Sinh con năm 2022 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?

Bạn vừa sinh con năm 2022 nhưng lại không biết con sinh năm 2022 mệnh gì để đặt tên, chọn đồ cho hợp phong thủy? Đọc ngay bài viết sau đây để biết tất tần tật phong thủy của người sinh năm 2022 nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Sinh năm 2022 mệnh gì, tuổi gì?

Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 Âm lịch là năm con hổ, hay còn gọi là năm Nhâm Dần, được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

Được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, hổ đại diện cho quyền lực và sức mạnh trong 12 con giáp. Chính vì vậy, người sinh năm Dần thường có khát vọng cao cả khi còn trẻ, khát khao chinh phục mục tiêu và thử thách.

Năm 2022 theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Những người mang mệnh kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, ngược lại sẽ tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

Nếu sinh con vào năm Nhâm Dần 2022 thì con hợp tuổi bố mẹ nào? Để trả lời cho câu hỏi này thì ta cần xét theo phương diện như sau:

Xét theo Ngũ Hành, trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim:

  • Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm 2022 sẽ xấu bởi Kim khắc Mộc, bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của bố mẹ.

  • Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con năm 2022 rất xấu bởi Hỏa khắc Kim nên bố mẹ sẽ khắc con.

  • Bố mẹ mệnh Thổ sinh con năm 2022 sẽ bình hòa, không tốt, không xấu.

  • Bố mẹ mệnh Kim sinh con năm 2022 vô cùng tốt.

  • Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 cũng sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó, để biết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào thì cũng cần xem xét nhiều yếu tố khác như:

  • Tam hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với hai tuổi Ngọ và Tuất.

  • Nhị hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi Hợi và tuổi Dần.

  • Can Chi, năm Nhâm Dần 2022 sẽ hợp với Đinh.

Xem thêm bài viết: Sinh năm 2000 mệnh gì?

Nhâm dần 2022 hợp với tuổi nào?

Sự nghiệp: Những người sinh năm Nhâm Dần luôn muốn xông xáo và vươn lên những tầm cao mới. Với bản tính nhanh nhẹn, quyết đoán và can đảm, Nhâm Dần luôn mong muốn tìm được người ưng ý với mình để cộng tác, lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của nhau.

Về mặt tình cảm: Tuy là hổ trên chiến trường nhưng người sinh năm Nhâm Dần lại như một chú mèo dễ thương khi ở bên những người thân của mình. Vì trong đầu họ luôn có những suy nghĩ tiêu cực nên họ rất cần một người lắng nghe, thấu hiểu và một bờ vai để có thể dựa vào khi mệt mỏi.

Người sinh năm 2022 kỵ với tuổi nào?

Tuổi Thân: 2022 là năm mạng của người tuổi Thân. Vì vậy, những người tuổi Thân nên cẩn thận trong công việc, của cải và tình duyên, vì dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối, không được như ý muốn. Ngoài ra, người thân cần có sức khỏe tốt, bình tĩnh, cân bằng và kiểm soát được cảm xúc của mình.

Tuổi Hợi: Trong năm 2022, người tuổi Hợi nên cẩn thận các mối quan hệ tình cảm xung quanh, sẽ có kẻ ghen ghét, đố kỵ, hãm hại.

Ngoài ra, tuổi Hợi nóng tính, hay cáu gắt, dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, người này cần phải luôn giữ bình tĩnh để tránh gây họa lớn.

Tuổi Dần: Người sinh năm Kỷ Hợi 2022 nên cẩn thận về mặt tình cảm, sẽ có thù hận, ghen ghét, tổn thương.

Ngoài ra, lời khuyên cho con giáp tuổi Dần năm nay là hãy kiên nhẫn, lắng nghe ý kiến ​​của người khác và nhớ chú ý đến sức khỏe của mình.

Nhâm dần 2022 hợp hướng nào?

Định hướng luôn ẩn chứa những bí ẩn khó lường, sẽ có hướng đi riêng tùy theo tuổi và mệnh. Tuổi Nhâm Dần có dự định xây nhà an cư lạc nghiệp thì việc xác định hướng nhà cho tuổi Nhâm Dần 2022 như thế nào dựa trên kiến ​​thức Phong Thủy, hãy để giacmola giải đáp cho bạn.

Để xác định hướng nhà tuổi Nhâm Dần, chúng ta phải hiểu đơn giản về Thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Tương tự như các cung hoàng đạo và vận mệnh, hướng tốt xấu cho tuổi Nhâm Dần năm 2022 cũng khác nhau theo giới tính.

Nam Nhâm Dần 2022 hợp với hướng nào: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Tuy nhiên nam Nhâm Dần cần chú ý các hướng sau vì đây là hướng đại kỵ: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nữ mạng Nhâm Dần năm 2022 hợp với hướng nào: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục vị). Nữ sinh năm 2022 cần tránh những hướng này, nếu không cẩn thận dễ rước họa vào thân: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Tổng kết

Qua bài viết trên bạn đã biết sinh nhật năm 2022 của mình sẽ là con gì chưa? Ngoài ra, bài viết còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi bố mẹ sinh con năm 2022, tuổi nào hợp, tuổi nào không. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã biết được về mệnh phong thủy của con em mình. Hãy theo dõi các bài viết khác của giacmoso.com để biết thêm nhiều kiến ​​thức về phong thủy, nhân tướng học, chiêm tinh học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *