Nằm mơ thấy chó con là điềm báo gì? Hên hay xui?

Mơ thấy chó con điềm gì, đánh con gì

Khi ngủ, con người thường có nhiểu kiểu giấc mơ. Một trong số đó là nằm mơ thấy chó con, vậy mơ thấy chó con có điềm báo gì không? Chúng mang đến điềm xui rủi hay tài lộc cho người nằm mơ?

Nằm mơ thấy chó con là một trong những kiều giấc mơ được nhiều người. Những chú chó dễ thương, hiền lành và trung thành được mọi người yêu mến. Trong vấn đề tâm linh, nhiều người còn cho rằng việc nằm mơ thấy chúng cũng có một ý nghĩa nhất định. Vậy giấc mơ này thể hiện điều gì? Cùng Giấc mơ lạ tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Ý nghĩa chung của việc mơ thấy chó?

Con chó con
Con chó con

Dưa vào phong thủy, việc con người nằm mơ nói riêng và mơ thấy chó con nói chung hầu hết đều có ý nghĩa là điều may mắn. Bởi chó là loài vật trung thành, tượng trưng cho tình bạn vĩnh cữu, sự mạnh mẽ và một lòng vì người khác, là người bảo vệ cho con người từ ngàn năm đến nay.

Những giấc mơ về chó, nhất là chó con chứng tỏ họ là những người cực kì mạnh mẽ, không bao giờ khuất phục dưới ánh nhìn của người khác. Ngoài ra, họ cũng cực kì tự tin, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn sắp đến của mình. Không những thế, sự ý chí này cũng có định hướng riêng, người này biết cách tạo dựng hướng đi rõ ràng cho mình.

Nhược điểm nhỏ là một số giấc mơ thấy chó con có thể không thực sự mang lại điềm báo tốt. Mà có thể thể hiện người đó đang sắp gặp một vấn đề rắc rối, khó khăn nào đó trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá, vì phải biết quá trình mơ cụ thể như thế nào? Bối cảnh giấc mơ cụ thể ra sao thì các chuyên gia phong thủy mới có thể lý giải hết ý nghĩa của chúng.

Nằm mơ thấy chó con đánh con gì dễ trúng lớn?

Mơ chó con
Mơ chó con

Đối với những người đam mê bộ môn “số đề”, thì việc nằm mơ thấy chó cũng có thể là điềm báo về một con số đặc biệt nào đó. Hãy thử dựa vào những gợi ý dưới đây của giacmoso.com để đưa ra những quyết định cho mình:

 • Mơ thấy chó con đang bú: Đánh con số 20.
 • Chiêm bao thấy chó con đang ăn uống: Đánh con số 37.
 • Thấy chó con đang bị ốm trong giấc mơ: Đánh con số 35.
 • Mơ thấy chó con có bộ lông màu đen: 92.
 • Cún con đang chạy theo chó khác hoặc người khác: 82 hoặc 64.
 • Thấy chó vàng trong giấc mơ: 81.
 • Ngủ mơ mình bị mất chó con: Đánh con số 96.
 • Giấc mơ chó con màu trắng: Đánh con số 72.
 • Giấc chiêm bao chó con màu đen: Đánh con số 64.
 • Ngủ mơ thấy chó chạy đi theo sau người lạ: Đánh con số 62.
 • Mơ thấy chó con đang chạy theo người quen: Đánh con số 94.
 • Nằm mớ thấy chó của mình bị người khác đập: Đánh con số 76.
 • Giấc mơ chó con chảy máu: Đánh con số 27.
 • Chiêm bao chó con lạc mẹ: Đánh con số 79.
 • Chó cùng mèo chơi với nhau trong giấc mơ: Đánh con số 63.
 • Chó con chạy vào nhà thì làm gì?: Đánh con số 55.
 • Giấc ngủ mơ thấy chó con đi chơi: Đánh con số 87.
 • Mơ thấy chó con bị dính bã: Đánh con số 45.
 • Chó cắn người thì nên làm gì: Đánh con số 68

Giải mã giấc mơ: Nằm ngủ chiêm bao thấy chó con

Giấc mơ thấy chó con nhìn chung thuộc loại giấc mơ khá tốt vì chúng thể hiện sự may mắn, giàu sang hoặc được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều này cũng đúng, cùng tìm hiểu chi tiết dựa phần dưới đây:

Chó con đuổi mình hoặc mình bị cắn

Một trong những kiểu nằm mơ thấy chó con phổ biến nhất mà chắc hẳn không ít người gặp phải. Đó là giấc mơ thấy chó con cắn mình hoặc đuổi mình. Đây là giấc mơ xấu, chúng mang đến những điều không tốt cho người chủ.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí căn của chú chú, ví dụ:

 • Chó con cắn vào chân: Tương lai sau này của bạn có thể đang có một chút bế tắc, dễ mất cân bằng và không phải điều này lúc nào bạn cũng vượt qua được.
 • Chiêm bao thấy chó con đuổi theo mình và mình liên tục phải chạy: Giấc mơ này cho thấy bạn đang sắp có một sự kiện, dự án quan trọng nào đó sắp đến. Tuy nhiên, bạn lại tự ti với năng lực của mình, không giám đối mặt trực tiếp với chúng.
 • Nằm mơ thấy sói con đuổi theo mình: Tương lai gần rất có thể bạn sẽ gặp được những đột phá cực kì đặc biệt, chúng thay đổi cuộc đời bạn sau này. Đồng thời, bạn cũng là một con người mạnh mẽ, hoàn toàn có năng lực để bảo vệ bản thân và người khác trước những khó khăn sắp đến.
 • Người thân bị chó con cắn: Giấc mơ này không báo hiệu về bạn mà là về người thân bị chó cắn đó. Kiểu nằm mơ này cho thấy người đó có thể đang gặp một số mâu thuẫn với người khác. Người có thể hóa giải nó chỉ có bạn mới làm được, tuy nhiên hãy cẩn thận để tránh những rắc rối, vạ lây.
 • Chó con nó hung dữ cắn mình: Tương lai xa sau này bạn sẽ gặp nhiều đột phá. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với các khó khăn sau này phải nếm trải qua thì mới nhận được trái ngọt.

Giấc mơ cho con sủa

Một trường hợp về chó sủa khác có nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, nhưng chúng có chung một ý chính đó là cảnh báo, cụ thể:

 • Sủa với người bình thường: Đang báo hiệu về việc bạn đang khó tính, gắt gỏng làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhắc nhở bạn nên kiên nhẫn và thay đổi tính cách của mình dần dần tốt hơn để hòa hợp với mọi người.
 • Nếu nó sủa dữ dội và nhiều: Dạng nằm mơ này báo hiệu bạn là con người dễ gây phiền phức cho người khác, tuy nhiên bạn lại không nhận ra điều đó mà càng dấn thân nhiều hơn.
 • Chó con đang vẫy đuôi, rất vui vẻ với bạn: Nếu trong trường hợp bạn nằm thấy dạng giấc mơ này thì xin chúc mừng, đây là kiểu giấc mơ mang lại điềm lành. Điển hình như bạn sắp gia nhập vào một tổ chức, công ty nào đó rất phù hợp với bạn. 

Giấc chiêm bao được mình nuôi dưỡng

Nằm mơ thấy chó con màu vàng
Chó con màu vàng

Giấc mơ thấy mình nuôi chó có một số ý nghĩa đặc biệt, điển hình như:

 • Nằm mơ nuôi một con chó con: Bạn đang rất cần nuôi dưỡng một ước mơ nào đó thay vì cuộc sống vô định, hoặc là bù đắp lại tình bạn. Ngoài ra, chúng còn thể hiện tài năng của bạn cần được đào tạo bài bản hơn nữa mới có thể phát huy hết cơ hội.
 • Nằm mơ thấy mua chó về nuôi trong nhà: Bạn đang có một khát khao mãnh liệt về việc được người khác ủng hộ, được họ khen thưởng hoặc đơn giản chỉ là được công nhận. Bạn đang rất muốn có một ai đó đồng cảm với tính cách của bạn.
 • Nằm mơ thấy mình đem chó đi gửi nhờ người khác: Đây là điềm báo không được tốt lắm, phong thủy học cho thấy bạn đang có một số quyết định sai lầm trong tương lai. Vì thế, cần phải nhìn nhận lại mọi thứ và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn được thành công, khẳng định vị thế của mình trong mắt người khác.

Nằm mơ thấy chó con màu đen

Nhiều người có ý kiến trái chiều khi gặp kiểu giấc mơ một con chó màu đen. Có những người cho rằng chúng mang lại tiền tài, sự trung thành tuyệt đối. Nhưng cũng có người nghĩ giấc mơ này là điềm báo xui, là người cõi âm đang tìm đến gặp.

Dựa vào chiêm tinh học, người ta thường thích giấc mơ có màu đen, trong đó có kiểu nằm mơ thấy chó. Chúng thu hút khí âm, mà khí âm là điều không tốt cho gia chủ. Khi gia chủ được “làm sạch” thì sẽ làm ăn phát đạt hơn, tài lộc vào nhà nhiều và nhanh hơn. 

Vì vậy, có thể khẳng định rằng, bạn không cần quá lo lắng nếu có giấc mơ này nhé! Vì chúng là giấc mơ tốt..

Xuất hiện chó con màu trắng trong giấc mơ

Tương tự như chó đen, màu lông của chó trắng được nhiều người lo lắng về chúng, nhất là trong những giấc mơ. Đối với phương Tây, màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiến, tuy nhiên người Á Đông chúng ta lại cho rằng chúng liên quan đến vấn đề tâm linh rất nhiều. 

Thậm chí được coi là màu của sự chết chóc, tai ương. Chính vì thế, màu lông chó trắng thường không được ưa chuộng. Nhất là những ai đang làm việc về kinh tế, kinh doanh, dễ gặp các tai nặn không đáng tiếc hoặc thu hút một số thứ không nên nói về nhà.

Nằm mơ thấy chó con là điều hết sức bình thường mà ai cũng ít nhất một vài lần gặp phải. Trên đây đã là các lời giải thích cụ thể nhất cho một số giấc mơ về loài vật này. Hy vọng chúng hữu ích, chúc các bạn tự tin và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *