[Xem tử vi] Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp số gì? Hợp tuổi gì?

Nhiều bạn đọc cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa biết mình thuộc cung mệnh gì để lựa chọn màu sắc nội thất, hướng nhà hợp phong thủy. Đọc ngay bài viết sau để biết sinh năm 1991 mệnh gì và những lưu ý phong thủy cho người sinh năm 1991 nhé.

Bạn đang xem bài viết: Sinh năm 1991 mệnh gì?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì?

Những người sinh năm Tân Mùi (1991) là những người thuộc mệnh Thổ. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi 1991 là con gì, chúng ta cùng tìm hiểu Lộ Bàng Thổ mang âm khí tương sinh, tức là Thổ ở đường, đất dọc đường. Để tạo nên đường, đất Lò Bằng Thổ trải qua nhiều cả quá trình ủ và ép.

Vì vậy những điều gặp phải trong cuộc sống của Tân Mùi 1991 là khá khó khăn, nhưng những sự kiện này xảy ra đều là vì mục đích rèn luyện Lộ Bàng Thổ ngày càng trở nên vững chắc hơn.

Những người sinh năm Tân Mùi là những người rất có nguyên tắc và kỷ luật, và họ làm mọi việc theo những nguyên tắc đã đặt ra từ trước đến nay. Kỷ luật và nguyên tắc là tốt, nhưng nó cũng là điểm hạn chế của họ. Suy cho cùng, thay vì tuân theo những quy tắc, chúng ta phải hướng đến sự sáng tạo, khám phá những điều mới mẻ và tuyệt vời.

Nam nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Đối với những người sinh năm 1991, gia chủ hợp tuổi sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy, hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết độ tuổi thích hợp ngay từ bây giờ.

Nữ 1991 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh, phụ nữ tuổi Tân Mùi nên hợp tác với những người tuổi Hợi, tuổi Dậu và tuổi Tý để bổ sung cho nhau, sự nghiệp sẽ suôn sẻ và phát đạt hơn.

Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi này nên chọn chồng tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Chuột, tuổi Mẹo để cuộc sống gia đình êm ấm, viên mãn.

Nữ mạng 1991 sẽ kỵ với các tuổi là Mậu Thìn, Đinh Sửu, Ất Sửu và người đồng tuổi Tân Mùi, nên tránh các mối quan hệ, kết hợp làm ăn hay hôn nhân.

Nam 1991 hợp tuổi nào?

Về sự nghiệp, nam Tân Mùi sẽ có vận trình phát triển rất tốt sau khi được sự giúp đỡ của Quý Dậu, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Mão.

Trong hôn nhân, bạn không nên bỏ qua những nữ tuổi Bính Tý, Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão hay Canh Ngọ. Sự gắn kết giữa bạn và họ sẽ tạo nên một cặp bài trùng giúp bạn có cuộc sống vợ chồng ấm no, hạnh phúc và viên mãn hơn.

Nam mạng Tân Mùi 1991 tuyệt đối không được làm ăn hay kết hôn với những người tuổi  Đinh Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Quý Mùi, Ất Sửu và nhất là những người đồng tuổi Tân Mùi

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng và nâu.

+ Màu tương sinh: cam, hồng, đỏ, tím.

– Màu kiêng kỵ

+ Xanh lá cây.

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự tồn tại của chúng ta như một lẽ tự nhiên. Theo khoa học, màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và tinh thần của con người.

Còn trong phong thủy, màu sắc là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự may mắn và giàu có của mỗi người. Tương sinh, nếu biết tận dụng màu tương sinh với mệnh của mình, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, xua đuổi được vận đen.

Việc xem màu phù hợp rất quan trọng, còn quan trọng hơn khi chọn màu xe hơi, xe máy, sơn nhà hay các vật dụng, đồ trang sức khác.

Nam nữ tuổi 1991 hợp số nào?

Về con số, theo phong thủy, nếu bạn sinh năm 1991 thì không quan trọng bạn mang mệnh gì, bạn vẫn có những con số may mắn nhất định: 3, 4, 6, 7, 8 và 9. Đây là những con số thuộc mệnh hỏa hoặc mệnh hỏa (tương sinh với mệnh thổ).

Ứng dụng của những con số may mắn trong kinh doanh hay cuộc sống sẽ giúp bạn thêm tự tin, may mắn và thu hút được nhiều của cải.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 2024 mệnh gì?

Tử vi vận mệnh của người tuổi Tân Mùi 1991

Theo tử vi vận mệnh của mình, những người sinh năm 2028 luôn lạc quan, vui vẻ, siêng năng và dám đương đầu với mọi thử thách. Người tuổi khỉ tuy thông minh, tài giỏi nhưng lại hay bị kẻ gian quấy phá. Con đường sự nghiệp của người đó không mấy thuận lợi.

+ Cung mệnh: mệnh Lộ Bàng Thổ (Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Kim, Hỏa

 • Tương khắc: Thủy, Mộc

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

 • 4 tuổi xung khắc: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9

 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

+ Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: đỏ, hồng, tím.

 • Màu tương sinh: vàng hoặc nâu.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh dương

+ Các hướng hợp của những ai sinh vào năm 1991

 • Hướng hợp Nam mạng: Nam (Phục Vị) – Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y)

 • Hướng không hợp Nam mạng:  Tây Nam (Lục Sát) – Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại)

 • Hướng hợp Nữ mạng: Tây Bắc (Phục Vị) – Hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y)

 • Hướng không hợp Nữ mạng: Bắc (Lục Sát) – Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại)

+ Bảng tuổi hợp/kỵ với người sinh năm 1991 trong làm ăn và kết hôn

Nội dung

Trong làm ăn

Trong hôn nhân

Tuổi hợp nam 1991

Kỷ Mão, Bính Tý, Quý Dậu, Ất Hợi

Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ

Tuổi hợp nữ 1991

Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ

Tuổi kỵ nam 1991

Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi đồng tuổi

Tuổi kỵ nữ 1991

Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu và Tân Mùi đồng tuổi

Người sinh năm 1991 hợp với hướng nào?

Theo phong thủy của ngôi nhà, hướng nhà là nơi có luồng khí hướng vào trong, ảnh hưởng đến tài lộc của mọi người. Từ xưa đến nay, hướng nhà đã được coi trọng đặc biệt.

Nam mạng

+ Hướng tốt: Nam (Phục Vị) – Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y)

+ Hướng xấu: Tây Nam (Lục Sát) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại)

Nữ mạng

+ Hướng tốt:  Đông Bắc (Thiên Y) – Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Tây Bắc (Phục Vị).

+ Hướng xấu: Đông Nam (Họa Hại) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Bắc (Lục Sát).

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về người sinh năm 1991 và các vấn đề phong thủy xung quanh mà giacmola muốn gửi gắm đến bạn. Bạn có thể lựa chọn áp dụng những kiến ​​thức trên trong cuộc sống hàng ngày để tăng thêm may mắn, hạnh phúc và tình duyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *