sẽ không còn ý nghĩa. Chúng ta sẽ chia 12 cung hoàng đạo thành 6 cặp tương hợp với nhau và tốt cho cả hôn nhân và kinh doanh.
 • Nguyên tắc Tứ hành:  chọn ra được tuổi xung khắc với tuổi Nhâm Thân 1992.

Đáng chú ý: ngoài các nguyên tắc nói trên còn có Lục Hải, Lục Xung, Tương Hải, Tương Pha. Chúng ta không bàn đến vì tất cả các tuổi trong bốn nguyên tắc này cũng áp dụng cho tất cả các tuổi trong Tứ hành.

Tổng quát tử vi năm Nhâm Thân 1992

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân hay tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với cả hai giới. thường được gọi là Thanh Tử Chi Hậu, hay Bính Thân 1992 là Mệnh Kim, còn gọi là Kiếm Phong Kim hay thanh kiếm bọc vàng.

Năm 1992 là năm Nhâm Thân, và những người sinh năm đó bẩm sinh đã có năng khiếu lãnh đạo. Họ là những người giao tiếp nhạy bén và có kỹ năng, thích phát biểu và quan tâm đến người khác. Đôi khi họ xúc phạm vì họ quá kiêu ngạo và quá khích; đây là điều mà họ nên cải thiện để bảo đảm vận mệnh tương lai sau này.

Theo tử vi, cả nam và nữ sinh năm Nhâm Thân đều có duyên đặc biệt trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Họ có thể phát triển các mối quan hệ tình yêu nhờ sự giúp đỡ của người khác giới nhờ nhân duyên thuận lợi. Cuộc sống sau khi kết hôn của con giáp này tương đối yên bình; vợ chồng hòa thuận, quý mến nhau.

Tuy nhiên, những người sinh năm Thân có xu hướng gặp nhiều thăng trầm trong đường tài lộc. Bản mệnh nên trang bị tinh thần để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Tuy năng lực làm việc của con khỉ không đến nỗi nào nhưng chưa chắc họ đã nhận được thành quả xứng đáng.

Người sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Các năm sinh trong mối quan hệ tương hợp, tương sinh (trong ngũ hành) tương sinh với Nhâm Thân, cũng như Tam hợp, Tam hội, Lục hợp (trong tử vi). Đặc biệt:

 • Tuổi Nhâm Thân 1992 tương sinh với mệnh Kim, tương hợp (Kiếm Phong Kim – Kiếm Mũi Vàng). Do đó người mệnh Kim sẽ thích hợp với những người có mệnh Kim vì Kim hợp Kim.
 • Tương sinh cho rằng Thổ sinh Kim, Kim sau đó sinh Thủy. Vì vậy, đáp án tối ưu cho câu hỏi nam Nhâm Thân sinh năm 1992 lấy vợ tuổi gì là những người mệnh Thổ;
 • Tam hợp cho rằng tuổi Nhâm Thân trùng với các tuổi Tý, Thìn tạo nên Thủy cục.
 • Tam Hợi cho rằng tuổi Nhâm Thân tương hợp với người tuổi Dậu, Giáp Tuất (Tây Kim).
 • Người tuổi Nhâm Thân tương hợp với tuổi Tỵ, phạm Lục hợp (Tý Thân gặp Thủy).

Nam 1992 nên kết hôn với tuổi nào?

Nam Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào
Nam Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào

Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Canh Thìn là những tuổi tốt nhất để tuổi Nhâm Thân kết hôn với nam nữ mạng (1998).

Nam 1992 kết hôn với tuổi nữ Nhâm Thân

Hai tuổi này khá hợp nhau. Hai tuổi này vợ chồng ở với nhau sẽ phạm vào số Tam Vinh Hiển, là số làm ăn bình thường, có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp đặc biệt, vì vậy bạn nên nhẫn nhịn nếu muốn cuộc sống bình yên.

Nam tuổi 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất

Hai tuổi này kết hôn được xem là thuận lợi vì họ sẽ gặp được nhiều tài lộc và phú quý nhất, tuy nhiên họ cũng sẽ phải trải qua những thất bại mới có thể tiến hành công việc làm ăn được thành công. Tính tình của vợ chồng cũng được đánh giá là khá bình dân, hòa thuận. Sống chung với nhau sẽ có một cuộc sống êm đềm và mãn nguyện.

Nam tuổi 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh thìn

Hai vợ chồng nếu kết hôn cùng tuổi này thì sẽ rất tốt. kết hôn sẽ rất giàu và có số hưởng vinh hoa phú quý, giàu nứt đổ vách. Nếu không thì vợ chồng cũng hòa thuận, ấm no dù không khá giả nhưng vẫn yêu thương nhau.

Nữ Nhâm Thân 1992 thích hợp kết hôn tuổi nào?

Nữ Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào
Nữ Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào

Nam tuổi Nhâm thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn được xem là thuận lợi vì tương hợp với số tài lộc và tiền bạc. Đây là con số may mắn được hưởng thịnh vượng; nếu không may mắn thì cũng giàu sang, vợ chồng tính khí tương khắc. Sống hòa thuận sẽ dẫn đến sự tồn tại thành công và mãn nguyện.

Nam Tân mùi  kết hôn với nữ tuổi 1992

Hai tuổi này rất hợp nhau trong hôn nhân. Tuy nhiên, số Tam Vinh Hiển, tức là số làm ăn đơn giản và có địa vị xã hội cụ thể, sẽ gặp họa vì tính khí của hai người không hợp nhau. Bạn nên kiên nhẫn trong cuộc sống của bạn với nhau vì nó sẽ được yên bình nếu bạn làm như vậy.

Nam Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi 1992

Hai người nếu kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là con số may mắn sẽ mang lại phú quý cho bạn; ngay cả khi nó không đặc biệt may mắn, nó vẫn sẽ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc. Tính tình hai vợ chồng nhìn chung cũng rất hòa hợp. Sống chung với nhau sẽ có một cuộc sống viên mãn và mãn nguyện.

Nam Đinh Mão  kết hôn với nữ tuổi  1992

Khi hai người này kết hôn, họ sẽ gặp phải số Tam Vinh Hiển, có địa vị, có địa vị trong xã hội, giúp mọi việc trở nên đơn giản và thuận lợi.

Tuy nhiên, vì tính cách của hai vợ chồng không hợp nhau nên họ phải nhẫn nhịn nhau thì mới mong có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Nhâm Thân 1992 không hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tý 1992 cũng cần biết những năm không hợp với mình để tránh việc làm ăn lẫn lộn trong công việc làm ăn, bên cạnh những tuổi hợp trong cuộc đời. Những năm sinh thuộc về Tứ hành, Ngũ hành tương khắc vì vậy không hợp với Nhâm Thân.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 tuổi Nhâm Dần, Quý Tỵ và Quý Hợi. Bạn sẽ gặp vô số thử thách trong cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình nếu Tứ hành hợp trong bạn.

Những tuổi thuộc mệnh Mộc và Hỏa nên những tuổi Nhâm Thân, mệnh Kim sẽ không tương khắc vì ngũ hành Tương khắc.

Cách hóa giải khi không hợp tuổi

Vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ

Người xưa có quan niệm cho rằng khi sống tốt ắt sẽ có phúc vận. Tuy nhiên, đôi khi tình cờ, chúng ta gặp nhau và chọn một người bạn đời quá trẻ so với mình. Sự chân thành, tình yêu và sự cố gắng của đôi bên mới là điều quan trọng nhất chứ không phải là chúng ta có được may mắn như những cặp đôi khác cùng tuổi hay không.

Viện Phong thủy Ngũ Hành, Trung tâm Nghiên cứu Phong thủy Kiến trúc UAI, Trường Đại học Xây dựng, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh. Đồ trang sức và đá phong thủy có thể được sử dụng để giảm bớt vận rủi và khuếch đại những hoàn cảnh may mắn.

Đức Phật Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì và phù hộ cho những người sinh năm Nhâm Thân. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc trang bị đồ trang sức có màu sắc của các thành phần của Trái đất và Kim loại.

 • Đeo vòng tay đá mắt hổ có thể cải thiện sức khỏe, tinh thần minh mẫn, ngăn ngừa bệnh vặt, xua đuổi tà ma. Điều này có lợi khi bạn thường xuyên đi công tác dài ngày và cần tiếp xúc với nhiều cá nhân.
 • Đeo hình tượng hồ ly phong thủy để giảm bớt xích mích và gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ, tình yêu, hôn nhân.
 • Đeo tranh phong thủy Tỳ Hưu bằng đồng, hoặc tranh Phật Di Lặc để thu hút may mắn trong công việc làm ăn và sự nghiệp hanh thông.

Các thông tin vừa qua hy vọng có thể giúp bạn biết được sinh năm 1992 hợp tuổi nào? Ngoài ra, là các vấn đề xung quanh việc chọn tuổi kết hôn cho nam và nữ 1992. Còn rất nhiều bài viết hữu ích khác tại trang chủ giacmoso.com của chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành và chọn được tuổi hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *