Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1979 mệnh gì? Xem tử vi phong thủy 1977

Bạn có người thân, họ hàng, bạn bè sinh năm 1979 nhưng lại không biết sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi con gì, có nên hợp tác làm ăn với họ hay không. Tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Sinh năm 1979 mệnh gì?

Người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì?

Theo lịch vạn niên hoặc lịch dương năm 1979 kéo dài từ ngày 28 tháng 1 năm 1979 đến ngày 15 tháng 2 năm 1980. Theo âm lịch, 1979 là năm Kỷ Mùi, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1979 và kết thúc vào ngày 29 tháng 12 năm 1979. Những người sinh năm 1979 thuộc tuổi Mùi  hay nói cách khác là cầm tinh con Dê trong các con giáp.

Theo Thiên Can (Kỷ): Người sinh năm 1979 tương sinh với Giáp, tương khắc với Quý, Ất. Mộc.

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 tam hợp với Hợi-Mão-Nhâm, Tứ hành tương xung với Thìn-Tuất-Sửu-Mùi.

Tóm lại:

Người sinh  năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, ngụ ý cho ngọn lửa và sự nhiệt tình. Vì vậy, những người sinh vào năm này sẽ thuận theo vận mệnh của chính mình, mang theo lửa trong lòng, mãi mãi tỏa sáng.

Nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Khi biết được người sinh năm 1979 mệnh nào, tuổi nào thì dựa vào tử vi, phong thủy bạn hoàn toàn có thể xác định nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào.

Đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn và kết hôn

Nữ 1979 hợp tuổi nào?

Về phương diện sự nghiệp hay là ăn, nữ 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Nữ Kỷ Mùi khi kết hợp với những con giáp kể trên thì công việc làm ăn thuận lợi lên như diều gặp gió.

Trong chuyện hôn nhân, nữ 1979 nên kết hôn với nam Bính Dần, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ.

Nữ giới tuổi 1979 dù trong công việc hay hôn nhân cũng nên tránh quan hệ với những con giáp như Bính, Mão, Ất Mão.

Nam 1979 hợp tuổi nào?

Về phương diện công việc, nam 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi làm ăn, có nhiều cơ hội lớn góp phần tạo nên thành công vang dội.

Về phương diện hôn nhân, nam 1979 nếu luôn muốn giàu sang, đường tài lộc thăng tiến thì nên chọn nữ Canh Thân hoặc Quý Hợi để kết hôn. Nếu nam muốn có một sự nghiệp thành công, tốt nhất là kết hôn với nữ Giáp Tý hoặc Bính Dần.

Ngoài ra, nam Kỷ Mùi rất kỵ với những con giáp như Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn và Mậu Thìn. Do đó, không nên kết hợp trong kinh doanh hoặc hôn nhân.

Xem thêm: Sinh năm 1980 mệnh gì?

Sinh năm 1979 hợp con số và hợp hướng nào?

Sinh năm 1979 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Bạn có thể sử dụng các con số trên để mua thẻ điện thoại phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, giàu có và sống cuộc sống tốt đẹp như mong muốn.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) -Bắc (Thiên Y)  – Đông (Phục Vị) – Đông Nam (Phúc Đức)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)- Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) – Đông Nam (Phúc Đức)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)- Tây Nam (Họa Hại)  – Đông Bắc (Lục Sát) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Khi xây nhà, chuyển văn phòng,… nên chọn hướng tốt. Điều này sẽ giúp tăng cường sinh khí, mang lại nhiều vận may, công việc suôn sẻ, cuộc sống đón nhận nhiều hạnh phúc.

Tính cách của tuổi Kỷ Mùi 1979

Tính cách của nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Cuộc đời Kỷ Mùi nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến. Nhờ may mắn gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và công danh.

Nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Con đường công danh ngày càng tốt sau khi kết hôn. Sau tuổi trung niên, họ sẽ có phúc lộc về con cái. Trong hoàn cảnh bình thường, tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 70 tuổi đến 84 tuổi. Tuổi thọ sẽ gia tăng nếu bạn sống có đạo đức và trung thực.

  • Về tình yêu

Tùy vào tháng sinh mà những người sinh năm Mùi sẽ có những điểm khác nhau. Trong số đó, có 3 trường hợp cụ thể và rõ ràng sau đây:

Những người sinh vào tháng 3, 6 và 10 âm lịch là những người không may mắn lắm về phong thủy. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc mà đời sống tình cảm của họ cũng khá  trắc trở. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn, lận đận trong cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình nếu tin tưởng nhau, chia sẻ công việc với nhau thì sẽ có tiến triển.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, thì cuộc sống vợ chồng ban đầu sẽ không được suôn sẻ như ý muốn. Những khác biệt về lối sống sẽ khiến cuộc sống gia đình của họ trở nên ngột ngạt. Nếu bạn muốn luôn hạnh phúc, bạn nên biết cách kiểm soát cảm xúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 8 thì cuộc sống hôn nhân của bạn được hạnh phúc như ý muốn.

  • Về gia đình và sự nghiệp

Gia đình sống hạnh phúc, hòa thuận. Mọi người trong gia đình gắn bó yêu thương nhau. An tâm về già, con cái hiếu thảo. Họ không phải là những người nổi tiếng mà họ chỉ sống một cuộc sống bình thường. Bước sang tuổi trung niên, công việc làm ăn tiến triển, hanh thông. Có rất nhiều thành tựu và công việc trong thời kỳ này.

Tính cách nam tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Mùi sống một cuộc sống độc lập và hạnh phúc. Những người này thích trải nghiệm mới mẻ. Khi còn trẻ, sẽ còn cả một chặng đường dài để khám phá thế giới xung quanh. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng luôn muốn tiếp thu những kiến ​​thức bổ ích. Đó cũng là hành trình vào đời của họ.

Tuy là người có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng anh không tham vọng về vật chất, tiền bạc. Phương châm sống của họ là làm những gì mình yêu thích vì lợi ích của mọi người, xã hội. Vì vậy, họ luôn sống một cuộc sống bình yên, yêu đời, lạc quan và không lo lắng.

  • Về tình yêu

Người nam sinh Kỷ Mùi 1979 là những người có đời sống tình cảm phong phú. Đặc biệt là vì họ có một trái tim rất ấm áp. Khi yêu ai đó, họ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Dù vậy, họ sẽ phải trải qua những thất bại trắc trở trong cuộc sống. Nhưng nó cũng là điều khiến họ trở nên hoàn thiện và trưởng thành hơn.

  • Về giao tiếp và sự nghiệp

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng rất coi trọng gia đình. Dù rất bận rộn, họ vẫn luôn tìm cách giành thời gian để chăm sóc gia đình. Gia đình hòa thuận, anh chị em hòa thuận, không có bất đồng, xung đột.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có thể giải đáp cho thắc mắc rằng người sinh năm 1979 mệnh gì, họ có những nét tính cách như thế nào,… Tiếp tục theo dõi giacmoso.com để đọc thêm những điều thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *