Nằm mơ thấy bắt được cá trê đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

Mơ thấy bắt được cá trê đánh con gì? Điềm gì?

Nằm mơ thấy bắt được cá trê là một trong những giấc ngủ hiếm gặp và khiến cho người nằm mơ cảm thấy rất băn khoăn suy nghĩ. Thấu hiểu được sự trăn trở của anh em, hôm nay, Giấc mơ lạ sẽ mang đến những thông tin chi tiết và vô cùng lý thú về vấn đề này. Cùng nhập cuộc thôi nào!

Ý nghĩa giấc mơ bắt được cá trê

Ý nghĩa khi mơ thấy cá trê
Ý nghĩa khi mơ thấy cá trê

Cá trê là loài cá khá đặc biệt thường sống tại những khu vực có nhiều bùn đất như đáy ao, sông, hồ. Cá có phần đầu dẹp, thân mình trơn bóng, râu dài miệng bẹt và khiến cho nhiều người cảm thấy nó khá đáng sợ.

Theo quan niệm dân gian, cá trê thường được dùng làm biểu tượng cho những điều không mấy tốt đẹp. Do đặc tính sống ẩn dật dưới lớp bùn đen và ăn tạp nên loài cá này thường bị gọi là quái vật dưới sông hồ.

Trong văn học, cá trê còn được dùng để thể hiện sự lươn lẹo, không giữ lời, mạnh khoé và lừa lọc. Những quan điểm này đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân, vì vậy những giấc mơ về cá trê thường…

Luận giải chi tiết giấc mơ bắt được cá trê mang điềm gì?

Giấc mơ bắt được cá trê sẽ mang đến nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào những đặc điểm riêng của con cá mà bạn sẽ bắt được trong giấc mơ của mình.

Nằm mơ thấy bắt được cá trê trắng

Cá trê trắng là loại rất hiếm gặp trên thực tế. Tuy nhiên trong giấc mơ thì không gì là không thể xảy ra. Nếu bạn gặp một giấc mơ mà mình bắt được một chú cá trê có màu trắng và nó đang rất khoẻ mạnh thì đây là một tín hiệu mừng. Bạn sẽ có được một cơ hội đổi đời hoặc thay đổi công việc trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để nắm bắt, thời cơ sẽ đến sớm hơn bạn dự tính đấy.

Bắt cá trê đen trong giấc mơ

Việc bạn bắt được một chú cá trê màu đen trong mơ mang đến ý nghĩa bạn sẽ gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc. Dẫu đây chưa phải bước đột phá nhưng sự cố gắng nỗ lực của bạn đang dần được đền đáp và ghi nhận.

Nguồn năng lượng tích cực mà bạn đang có sẽ giúp bạn có thể vượt qua những khó khăn nho nhỏ, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là giai đoạn để bạn trỗi dậy. Hãy tiếp tục tích luỹ kinh nghiệm để tạo cho bản thân một nền món tốt và hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bắt được cá lóc điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?

Giấc mơ bắt được cá trê siêu to khổng lồ

Một con cá trê siêu lớn trong giấc mơ sẽ mang đến sự ái ngại, lo lắng và bất an đến cho gia đình bạn. Các thành viên trong gia đình có thể gặp phải những trở ngại, xích mích, tranh chấp vì những điều không đáng có.  Bạn nên quan tâm và để ý tới mọi người hơn, đồng thời đứng ra hoà giải và dĩ hoà vi quý để giữ gìn sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Nằm mơ bắt được cả một đàn cá trê

Đây là tín hiệu dự báo về phần mộ gia tiên của gia chủ đang không được yên ổn. Nếu gặp giấc mơ này, bạn hãy tìm cách trấn trạch và tu tạo phần mộ bị động, tránh những tai hoạ có thể xảy đến trong dòng tộc.

Giấc chiêm bao bắt được cá chê vàng

Cá trê vàng thường đại diện cho sự lừa lọc, phản bội. Hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ, bạn có thể bị đâm sau lưng bởi những người mà mình tin tưởng nhất. Thậm chí còn mất cả công việc, tình cảm hoặc một khoản tiền rất lớn nếu không nêu cao tinh thần cảnh giác. Đừng tin vào những lời mật ngọt, chúng có thể khiến bạn mềm lòng và rơi vào tình thế nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc.

Giấc mơ dùng cần câu để bắt cá trê

Mơ câu được cá trê điềm gì?
Mơ câu được cá trê điềm gì?

Giấc mơ câu được cá trê sẽ là điềm báo về việc bạn có thể gặp những tai nạn đáng tiếc trong công việc. Bạn sẽ mắc một vài lỗi sơ đẳng mà không thể nghĩ rằng mình có thể gặp phải.

Ngủ mơ thấy dùng tay không bắt được cá trê

Giấc mơ dùng tay không để bắt cá trê cho thấy việc bạn đã hết sức nỗ lực để thực hiện những mục tiêu của mình. Khó khăn vất vả đã qua, giờ là lúc bạn tận hưởng những thành quả mà mình đáng được hưởng. Nếu bạn bắt được con cá trê trong niềm vui hân hoan thì tỷ lệ thành công của bạn càng lớn.

Mơ thấy bắt được cá trê nhưng nó lại chết

Hãy cẩn trọng nếu bạn nằm mơ thấy một chú cá trê đã chết. Đây là một giấc mơ rất xấu, báo hiệu những điều không được thuận lợi về sức khoẻ, gia đạo và tiền tài. Hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, đi lại cẩn thận, tránh làm việc lớn trong thời gian này. Đôi khi tay bay vạ gió sẽ khiến cho bạn mệt mỏi vô cùng.

Nằm mơ ăn thịt cá trê do mình bắt về

Nếu bạn nằm mơ bắt được một con cá trê rồi mổ thịt nó để ăn thì bạn nên quan tâm đến vấn đề tình cảm của mình trong hiện tại. Bạn đang không nghiêm túc trong mối quan hệ của mình, không coi trọng đối phương và thậm chí còn cảm thấy phiền phức vì sự xuất hiện của họ. Hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình bằng các câu hỏi: mình có thực sự yêu người ấy không? có muốn xác định một mối quan hệ lâu dài không? Sự thờ ơ và lạnh nhạt của bạn sẽ khiến cho tình cảm của người ấy dần trở nên nguội lạnh. Chỉ sợ đến khi bạn nhận ra tầm quan trọng của mối quan hệ này thì người ta đã bỏ bạn mà đi mất rồi.

Mơ thấy cá trê mặt quỷ đáng sợ

Giấc mơ thấy mình sợ hãi trước loài cá trê đáng sợ thể hiện bạn có một tâm hồn khá mong manh, dễ bị tổn thương. Bạn thường hay làm quá mọi chuyện lên và đôi khi khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi vì sự nhảy cảm của mình. Hãy can đảm lên, thử sức làm những điều mà mình chưa dám, cuộc sống này thú vị hơn bạn tưởng rất nhiều đấy

Ngủ mê thấy cá trê tự nhảy lên thuyền

Một chú cá trê tự “nộp mạng” bằng cách nhảy lên thuyền cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Người này sẽ hết lòng hỗ trợ và mang đến cho bạn những cơ hội hiếm có trong công việc cũng như chuyện tiền bạc.

Giấc mơ cá trê bơi lên bờ

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp một vài rắc rối, thị phi không đáng có. Hãy tránh gây gổ hoặc tham gia những chuyện bao đồng. Nói ít đi một chút, dù người khác có kiếm cớ thì cũng nên né ra để tránh gặp phải những chuyện không nên không phải

Nằm mơ thấy bắt được cá trê đánh con gì?

Ngủ chiêm bao được cá trê đánh con gì?
Ngủ chiêm bao được cá trê đánh con gì?

Chiêm bao bắt được cá trê rất đa dạng, để biết được con số tương ứng với giấc mơ của mình là gì, hay tìm hiểu những gợi ý dưới đây:

 • Khi mơ thấy bắt được cá trê đen, bạn có thể đánh bộ ba: 54 – 67 -18
 • Mơ thấy mình dùng cần câu được cá trê: 11 – 25 – 52
 • Mộng thấy cá trê đen khổng lồ đánh ngay đề 04; lô 38 – 83
 • Nằm mơ thấy cá trê vàng thì thử ngay số 26 -62
 • Ngủ mơ cá trê mắc trên cạn thì xả xui với cặp số 13 – 31
 • Nếu mơ thấy bắt được cả đàn cá trê thì đánh ngay con 27 -72
 • Giấc chiêm bao thấy cá trê con thì món quà của bạn sẽ là 18 -81
 • Phụ nữ ngủ mơ thấy bắt được cá trê nên đánh con  82 – 76
 • Đàn ông nằm mộng bắt cá trê thì đánh con 31 sẽ trúng lớn
 • Thấy cá trê nhảy lên thuyền, đánh ngay con 28 -90
 • Nằm mơ thấy cá trê mặt quỷ, hãy đánh số 43 để giải vận
 • Mơ thấy cá trê trắng thì nên đánh con 54
 • Chiêm bao thấy cá trê không râu: 45 – 74

Vậy là anh em đã nắm được khi Nằm mơ thấy bắt được cá trê, chúng ta nên làm gì để hoá giải điềm dữ, nhân đôi tài lộc rồi đúng không nào? Chúc mọi người luôn hanh thông trên mọi con đường đã chọn. Và đừng quên tìm kiếm các bài đọc thú vị của Giấc mơ lạ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *