Giáp tý sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1984 mệnh gì? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi sinh năm 1984 nhưng trước giờ lại chưa biết mình cung mệnh như thế nào. Đọc ngay bài viết sau để biết chi tiết hơn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Sinh năm 1984 mệnh gì?

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Theo ngũ hành, vạn vật đều xoay quanh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Để trả lời người sinh năm 1984 mệnh gì cần dựa vào thuyết này mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Mỗi một năm sinh là tương ứng với một mệnh. Ngoài ra, có nhiều mối quan hệ loại trừ lẫn nhau.

Sinh năm 1984, là mệnh kim. Để hình dung rõ hơn về bản chất của sinh năm 1984, các bạn có thể tham khảo thêm về nạp âm của năm sinh này. Sinh năm 1984, mang nạp âm Hai Trung Kim.

Hải Trung Kim là hình ảnh tượng trưng cho Kim nằm dưới đáy đại dương. Xung quanh tứ phía là biển nên dù quý đến mấy cũng phải dày công tìm kiếm mới chứng tỏ được giá trị của nó. Người sinh năm 1984 có nạp âm Hải Trung Kim nên trong đầu họ thường có rất nhiều bí mật.

Hải Trung Kim tính tình hiền lành. Tài năng tiềm ẩn cần nỗ lực và phát huy để bộc lộ bản thân. Người sinh năm 1984 cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, cố gắng mới thành danh.

Sinh năm 1984 tuổi gì?

Sinh năm 1984 là con chuột, năm sinh theo dương lịch là từ ngày 2 tháng 2 năm 1984 đến ngày 20 tháng 1 năm 1985, và năm sinh theo âm lịch là năm con chuột.

Sinh năm 1984 – giáp tý có thiên can Giáp, thuộc hành Mộc, địa chi Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì thủy sinh mộc, nên người sinh năm giáp tý đa phần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Thiên can Giáp tương hợp với Can Kỷ, tương khắc với Can Mậu, Canh, địa chi chuột thuộc tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Biết và áp dụng kiến ​​thức về thiên can- địa chi sẽ giúp bạn đoán biết được vận mệnh tương lai của mình ở một mức độ nào đó, xem tuổi phù hợp.

Tính cách người sinh năm 1984 ra sao

Nữ mệnh sinh năm 1984

Những ai mà sinh vào năm Giáp Tý 1984 thường có tính cách ôn hòa, nhẫn nại. Phụ nữ sinh vào năm 1984 – Giáp Tý nhìn chung là những người tài giỏi, thông minh, đảm đang. Họ là người thường gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Cuộc sống của nữ 1984 rất may mắn. Những gì họ làm thường thành công nhất, nhưng hiếm khi thất bại. Cuộc sống của họ cũng đi lên chứ không phải đi xuống.

Phụ nữ tuổi Tý có đường tình duyên khá lận đận, nhất là vào các tháng 1, 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Đặc biệt phụ nữ sinh vào tháng Giêng có thể phải 3 lần thay đổi mới gặp được người như ý. Đối với những tháng sinh còn lại là tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch nữ mạng này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn, không có quá nhiều biến động bất ngờ.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1985 mệnh gì, có giàu không?

Nam mệnh 1984

Nam giới sinh vào năm 1984 – giáp tý cũng có tính cách rất giống với nữ giới cùng tuổi. Họ đều là những người tài giỏi, ôn hòa và rất kiên nhẫn. Từ nhỏ họ đã phải chịu nhiều thiệt thòi nên khi lớn lên, họ luôn có ước mơ, hoài bão và dự định cuộc đời. Họ cũng là người có ý chí thật sự kiên cường, bất khuất, luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, gian khổ, không bao giờ bỏ cuộc.

Cuộc đời của nam mệnh sinh vào năm 1984 gặp nhiều điều không may mắn. Tuy vậy, họ nổi tiếng vốn là người thông minh, nhanh nhạy nên từ năm 40 tuổi đã có thể gây dựng sự giàu có cho mình và gặt hái được một số thành công.

Nam giới sinh vào các ngày 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch, tình duyên lận đận. Tình yêu đôi khi không được như ý nguyện. Nếu không muốn hối hận, họ nên học cách yêu thương, quan tâm và thấu hiểu người mình yêu hơn lúc này.

Tuổi Tý 1984 sinh vào các ngày 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, họ luôn mong tình duyên thuận hòa, hạnh phúc. Nhưng cũng có lúc họ không biết làm thế nào để có thể cân bằng giữa mối quan hệ cá nhân và công việc, khiến nhau chán nản. Họ phải dành lẫn sự vun đắp và xây dựng thì mới có được tình yêu đích thực.

Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Sinh năm 1984 hợp màu gì? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo như sau:

Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim vì thế màu tương sinh của họ là màu vàng hoặc nâu. Bạn nên dùng các gam màu này nhằm tăng thêm sự thuận lợi cho con đường sự nghiệp.

Người sinh năm Tý nên sử dụng các màu như màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Những màu này có mệnh kim nên sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tích trữ nhiều năng lượng hơn.

Nam nữ sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

Khi biết được những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được họ hợp với tuổi nào, hợp với tuổi nào để đưa ra lựa chọn quan hệ giữa các con giáp phù hợp với cuộc đời của mình. Từ mối quan hệ kinh doanh, buôn bán đến tình bạn hay mối quan hệ lãng mạn, hôn nhân …

Nữ 1984 hợp với tuổi nào?

Nữ mạng sinh năm 1984 rất hợp với những người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ hay Canh Ngọ và khi kết hôn thì rất hợp với những tuổi bính Dần, Giáp tý cùng tuổi.

Nếu bạn sinh năm 1984 là nữ, xin đừng “kết giao” với những người sinh năm Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Kỷ Mão. Vì đó là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn nên tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Nam 1984 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1984 theo phong thủy nên kết duyên với người tuổi  Bính Dần, Giáp Tý đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ; và khi chọn nữ để kết hợp thì nên yêu và lấy người cùng tuổi như Giáp Tý hoặc tuổi Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Bính Dần, Canh Ngọ.

Những tuổi của nam mạng sinh năm Giáp Tý là tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão.

Người sinh năm 1984 hợp với hướng nào?

Nam mạng

  • Hướng tốt: Tây Nam (Thiên Y) –Tây Bắc (Sinh Khí) – Tây (Phục Vị)  – Đông Bắc (Phúc Đức)

  • Hướng xấu:Nam (Ngũ Quỷ) –  Đông (Tuyệt Mệnh)– Đông Nam (Lục Sát) – Bắc (Họa Hại)

Nữ mạng

  • Hướng tốt: Tây (Phúc Đức) –Tây Nam (Sinh Khí)– Đông Bắc (Phục Vị) – Tây Bắc (Thiên Y)

  • Hướng xấu: Nam (Họa Hại) – Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Lục Sát) – Bắc (Ngũ Quỷ)

Hướng nhà cho tuổi Giáp Tý

Người sinh năm 1984 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Đối với nam giáp Tý 1984

Khi lựa chọn đối tượng làm ăn, đối tác, hợp tác, nam 1984 nên chọn những tuổi phù hợp như: Canh Ngọ ,Bính Dần, hoặc Giáp Tý, Nhâm Thân.

Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão.

Đối với nữ sinh năm 1984

Kinh doanh phù hợp với các nhóm tuổi sau:Kỷ Tỵ,Giáp Tý, Canh Ngọ.

Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Kỷ Mão,

Tổng kết

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc người sinh năm 1984 mệnh gì, tính cách người sinh năm 1984 ra sao, màu sắc và phương hướng tương hợp của giacmola . Hy vọng các bạn đã tìm được cho mình những thông tin cần thiết và nhớ chia sẻ bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *