Phong thủy tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Đã bao giờ bạn thắc mắc người sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì chưa? Và những thắc mắc xoay quanh vấn đề phong thủy về màu sắc, phương hướng của người sinh năm 1983 chưa? Đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Người sinh năm 1983 mệnh gì?

Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi 1983 là mệnh gì?

Người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy (biển cả). Đại Hải Thủy có đặc điểm là biển cả bao la nên ý chí và khát vọng của họ cũng rất lớn. Nhưng vì là biển nên đôi khi sóng dữ, khiến con đường đến với danh vọng của họ gặp nhiều khó khăn.

Người sinh năm 1983 thông minh, nhạy bén, cứng rắn và mạnh mẽ. Ngoài ra, họ cũng là người sống rất nội tâm và biết cách yêu thương người khác. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp những người sinh năm Qúy Hợi luôn thành công.

Người tuổi này là những người giàu lòng nhân ái, sống rộng lượng hay giúp đỡ những người khó khăn. Người sinh năm Hợi cũng có một số khuyết điểm như thiếu mạch lạc, suy nghĩ quá lâu nên thường đánh mất nhiều cơ hội giúp họ phát triển. Vì vậy, người tuổi này cần thay đổi cách làm việc để có thể nhanh chóng nắm bắt nhiều cơ hội cho mình.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Mặc dù màu sắc không thể thay đổi cuộc sống của bạn nhưng nó có thể giúp thay đổi vận mệnh của bạn.

Tính cách người tuổi Quý Hợi 1983

Qúy Hợi cầm tinh con lợn. Trong hoàng đạo Trung Quốc, lợn là một con vật hiền lành và tốt bụng. Những người sinh năm 1983 sẽ có những đặc điểm tính cách đại diện cho các cung mệnh và tuổi.

Tính cách nam sinh năm 1983

Nam giới tuổi Qúy Hợi luôn khiến người khác cảm thấy dễ chịu bởi sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Họ tốt bụng và hay giúp đỡ, đó là lý do tại sao tuổi Hợi thường được mọi người yêu quý.

Nếu ai cũng mải miết chạy theo tiền bạc, vật chất hay những thứ xa hoa thì tuổi Quý Hợi 1983 có cách sống riêng. Họ trân trọng hiện tại, sống tự do, có thể không giàu có nhưng nhất định phải thoải mái, có ý nghĩa.

Nữ sinh năm 1983

Phụ nữ sinh năm Qúy Hợi rất dịu dàng, tốt bụng và rất dễ mến. Họ có khuôn mặt nhân hậu nên luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Người phụ nữ tuổi này đoan trang, đoan chính, đáng quý, không bao giờ gây gổ với ai. Họ là những người phụ nữ lý tưởng cho gia đình vì họ luôn nhường nhịn và kết nối mọi người với nhau.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 1984 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Dù trong kinh doanh hay hôn nhân, bạn nên chọn cách giao lưu với những người bạn hợp tuổi, để họ hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau vun đắp một gia đình yên ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Nữ 1983 hợp tuổi nào?

Phụ nữ sinh năm 1983 nên làm ăn với những người sinh năm Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão vì những người tuổi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự giúp đỡ và gặp nhiều may mắn. Họ là những người sáng tạo, sáng tạo và có tư duy chiến lược.

Khi chọn người bạn đời, nên ưu tiên những người sinh năm tân dậu, Ất Mùi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Qúy Hợi. Có như vậy thì cuộc sống vợ chồng mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, vợ chồng tương trợ cho nhau cùng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nam 1983 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1983 có mệnh gì đi chăng nữa thì người này cũng nên ưu tiên làm ăn với những người sinh năm Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão trong những năm này, để công việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và phát triển tốt đẹp.

Khi lựa chọn người kết hôni, nam 1983 hợp nhất với những tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Ất Sửu, Tân Dậu. Họ là những người có quan điểm, lối sống, suy nghĩ giống nhau nên giúp cuộc sống gia đình êm ấm, giảm bớt xáo trộn.

Sinh năm 1983 hợp với màu nào?

Theo quy luật tương sinh, người mệnh Mộc nên sử dụng các màu tương sinh để mang lại may mắn cho bản mệnh, đồng thời tránh sử dụng các màu tương khắc để tránh số mệnh đen đủi.

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc bản mệnh của người sinh năm 1983: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.

 • Màu tương sinh của người sinh năm 1983: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

Màu cấm kỵ đối với năm sinh 1983:

 • Màu vàng sẫm và màu nâu đất.

Những người sinh năm 1983 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1983 hợp hướng nào, làm nhà hướng nào thì tốt?

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Các hướng không phù hợp với họ đó là đông nam, bắc, nam và đông. Trong thiết kế nội thất ngôi nhà cần ưu tiên chọn hướng hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc. Cũng như hãy chú ý đến những yếu tố phong thủy này trong thiết kế văn phòng, spa, quán cafe. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

 • Hướng Tây Nam: Hướng này rất tốt để làm việc tại nhà. Một ngôi nhà có hướng Tây Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn.

 • Hướng Tây: Bạn nên cân nhắc sử dụng hướng này trong thiết kế phòng ngủ chính cho gia đình. Hướng Tây sẽ giúp cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và thăng hoa.

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này được cho là sẽ gặp mưa thuận gió hòa, bảo vệ vận khí tốt cho gia chủ. Gia đình khỏe mạnh, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Công việc tốt và có nhiều hợp đồng mới trong công việc kinh doanh. Có thể lấy hướng này làm hướng cửa chính, hướng phòng khách của gia chủ.

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này có thể áp dụng cho phòng của trẻ nhỏ, có lợi cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. Những đứa trẻ sẽ thông minh, linh hoạt và có được công việc tốt.

Nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào, làm nhà hướng nào?

Nữ Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với các hướng như: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Các hướng không mang lại may mắn là những hướng như: hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

 • Hướng Tây Bắc: thích hợp làm văn phòng, giúp công việc suôn sẻ, phát đạt. Chủ nhân cũng vì điều này mà giàu có, tài lộc và may mắn.

 • Hướng Tây: Giúp mang lại sự minh mẫn, sáng suốt và tràn đầy năng lượng trong công việc lẫn trong cuộc sống. Áp dụng hướng này cho phòng của con bạn để giúp chúng vượt qua thời kỳ khó khăn và thành công.

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này thường được các kiến ​​trúc sư khuyên dùng cho phòng khách hoặc phòng bếp. Nơi gắn kết gia đình lại gần nhau hơn, giúp gia tăng tình yêu thương

 • Hướng Tây Nam: Có thể chọn hướng nhà là hướng này, thừa hưởng tinh hoa của đất trời.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên của giacmola, các bạn đã có thể biết được người sinh năm 1983 mệnh gì và những màu sắc tương sinh tương khắc với người sinh năm 1983,… Nếu thấy bài viết bổ ích thì hay share cho mọi người cùng đọc và đọc thêm những bài viết bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *