Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh năm 1987 và bạn muốn biết sinh năm 1987 mệnh gì, nét tính cách của mình như thế nào, màu sắc và phương hướng hợp mệnh ra sao. Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò). Thực chất  Lư Trung Hỏa là lửa luyện trong lò vì vậy những người sinh năm Dần sức chịu đựng rất cao , dẻo dai và cứng cỏi. Ngọn lửa bếp tuy âm ỉ nhưng lại ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng to lớn. Người sinh năm Mão có tài chỉ huy, sáng suốt, mạnh mẽ và quyết đoán.

Những người sinh năm này thường dễ mất kiên nhẫn khi đối mặt với khó khăn, tuy nhiên không phải vì thế mà họ dễ dàng chấp nhận thất bại. Nếu Họ gục ngã thì sẽ sẵn sàng đứng dậy, quyết tâm làm lại từ đầu.

Người tuổi Mão rất tốt bụng, biết lo lắng và quan tâm người khác. Mặc dù dễ nổi nóng tuy nhiên họ cũng nhanh quên, nói thế nào cũng được, không sống nhỏ nhen ích kỷ . Có thể nói rằng, người tuổi Mão hội tụ rất nhiều yếu tố tích cực, nhưng họ cần học cách kiềm chế bản thân để trở nên hoàn thiện hơn.

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy nó góp một phần nào đó khiến cuộc sống ta thay đổi, tác động đến vận mệnh của mỗi người. Màu sắc cũng có những quy luật riêng nên nếu không muốn gặp những điều không may thì chúng ta phải tuân thủ những quy tắc đó.

Người tuổi Mão sử dụng màu sắc phù hợp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, giảm bớt những điều xui xẻo, rủi ro, sự nghiệp ngày càng hanh thông, sức khỏe dồi dào, tài lộc gõ cửa.

Giải đáp người sinh 1987 là tuổi gì cần tìm hiểu kĩ Thiên Can và Địa Chi tương ứng.

Tính cách của nam nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão có bản chất là mèo. Trong 12 con giáp thuộc cung hoàng đạo, mèo tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và thông minh. Vậy nam nữ sinh năm 1987 có những đặc điểm gì về cung hoàng đạo, ngũ hành?

Nam mạng Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng là người có óc phân tích nhạy bén. Họ giỏi tính toán, lập kế hoạch cho cuộc đời mình và biết chính xác những gì cần làm tiếp theo.

Tuổi này mang đến sự khôn ngoan, nhanh nhẹn và chiến lược tốt. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu là kém ở việc bắt tay vào hành động . Vì vậy, khó có thể đạt được kết quả vượt trội hoặc đột phá.

Đối với nam sinh năm 1987 nếu có môi trường phát triển tốt sẽ trở thành nhân tài, tự thân lập nghiệp. Tính cách của người này không thể đoán trước được, không ai biết khi nào vui, khi nào buồn và khi nào thì suy nghĩ.

Nữ mạng Đinh Mão 1987

Phụ nữ sinh năm Đinh Mão 1987 là những người thông minh, giỏi giang và được lòng mọi người. Họ biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh, có tấm lòng nhân hậu nên được mọi người yêu quý.

Nữ mạng Đinh Mão còn mang sự dũng cảm, cương nghị của người phụ nữ thành đạt. Họ giỏi nội trợ và biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư nên gia đình luôn hạnh phúc.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

Tạm gác lại câu hỏi 1987 mệnh gì thì việc người sinh năm này  hợp với tuổi nào trong làm ăn hay kết hôn thì cần phải xét trên các yếu tố tuổi. Vậy nam nữ Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào để gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Nữ 1987 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh hay buôn bán, phụ nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, người nữ tuổi này nên chọn chồng tuổi Mậu Dần, Canh Tý, Nhâm Dần hoặc Bính Dần.

Trong mọi trường hợp, bạn nên tránh kết giao với những người sinh năm Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ và năm Canh Tý vì đây là những năm kiêng kỵ sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo và rủi ro.

Sinh năm 1987 mệnh gì?
Sinh năm 1987 mệnh gì?

Nam 1987 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh, nam giới sinh năm 1987 nên hợp tác với những người sinh năm Giáp Thìn, Bính Dần và Nhâm Thân, giống như nữ giới tuổi này.

Trong hôn nhân, nam 1987 không nên bỏ lỡ nữ tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Mậu Thìn và Giáp Tuất để được sống hạnh phúc, êm ấm và bình an.

Về những tuổi đại kỵ, nam giới tuổi này tuyệt đối tránh giao du, giao thiệp với những người sinh năm Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ và Bính Tý.

Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng tạo nên nhiều mặt trong cuộc sống. Lựa chọn màu sắc hợp với mệnh là cách mang lại nhiều may mắn, bình an cho cuộc sống của bạn. Để luận giải màu hợp mệnh của người sinh năm 1987, chúng ta cần dựa vào yếu tố ngũ hành tương sinh –  tương khắc. Người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa, mộc sinh hỏa, hỏa sinh hỏa bổ sung cho nhau nên Đinh Mão 1987 hợp với những màu sau:

  • Màu sắc thuộc hành Hỏa: cam, đỏ, tím
  • Màu hành Mộc: xanh lá

Biết rõ hơn về tuổi của bạn, chẳng hạn như màu sắc nào phù hợp với bạn, có thể giúp mở rộng con đường dẫn đến sự giàu có và sức khỏe của bạn.

  • Màu tương sinh và tương hợp với tuổi Đinh Mão
  • Màu phối: đỏ, cam, hồng, tím. Do các màu này thuộc mệnh hỏa nên chúng giúp mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc.
  • Màu tương sinh: xanh lá mạ, xanh lục. Bởi vì màu sắc của yếu tố gỗ giúp khơi nguồn cảm hứng và mang lại năng lượng tích cực.
  • Màu sắc kiêng kỵ với người tuổi Đinh Mão: đen, xanh nước biển. Vì những màu sắc của thủy và hỏa không hợp với mệnh của bạn, bên cạnh đó màu này có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái và hạn chế rất nhiều đến hiệu quả làm việc.
Chọn màu hợp tuổi Đinh Mãi 1987
Chọn màu hợp tuổi Đinh Mãi 1987

Sinh năm 1987 kỵ với màu gì?

Trong ngũ hành luôn tồn tại 2 mặt, nếu có màu tương hợp thì sẽ có màu tương khắc. Bên cạnh các yếu tố sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi 1987 hợp màu gì thì người tuổi Đinh Mão đặc biệt quan tâm đến câu hỏi sinh năm 1987 nên tránh màu nào. Lý giải điều này, chúng ta có thể thấy mệnh hỏa khắc với thủy, do đó mệnh hỏa cần cân bằng với mệnh thổ. Những màu kỵ với tuổi Đinh Mão 1987 đó chính là các màu sau:

Người sinh năm 1987 kỵ với màu thuộc hành Thủy: xanh nước biển, đen.

Kỵ màu thuộc hành thổ: nâu đất, vàng đất.

Thông qua bài viết, chắc các bạn đã giải đáp được thắc mắc sinh năm 1987 mệnh gì, người sinh năm 1987 là tuổi gì, hợp hướng, hợp màu nào. Nếu thấy hay và có hứng thú về đề tài phong thủy, tử vi thì hãy tiếp tục theo dõi giacmoso.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *