Nữ Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu và kinh doanh?

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào nhất

Tìm hiểu mình và crush có hợp nhau không là điều mà nhiều cô gái muốn biết. Nhất là những cô nàng cung Bảo Bình, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nữ Bảo Bình hợp với cung nào nhé!

Trong chiêm tinh học, 12 chòm sao thiên văn ứng với 12 cung hoàng đạo. Và mỗi một cung đều có những vân mệnh, tính cách riêng. Như những cô nàng Bảo Bình, họ có sự phóng khoáng, dễ thương và tích cực.

Vậy liệu bạn đã biết nữ cung Bảo Bình hợp với cung nào chưa? Hôm nay cùng giacmoso.com giải đáp nhé

Con gái cung Bảo Bình có tính cách như thế nào?

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Bảo Bình, hay còn có cái tên khác là Thủy Bình, là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tương là chàng trai mang nước, những người thuộc cung này có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2.

Cung Bảo Bình thường gắn với hình tượng người mang nước trong thần thoại Hy Lạp, bắt nguồn từ câu chuyện về chàng hoàng tử Ganymede xinh đẹp. Là hoàng tử của một nước, nhan sắc của chàng nổi tiếng đến độ thần Zeus còn ái mộ.

Chàng thường xuyên đi chăn cừu, trong một lần, Zeus hóa thân thành con chim đại bàng và đưa Ganymede lên đỉnh Olympic. Từ đó, chàng trở thành người rót rượu cho các vị thần.

Về mặt tính cách, những nhà chiêm tinh học cho rằng, những người cung Bảo Bình dù là nam hay nữa đều có năng lượng tích cực, trung thực và nhiệt huyết. Dám đứng lên đấu tranh để mang lại công bằng, phân biệt đúng sai ở đâu trong cuộc sống.

Bảo Bình cũng có đức tính hy sinh, thường xuyên giúp đỡ mọi người và kể cả có ghét ai, họ cũng biết phân biệt giữa việc riêng và lợi ích chung của xã hội

Ngoài ra, người cung này cũng thuộc nhóm “con nhà người ta” bởi óc sáng tạo, không ngừng trau dồi kiến thức mới mẻ và học hỏi thường xuyên. Nhờ đó, họ phát huy hết khả năng của mình trong việc học tập. 

Nhược điểm của nữ Bảo Bình là hơi cố chấp, ngang ngạch và có phần hơi nóng tính. Vì bản tính giúp đỡ người khác nên đôi khi dẫn đến ôm việc vào người dù đó không phải là việc của mình. 

Nữ cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn?

Cung bảo bình hợp cung nào trong tình yêu
Cung bảo bình hợp cung nào trong tình yêu

Những cô nàng Bảo Bình nhìn chung có sự năng động, vui tươi và đáng yêu. Thích giúp đỡ người khác với trái tim lương thiện, đặc biệt là bộ óc thiên tài có đôi phần hơi “dở người” của họ. Đã khiến nhiều người có chút ái ngại, tuy nhiên cũng không ít cung hoàng đạo khác cảm thấy thú vị với Bảo Bình.

Cùng tìm hiểu nữ Bảo Bình hợp với cung nào cũng như mức độ phù hợp của nhau dựa vào đánh giá dưới đây:

Nữ cung Bảo Bình và nam Bảo Bình

Nhiều người nghĩ nếu cùng cung hoàng đạo nhau chắc chắn sẽ hợp nhau vì có đôi phần tương đồng tính cách. Thế nhưng, mối quan hệ cả hai dễ thiếu chiều sâu, nên tình cảm về đôi lứa khó mà bền vững. Cả hai không thuộc tuýp người lãn mạng nên không thể “giữ lửa” lâu dài cùng nhau được.

Về tình bạn, cả hai lại cực kỳ hợp nhau bởi tính cách hòa đồng, biết lắng nghe, và tất nhiên, khi hai trái tim cùng chung tiêu chí vui là chính thì chắc chắn cả hai sẽ là đôi bạn tuyệt vời.

Nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương

Trong quan hệ tình cảm, nếu bạn đang thắc mắc nữ Bảo Bình hợp với cung nào thì chắc chắn phải kể đến nam Bạch Dương. Cả hai sẽ trở thành cặp đôi cực kì ăn ý với nhau, bởi Bạch Dương rất biết cách nhường nhịn với cô nàng trong những lúc cãi nhau, nhất là với tính cách ương bướng của Bảo Bình. 

Bảo Bình cũng biết cách thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong tình yêu chỉ vì Bạch Dương. Phải nói nữ cung Bảo Bình dễ đổ. Vì thế, với sự ân cần và chu đáo từ Bạch Dương, Bảo Bình sẽ mãi dính lấy anh chàng này.

Đối với tình bạn, cả hai lại cực kì hợp tính nhau, vì chung một quan điểm sống nên về lâu dài, đây chắc chắn sẽ là đôi bạn cùng tiến lâu dài. Ngoài ra, hai bên cũng có tính cách nóng nảy nên đôi lúc sẽ có vài trận cãi cọ, nhưng nếu biết cách tôn trọng và sẵn sàng tha thứ, tình bạn này có thể tồn tại lâu dài.

Nữ Bảo Bình và nam Song Tử

Đối với tình yêu, Bảo Bình và Song Tử luôn có những cuộc trò chuyện sâu sắc. Nếu Bảo Bình là người nhìn xa trông lộng thì Song Tử biết cách làm bạn, chia sẽ niềm vui nỗi buồn với đối phương. Tình yêu của họ  sẽ trở nên thăng hoa hơn nếu đôi bên cùng biết cách hâm nóng tình cảm.

Về mặt tình bạn, sự kết hợp của cả hai sẽ khiến nhiều người cảm thấy họ chính xác là dành cho nhau. Hai người đều rất thông minh, một người thì chăm chỉ và người còn lại thì sáng tạo. Năng lượng tích cực đó khiến cả hai trở nên hợp cạ, ngoài ra họ cũng đều là người biết khi nào nên ngồi xuống lắng nghe và khi nào thì nên nói nhiều hơn.

Nữ Bảo Bình và nam Nhân Mã

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?
Nữ Bảo Bình với nam Nhân Mã

Đây chắc chắn là một trong những cặp đôi hoàn hảo và có thể tiến lâu dài với nhau. Mối quan hệ của họ tốt dù là tình bạn hay tình yêu, mặc dù Nhân Mã có đôi khi thô lỗ, cộc cằn nhưng là người lương thiện.

Trong khi nữ Bảo Bình vị tha, vui tính. Cả hai nếu đến với nhau phần nhiều vì lý trí nên không xảy ra tình trạng “yêu quá hóa rồ” như những cung hoàng đạo khác.

Tình bạn của cả hai thu hút nhau bởi tính cách sáng tạo và thích sự tự do đôi bên. Họ có một số trải nghiệm tương tự như nhau có thể cùng chia sẻ. Tuy nhiên đôi khi cũng xảy ra một chút mâu thuẫn vì cái tôi cả hai quá lớn, nếu không biết nhường nhịn thì sẽ khó bền lâu với nhau.

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào trong kinh doanh làm ăn?

Dựa vào chiêm tinh học, bạn cũng có thể tính toán được nữ Bảo Bình hợp với cung nào trong tinh doanh làm ăn và phát triển sự nghiệp sau này. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Nữ Bảo Bình và nam Xử Nử

Nếu đang muốn tìm một mối quan hệ làm ăn lâu dài, nữ Bảo Bình chắc chắn sẽ phù hợp với nam Xử Nữ. Nữ Bảo Bình luôn nỗ lực trong cuộc sống, công việc, có khả năng giao tiếp tốt và tìm kiếm các mối quan hệ bên ngoài. 

Trong khi đó Xử Nử lại có sự tỉ mỉ, chu đáo nên đôi bên sẽ trở thành cặp đôi “song kiếm hợp bích” để phát triển kinh doanh sau này.

Kết hợp cùng nam Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa nữa Bảo Bình và nam Bọ Cạp tuy không hợp nhau trong tình yêu, nhưng lại phù hợp nếu cùng kinh doanh, làm việc. Bởi hai người có cùng chung một tham vọng là làm giàu. 

Có một nhược điểm nhỏ trong mối quan hệ đôi bên cùng có lợi này là nam Bọ Cạp thiên về cảm tính, trong khi nữ Bảo Bình lại có sự logic hơn. Cả hai chắc chắn sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể hòa hợp với nhau trong công việc.

Kết hợp làm ăn với nam Song Ngư

Nữ Bảo Bình và nam Song Ngư sẽ trở thành hai người bạn hợp tác vô cùng ăn ý, sự khác biệt về tính cách và một phần tư duy tưởng chừng như có sự đối đầu nhau. Nhưng thực chất lại bổ sung, bù trừ. 

Đó là bởi khả năng phân tích mối quan hệ của Bảo Bình. Cô nàng biết cái nào là lợi cho mình nên nếu cảm thấy nam Song Tử phù hợp trở thành bạn làm ăn, thì không có lý do gì để từ chối cả.

Con gái Bảo Bình và nam Thiên Bình

Mối quan hệ hai cung này sẽ vô cùng phù hợp với nhau nếu là bạn bè kinh doanh cùng hợp tác. Bởi sự sáng tạo và biết tìm hiểu những điều mới lạ của Thiên Bình làm cho nữ Bảo Bình cảm thấy thú vị. Hai bên sẽ vô thức có được đức tình của người còn lại cũng như hòa hợp trong ý tưởng.

Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ là cả hai dễ hài lòng với những điều đạt được khi làm cùng với đối phương. Chính vì thế khó để cơ sở kinh doanh của cả hai phát triển vững mạnh.

Nữ Bảo Bình hợp nhau về tình yêu có hợp kinh doanh không

Ngoài ra, nữ Bảo Bình hợp với những cung xét về mặt tình cảm như Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã cũng thích hợp với nhau về chuyện làm ăn kinh doanh.

Vì khi yêu, cả hai đã có phần thấu hiểu, thông cảm cho đối phương, tình yêu của họ khiến cả hai biết cách nhường nhịn khi cần thiết hoặc nâng đỡ khi gặp khó khăn.

Hòa hợp trong tình yêu cũng là một dấu hiệu tốt về mặt kinh tế, làm ăn sau này. Nên nếu bạn đang thắc mắc nữ Bảo Bình yêu cung nào liệu có hợp cung đó trong làm ăn không thì chắc chắn là có. 

Trên đây là lời giải đáp cho các cô nàng Bảo Bình về vấn đề nữ Bảo Bình hợp với cung nào cụ thể nhất. Hy vọng các bạn tự giải đáp được nếu đối phương là crush, người yêu hoặc chồng sắp cưới. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết và tìm được nửa kia phù hợp với mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *