[Phong thủy 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp màu gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng người sinh năm 1985 mệnh gì, người sinh năm 1985 tuổi con gì cũng như tính cách ra sao. Đọc ngay bài viết hữu ích sau đây để biết cụ thể hơn nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Sinh năm 1985 mệnh gì?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì?

Người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, với mệnh hải trung kim (vàng trong biển). Những cây kim trong biển vô cùng khó kiếm và rất quý giá, vì vậy những người sinh năm 1985 có tính cách bí ẩn, lối suy nghĩ vô cùng khó nắm bắt được giấu kín trong lòng.

Người tuổi ất Sửu ghét sự bất cẩn và non nớt, không thích những việc u mê, thiếu ý chí. chính vì thế, người tuổi ất Sửu khá nhanh nhẹn và có ý chí kiên cường. Họ luôn sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội và không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được nguyện vọng của mình.

Dù rằng người này sống rất nội tâm và ích kỷ nhưng cũng muốn làm việc lớn để chứng tỏ khả năng của mình. Có lúc họ chỉ tập trung vào bản thân đến mức không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác, hay nói cách khác, họ thường có lối sống lạnh lùng, xa cách. Vì vậy, những người sinh năm ất Sửu cần khắc phục những khuyết điểm của mình và trở nên hoàn thiện hơn.

Cũng vì màu sắc có vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy nên màu sắc có những quy luật riêng mà bạn phải tuân theo để vận mệnh của mình thay đổi. Đá phong thủy giúp cho công việc được thuận lợi hơn.

Người sinh năm 1985 hợp với màu gì thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình duyên cũng vì thế mà sinh sôi nảy nở. Trái lại, nếu dùng các màu sắc không hợp tuổi, bạn sẽ gặp vận xui và có thể gặp rủi ro bất ngờ.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1989 mệnh gì?

Sinh năm 1985 tuổi gì?

Nếu chúng ta đánh giá 1985 là mệnh gì theo ngũ hành âm dương. Vì vậy khi cần xác định sinh năm 1985 tuổi gì phải dựa vào Thiên Can – Địa Chi. Không chỉ trong thắc mắc sinh năm 1985 tuổi con gì mà việc xác định mệnh của năm sinh nào cũng vậy.

Năm sinh 1985 – ất sửu mang Thiên Can Ất – địa chi. Vì vậy, những người sinh năm này có tuổi ất Sửu. Cụ thể hơn, Ất thuộc hành Mộc, còn sửu thuộc hành Thổ. Rhiên can, Địa chi khắc nhau nên tuổi Ất Sửu 1985 sẽ thường gặp nhiều khó khăn, vất vả và không may mắn trong cuộc sống.

Tử vi vận mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi nam nữ sinh năm 1985 tương đối giống nhau. Chi tiết như sau:

+ Cung Mệnh: Mệnh Kim – Hải Trung Kim (Nam: Càn Kim – Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hỏa – Đông tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

Tương khắc: Mệnh hỏa, mộc

tam hợp: Sửu-tỵ-dậu

tứ hành xung: Thìn-tuất-sửu-mùi

+ Nam nữ sinh năm 1985 hướng hợp.

nam mạng – hướng hợp:  Tây Bắc (Phúc Vị) – Tây (Sinh Khí)- Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Đức)

 Các hướng không hợp với nam mạng: Đông Nam (Họa Hạ) -Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Lục Sát)- Đông (Ngũ Quỷ)

Hướng hợp của Nữ:  Đông Nam (Thiên Y) – Đông (Sinh Khí) – Nam (Phúc Vị) – Bắc (Phúc Đức)

Các hướng không hợp với nữ mạng: Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Bắc (Tuyết Mệnh) -Tây Nam (Lục Sát)- Tây (Ngũ Quỷ)

+ Bảng tuổi hợp, tuổi kỵ người sinh năm 1985 trong kinh doanh, hôn nhân

Nội dung

Trong làm ăn

Trong hôn nhân

Tuổi hợp nam 1985

Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn

Quý Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Thìn

Tuổi hợp nữ 1985

Ất Sửu đồng tuổi, Tân Mùi, Mậu Thìn

Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu

Tuổi kỵ nam 1985

Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất và Canh Thân,Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi kỵ nữ 1985

Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần

Tính cách tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng

Tuổi Sửu là con trâu. Trong tất cả 12 con giáp, con trâu là biểu tượng của sự cần cù, siêng năng và kiên định. Nam và nữ sinh năm 1985 sẽ có nét độc đáo đại diện cho tính cách và tuổi tác điển hình của cung hoàng đạo.

Tính cách nam sinh năm 1985

Đàn ông sinh năm ất Sửu là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành và điềm đạm. Tính cách của họ lớn tuổi hơn những con vật thuộc cung hoàng đạo khác, và họ suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống.

Họ có một sự tin cậy, giống như một bờ vai vững chắc để bạn dựa vào. Mặc dù phong thái trầm lặng trầm ngâm của anh ấy, nhưng nó lại toát lên một con người chân chính được mọi người yêu mến và tin tưởng.

Thuộc tuýp người ít nói, làm nhiều nên nam giới tuổi Sửu không làm quan nhưng đi đâu cũng gặp. Họ không giỏi thảo luận, không đưa ra những kế hoạch, ý tưởng hoàn hảo … và chỉ tập trung vào những hành động tạo ra kết quả.

Trong cuộc sống gia đình, nam này là trụ cột vững chắc chở che cho những người xung quanh.

Tính cách nữ sinh năm 1985

Phụ nữ sinh năm 1985 tốt bụng, trung thực và chăm chỉ. Họ là hình mẫu cho gia đình, luôn hy sinh, nhường nhịn và thông cảm cho người khác.

Họ làm cho những người xung quanh họ cảm thấy an toàn và thoải mái. Dù ít nói chuyện nhưng người phụ nữ này thường là điểm đáng tin cậy để ai đó chia sẻ những tâm sự thầm kín.

Cô gái sinh năm 1985 luôn trung thực trong tình yêu và công việc. Vì sự chân thành và hồn nhiên nên họ thường được người khác giúp đỡ.

Nam nữ tuổi 1985 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc, các con số cũng được coi là một trong các yếu tố phong thủy quan trọng. Nếu dùng các con số hợp tuổi, hợp mệnh thì chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn cả mong đợi.

Đàn ông tuổi ất Sửu hợp với các số 6, 7 và 8; phụ nữ 1985 hợp với các số như 3, 4 và 9. Bạn nên dựa vào những con số này để chọn số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… nhằm kích hoạt những điều may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình.

Sinh năm 1985 hợp màu gì?

Màu sắc luôn được coi là yếu tố quan trọng khi tìm hiểu người tuổi Sửu sinh năm 1985. Theo quy luật âm dương của ngũ hành, thổ sinh kim. Những kim loại nằm trong lòng đất lâu ngày sẽ dần trở nên có giá trị hơn. Vì vậy, người sinh năm 1985 sẽ hợp hành thổ và kim. đặc biệt:

Màu bản mệnh: màu xám và  màu trắng – thuộc hành kim.

Màu tương sinh: nâu đất, màu vàng sậm thuộc hành thổ.

Màu sắc kiêng kỵ: màu Hồng, màu cam, màu tím, đỏ thuộc hành hỏa.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, có lẽ các bạn đã biết người sinh năm 1985 mệnh gì và những yếu tố phong thủy của tuổi này. Nếu bạn thấy bài viết trên thú vị, hãy tiếp tục đọc những bài viết bổ ích khác về tử vi, phong thủy, nhân tướng trên trang web giacmoso.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *