Nháy mắt ở Nam & Nữ theo giờ là tốt hay xấu?

Nháy mắt liên tục may mắn không

Nháy mắt là một hiện tượng rất hay gặp ở người. Nó không chỉ là biểu hiện của cơ địa mà sau những cái nháy mắt còn ẩn chứa rất nhiều bí mật về tâm linh. Nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hiện tượng nháy mắt ở nữ, xem xem chúng là điềm báo của sự may mắn hay điều không may thì mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của giacmoso.com  ngay nhé.

Nháy mắt là hiện tượng khoa học hay là tâm linh?

Nháy mắt liên tục ở Nam và nữ
Nháy mắt liên tục ở Nam và nữ

Hiện tượng nháy mắt có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Các hiện tượng này có thể để từ sự thay đổi cơ địa của mỗi người hoặc cũng có thể đến từ điềm báo của một thế lực tâm linh nào đó.

Đối với những người theo chủ nghĩa vô thần thì hiện tượng nháy mắt sẽ được họ nhìn nhận dựa trên góc độ khoa học và nghiên cứu y khoa. Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra khi cơ thể đang trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.

Đặc biệt những người thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, laptop thì hiện tượng nảy xảy ra rất thường xuyên. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý về mắt, vì thế cần phải có biện phải điều trị kịp thời và phù hợp để tránh bệnh tình chuyển biến nghiêm trọng.

Nhưng đối với những người có niềm tin vào những Đấng quyền năng thì hiện tượng nháy mắt lại là điềm báo cho một sự việc gì đó sắp xảy ra. Theo quan niệm của người phương Đông, những điềm báo do nháy mắt mang đến là điềm may mắn hay xui rủi phải dựa vào từng khung giờ để xác định.

Do đó nếu bạn thường xuyên bị nháy mắt thì không phải hoàn toàn do cơ địa của bạn đâu mà có lẽ đó là một điềm báo về một điều gì đó đấy.

Nháy mắt là hiện tượng tốt hay xấu?

Như chúng ta đã được biết, thế giới có rất nhiều tôn giáo, văn hóa và tín ngưỡng khác nhau. Ở mỗi quốc gia, khu vực khác nhau sẽ đặt niềm tin vào một Đức tối cao khác nhau.

Do đó quan niệm về hiện tượng nháy mắt cũng có sự khác biệt ở từng quốc gia. Vậy cụ thể chúng là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Quan niệm của người Ấn Độ

Theo quan niệm của người Ấn Độ thì hiện tượng nháy mắt là điểm báo cho những điều không may. Nhưng quan niệm này chỉ áp dụng đối với nữ giới mà thôi. Những cô gái thường xuyên có hiện tượng nháy mắt thường có đường tình duyên không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân và những bất cập về gia đình khác.

Nhưng đối với nam giới thì hoàn toàn ngược lại, hiện tượng nháy mắt là điềm báo cho tiền tài cũng như những may mắn trong công danh sự nghiệp.

Người trung quốc nghĩ gì?

Theo như những quan niệm của người Trung Quốc cổ đại thì hiện tượng nháy mắt xảy ra ở nam giới là điềm báo cho điều chẳng lành sắp xảy đến. Và ở nữ, đây là một điềm báo cho sự may mắn. Nhưng muốn xác định chính xác hiện tượng nháy mắt mang lại điềm báo tốt hay xấu còn phải dựa vào vị trí mắt bị giật.

Nếu bạn bị giật mí mắt trên thì đó là điềm báo vận hạn, sẽ có điềm gì đó hoặc người nào đó không tốt sẽ đến với bạn. Ngược lại nếu bạn bị giật mí mắt dưới thì chứng tỏ đây là một điềm báo vô cùng tích cực, bạn sẽ gặp phải nhiều điều may mắn trong thời gian tới.

Quan niệm của người Châu Phi

Trong văn hóa cũng như tín ngưỡng của người châu Phi thì họ cho rằng hiện tượng nháy mắt là điềm báo cho những điều không may mắn. Nếu như bị giật ở mắt phải thì rất có thể người có hiện tượng này sẽ gặp phải những sự kiện hoặc những người mà họ không thể ngờ tới.

Người Hawaii?

Người Hawaii có quan niệm rằng hiện tượng nháy mắt là điềm báo cho những sự kiện không may mắn. Nếu mắt phải bị giật liên tục thì rất có khả năng bạn phải gặp những người lạ mặt mà trước đây bạn không hề quen biết cũng không có bất cứ mối liên hệ nào.

Giải mã bí ẩn nháy mắt theo khung giờ?

Điềm báo từ nháy mắt theo khung giờ
Điềm báo từ nháy mắt theo khung giờ

Không phải hiện tượng nháy mắt nào cũng mang lại những điềm báo giống nhau. Ở nữ, hiện tượng nháy mắt xảy ra ở những khác nhau có thể ẩn chứa những bí mật khác nhau. Vậy cụ thể những bí mật đó là gì? hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay nhé:

Khung giờ từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (Giờ Tý )

Những cô gái thường xuyên gặp phải hiện tượng nháy mắt vào khung giờ này chứng tỏ trong tương lai sẽ có rất nhiều vận may sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có nhiều bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra nếu bạn có số lần nháy mắt theo số lẻ thì nó có ý nghĩa rằng người được xem là quý nhân của bạn đang ở hướng Nam. Còn nếu bạn có số lần nháy mắt chẵn thì người mang lại may mắn cho bạn đang ở rất gần bạn.

Khung giờ từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (Giờ Sửu )

Nếu bạn thường hay nháy mắt vào giờ Sửu thì chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều vận may trong quá trình di chuyển. Các dự án và kế hoạch mà bạn đề ra đều diễn ra một cách suôn sẻ do sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ. Ngoài ra hiện tượng này còn là điềm báo cho đường tình duyên đang nở hoa rực rỡ đối với những cô nàng còn độc thân. Một nửa kia của bạn chắc chắn đang ở đâu đó rất gần bạn, vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội nhé.

Khung giờ từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (Giờ Dần ) 

Đây được xem là một hiện tượng may mắn đối với những cô gái cầm tinh con hổ. Mà cụ thể điềm may này đó là sắp tới bạn sẽ có một số tiền lớn từ người thân hay bạn bè. Nhưng bên cạnh đó những cô nàng cầm tinh những con giáp khác thì đây có lẽ là điềm báo cho những điều không may. Nếu bạn có hiện tượng nháy mắt ở khung giờ Dần thường hay gặp phải nhiều sự cố khi mua hàng. vì thế bạn cần phải thật cẩn trọng trong việc trao đổi buôn bán.

Khung giờ từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (Giờ Mão ) 

Khung giờ Mão được xem là thời điểm cực tốt dành cho những người đang gặp khó khăn trong tình duyên. Nếu bạn có hiện tượng nháy mắt phải vào giờ Mão thì chứng tỏ bạn sắp tìm được “ chân ái “ của đời mình. Hơn nữa đây cũng là điềm báo cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (Giờ Thìn ) 

Nếu bạn hay nháy mắt vào khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng đó là dấu hiệu bạn sắp được ai đó mời đi ăn hoặc đi cà phê, đây cũng là cơ hội cực tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Do đó hãy tận hưởng niềm vui để học hỏi thêm nhiều bài học mới, đừng quá hướng nội mà bó buộc bản thân.

Khung giờ từ 9 giờ đến 11 giờ (Giờ Tỵ ) 

Những cô gái thường hay nháy mắt vào giờ tỵ chứng tỏ có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ và muốn thổ lộ với họ. Những người theo đuổi này có thể là những người cực kỳ thân thiết hay cũng có thể là người bạn chưa từng quen. nếu bạn vẫn còn đơn côi chiếc bóng thì hãy nắm bắt cơ hội này ngay nhé.

Khung giờ từ 11 giờ đến 13 giờ (Giờ Ngọ ) 

Đây là khung giờ cực kỳ xấu và nếu bạn hay nháy mắt vào khung giờ này chứng tỏ đó là sự dự báo của một điềm không may sắp sửa xảy ra. Thì thế bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý và thể chất để xử lý những sự cố không mong muốn có thể đến bất cứ lúc nào.

Khung giờ từ 13 giờ đến 15 giờ (Giờ Mùi ) 

Nháy mắt theo khung giờ điềm gì
Nháy mắt theo khung giờ điềm gì

Hiện tượng nháy mắt vào giờ Mùi được xem là một sự ngầm thông báo rằng bạn sắp được gặp lại cố nhân. Cuộc gặp này sẽ gợi lại cho bạn nhiều kỷ niệm xưa cũ và tạo cho cho bạn cảm giác bồi hồi xúc động. Đây có thể là cuộc hội ngộ của những người tri kỷ, của học sinh với thầy cô hay những người thân xa cách nhiều năm.

Khung giờ từ 15 giờ đến 17 giờ (Giờ Thân ) 

Xét theo quan niệm tâm linh thì hiện tượng nháy mắt vào giờ Thân ở nữ giới là dấu hiệu của sự may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Đó có thể là sự thuận lợi trong công việc, đường tình duyên suôn sẻ, các mối quan hệ xã hội được mở rộng và có nhiều bước tiến vượt bậc. Ngoài ra những người hay nháy mắt vào giờ Thân cũng có khả năng trúng thưởng rất cao.

Khung giờ từ 17 giờ đến 19 giờ (Giờ Dậu ) 

Những cô nàng hay nháy mắt vào khung giờ từ 17 giờ đến 19 giờ chứng tỏ bạn sắp gặp một số vấn đề về sức khỏe. vì thế bạn cần phải quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Không nên quá lao lực vì công việc mà làm tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Khung giờ từ 19 giờ đến 21 giờ (Giờ Tuất )

Bạn hay nháy mắt vào giờ Tuất chứng tỏ người mà bạn thương thầm đã bắt đầu hồi đáp lại tình cảm của bạn. Mối tình của hai người sẽ nhanh chóng đơm hoa kết trái và có được một cái kết thật viên mãn.

Khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ (Giờ Hợi )

Theo như những tiên tri từ những người có chuyên môn về tinh linh thì những cô gái hay nháy mắt vào giờ Hợi sẽ gặp phải nhiều uẩn khúc. Vì thế bạn cần phải thực sự thận trọng trong nhiều vấn đề.

Nếu bạn hay bị nháy mắt nhưng số lần tương ứng với số lẻ thì rất có thể bạn sẽ dễ bị người thân, bạn bè hiểu lầm. Còn nếu là số chẵn thì bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền hoặc tài sản.

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp cho hiện tượng nháy mắt được nhìn nhận dưới góc độ tâm linh. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức thật bổ ích. Nhưng những điềm báo cho những hiện tượng trên chỉ là dựa theo sự phỏng đoán dưới góc nhìn đức tin của con người nên không thể chính xác 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *