Mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? Giải đáp chuẩn xác nhất

Mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì sẽ phụ thuộc vào chủ nhân của giấc mơ là ai. Cũng là chi tiết nằm mơ thấy rắn cắn vào chân nhưng có lúc là điềm dữ, có người lại nhận được điềm lành. Bạn hãy nhớ lại các chi tiết trong những giấc mơ ấy và xem xét với các cách giải mã trong bài viết của Giacmola.com dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ bị rắn cắn chân là điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì, là một giấc mơ cảnh báo và phổ biến nhất trong những giấc mơ thấy rắn. Nó nhắc nhở là để khiến bạn chú ý rằng bạn bỏ qua điều gì đó mà tiềm thức của bạn đang cố gắng khiến tâm trí bạn chú ý.

Nó thường liên quan đến một người hoặc tình huống khác khiến bạn bị tổn thương. Nó cũng có thể có nghĩa là hành vi của chính bạn đang gây tổn hại cho bạn.

Giải mã giấc mơ bị rắn cắn là điềm gì?

>> Tham khảo các bài viết giải mã giấc mơ mới nhất tại chuyên mục Giải Mã Giấc Mơ

Những giấc mơ thấy rắn cắn chân

Tùy thuộc vào màu sắc của con rắn đang cắn, và cảm xúc của bạn khi bạn thức giấc, mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Phụ nữ nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân 

Nếu như bạn chưa kết hôn, giấc mơ thấy rắn cắn chân là điềm báo sắp tới có rất nhiều kẻ muốn chen chân vào tình yêu của bạn. Còn nếu bạn đã lập gia đình thì nó cũng báo hiệu cho bạn về việc ai đó muốn chia rẽ gia đình của bạn. Trong thời gian này, bạn hãy cẩn thận về vấn đề đi lại và đề phòng với các mối quan hệ xung quanh bạn nhé.

Phụ nữ nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân 

Đàn ông nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân

Đàn ông nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm cảnh báo vợ chồng bạn đang không hòa hợp về chuyện chăn gối. Người chồng đang có ý định tìm đến một người phụ nữ khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Vì vậy, đừng vì chuyện này mà đánh mất đi lý trí, gây ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ vợ chồng.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân trái

Nếu bạn ngủ mơ thấy bị rắn cắn vào chân trái của mình thì trong tương lai có thể xảy ra 2 khả năng:

  • Một là sẽ có một sự kiện bất ngờ xảy ra trong tương lai. Nếu bạn là người có khả năng tự lập nên bạn sẽ giải quyết vấn đề này nhanh thôi.
  • Hai là bạn sẽ có một chuyến đi xa.Có thể là một chuyến du lịch đến một quốc gia nào đó hoặc bạn được tiến cử đi làm việc ở nước ngoài một thời gian.

Giấc mơ này khuyên bạn nên chuẩn bị đầy đủ hành trang để sống thuận lợi ở một nơi xa. Vết cắn vào chân trái cũng cho thấy bạn sẽ được ai đó chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống.

Xem thêm: Giấc mơ thấy mẹ thì đánh con gì cho chuẩn xác nhất

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân phải

Việc nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân phải cho thấy rằng bạn sẽ đưa ra quyết định chấm dứt một mối quan hệ tình cảm nào đó. Điều này không chỉ nói đến tình yêu đôi lứa mà còn là tình bạn, tình anh em.

Bạn đang cảm thấy như mình đã hết yêu ai đó hoặc bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ đó nữa. Trong tương lai bạn có thể sẽ chia tay người yêu nhưng vẫn rất khó để thực sự buông bỏ được.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân người quen

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân một người quen thì người đó có thể bị một người khác đang chơi xấu. Giấc mơ này nhắc nhở bạn một điều rằng hãy cảnh báo cho người quen của mình và giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân người khác chứng tỏ rằng trong đầu bạn đang có những suy nghĩ và âm mưu làm hại người khác. Giấc mơ này xuất hiện với thông điệp là khuyên bạn nên loại bỏ những suy nghĩ và hành vi đó xấu xa đó. Nếu bạn vẫn tiếp tục thực hiện hành động xấu đó thì không chỉ bạn mà cả người thân của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân nên đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân nên đánh con gì, số mấy?

Theo quan niệm của dân gian Việt Nam, rắn là loài vật huyền bí và thường gắn liền với những câu chuyện linh thiêng. Đặc biệt là nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì lại càng ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt muốn gửi gắm tới chủ nhân của giấc mơ.

Từ cổ chí kim đến nay, hầu hết mọi người đều cho rằng các con số được giải mã trong giấc mơ là các con số có tỷ lệ trúng thưởng có khả năng rất lớn.

Vậy nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì thì trúng lớn?

Dưới đây là những con số may mắn với những giấc mơ thấy rắn cắn vào chân:

  • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân nên đánh số 14, 59, 95.
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân nên đánh số 46.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân nên đánh số 57.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn chân phải nên đánh số 18.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn chân trái nên đánh số 82.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân người khác nên đánh số 22, 43, 73.

>> Tham khảo: Chảy máu đánh con gì? Chảy máu mang tới điềm báo gì?

Cách hóa giải điềm dữ khi nằm mơ thấy rắn cắn chân?

Cách hóa giải điềm dữ khi nằm mơ thấy rắn cắn chân?

Theo như phân tích ở phía trên, nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân chủ yếu là vận xui liên quan đến tình cảm và sự nghiệp. Dưới đây là những cách để hóa giải vận xui đó.

Dùng muối để hóa giải khi mơ thấy rắn cắn chân

Để loại bỏ vận xui, bạn cầm trên tay một nắm muối trắng rồi ném qua vai trái. Đặc biệt cần lưu ý ném đúng là vai bên trái, vì việc ném muối qua vai phải sẽ chỉ khiến bạn gặp xui xẻo nhiều hơn. Bạn cũng có thể thay bằng cách tắm nước muối để xóa tan vận xui, chỉ cần thêm khoảng hai muỗng súp muối vào bồn nước tắm nóng. 

Một cách nữa là bạn có thể dùng muối rắc vào từng góc của mỗi căn phòng trong nhà của bạn cũng như bên dưới bệ cửa sổ. 

Thắp hương để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Thắp hương được biết đến là một cách rất hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và tà khí. Để hóa giải điềm dữ khi nằm mơ thấy rắn cắn chân, bạn chọn các loại hương có mùi nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Và nếu bạn muốn thắp hương nhiều hơn một nén nhang, bạn nên nhớ thắp số nén lẻ chứ không được là số chẵn. 

Nếu như bạn đang gặp phải xui xẻo trong các vấn đề của cuộc sống cá nhân, hãy thắp hương ở nhà của bạn. Sau đó di chuyển nén hương từ phòng này qua tới phòng khác để khói hương có thể bao phủ mọi ngóc ngách trong ngôi nhà. 

Sử dụng pha lê và đá để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Các loại pha lê và đá được cho là có nguồn sức mạnh bí ẩn, nó giúp bảo vệ và xua đuổi năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho người dùng. Đặt pha lê và đá trong nhà, ở văn phòng làm việc, hoặc đem theo chúng bên mình. Ví dụ, đá tourmaline đen sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi tà khí, ví dụ như những lời nguyền rủa từ người khác. Hay là đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tích cực, thay thế cho các nguồn năng lượng xấu.

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ được thông điệp trong từng loại giấc mơ và cách hóa giải điềm xấu do mơ thấy rắn cắn chân. Chúc bạn và gia đình luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *