Mơ thấy chiến tranh đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy chiến tranh điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy chiến tranh là điều mà không ai mong muốn. Bởi khung cảnh bi thương, chết chóc và đẫm máu luôn khiến cho chúng ta cảm thấy sợ hãi và ám ảnh. Những điều này có ý nghĩa gì? Vũ trụ đang gửi tín hiệu gì đến chúng ta? Hãy cùng Giấc mơ lạ đi tìm lời giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Tìm hiểu ý nghĩa của việc nằm mơ thấy chiến tranh

Ý nghĩa khi chiêm bao chiến tranh
Ý nghĩa khi chiêm bao chiến tranh

Chiến tranh chính là điều tồi tệ nhất và bất cứ ai trên thế giới này đều không muốn nó xảy ra. Chỉ cần nhắc đến hai từ này, là chúng ta đã có thể mường tượng ra khung cảnh hỗn loạn của khói đạn, máu đổ, đói kém, bệnh dịch và thậm chí là chết chóc, tang thương.

Thời đại của chúng ta không phải đối mặt với chiến tranh là bởi biết bao máu thịt của ông cha đã ngã xuống. Dù chỉ biết đến trong những câu chuyện kể, những thước phim lịch sử hay tranh ảnh, nhưng sự đau đớn mà chiến tranh mang lại là điều mà bất cứ ai cũng có thể hiểu và cảm nhận được.

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, nằm mơ thấy chiến tranh xảy ra đồng nghĩa với việc bạn đang có những bất ổn dày xé tâm can. Một cuộc chiến thực sự đang nổ ra ngay trong chính tâm hồn, khiến bạn vô cùng khổ sở, đau đớn và vô cùng rối bời.

Xem thêm: Mơ bắn nhau đánh con gì cho dễ trúng? Mơ bắn nhau là điềm báo gì?

Giải mã những giấc mơ thấy chiến tranh một cách cụ thể

Trong mỗi trường hợp cụ thể, những tín hiệu mà giấc mơ chiến tranh mang tới sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào các sự kiện xảy ra trong cơn mê. Đưới dây là một số tường hợp phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng giấc mơ để xem  chúng là điềm lành hay điềm dữ nhé.

Nằm mơ thấy chiến tranh xảy ra tại nơi thân thuộc

Mức độ thân thuộc của địa điểm xảy ra chiến tranh sẽ phản ánh chính xác sự rối bời và bế tắc của bạn trong cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm. Đây chính là điềm báo về sự thiếu quyết đoán của bạn trước các sự lựa chọn được đưa ra.

Hãy nhớ rằng vạn vật không chỉ xoay quanh một mình bạn. Nếu bạn cứ tiếp tục chần chừ thì mọi thứ sẽ càng trở nên mệt mỏi và rối ren hơn mà thôi. Điều bạn cần làm bây giờ chính là lựa chọn thứ bạn muốn và nỗ lực hiết mình vì điều đó. Còn chờ gì mà không đứng lên và dành thế chủ động, khi cuộc sống này là của chính bạn chứ chẳng phải một ai khác?

Mơ thấy mình cầm súng chiến đấu

Việc bạn cầm súng trong tay và sẵn sàng chiến đấu trong cơn mơ thể hiện rằng bạn là một người có cá tính, luôn tự tin và mạnh mẽ đương đầu với thách thức. Không ngại khổ, ngại khó để chinh phục những đỉnh cao. Nếu bạn đang có ý định tranh cử, hoặc có người ganh đua với bạn thì hãy tự tin lên, giấc mơ cầm súng cho thấy, bạn chắc chắn sẽ giành phần thắng trong cuộc đua này.

Giấc mơ thấy mình bị kẻ thù truy đuổi

Nếu bạn mơ thấy mình đang bị truy đuổi ráo riết và phải tìm cách lẩn trốn thì có nghĩa là bạn đang tìm cách né tránh vấn đề trong thực tại. Bạn đang cảm thấy bất an trong một mối quan hệ, hoặc cảm thấy cô đơn và muốn thu mình lại. Đừng làm như thế nữa, bạn chẳng thể nào trốn mãi được đâu. Hãy dũng cảm đối mặt, dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng nên giải quyết các vấn đề một cách dứt điểm.

Mơ thấy mình tham gia vào một cuộc chiến có thật

Mơ thấy mình tham gia chiến tranh
Mơ thấy mình tham gia chiến tranh

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang tham gia vào một cuộc chiến đã từng xảy ra trong lịch sử thì đây là điềm báo về thị phi. Bạn đang phải chịu đựng trước những lời bàn tán vô căn cứ và cảm thấy rất ấm ức về vấn đề này. Hoặc bạn cũng có thể bị một bên nào đó lừa đảo trong công việc do thiếu xác thực trong công việc. Hãy cẩn trọng trong mọi quyết định của mình nhé!

Ngủ mơ thấy quân mình ăn mừng chiến thắng

Nếu trong cơn mơ bạn và đồng đội đang hò reo ăn mừng chiến thắng thì xin chúc mừng bạn. Không khí tưng bừng chiến thắng cũng có thể diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đây là điềm báo vô cùng thuận lợi về tiền bạc, tài lộc và may mắn kéo đến trong thời gian rất ngắn. Giấc mơ cũng cho thấy bạn phải nỗ lực và vất vả để chống chọi với cuộc đời trước khi gặt được trái ngọt.

Mơ thấy máu đổ vì súng đạn

Mới nghe thấy máu thì mọi người sẽ có tâm lý chung cho rằng đây là một điềm hung đúng không nào? Tuy nhiên, việc đổ máu trong giấc mơ lại báo hiệu cho sự may mắn đang tới. Thời đã đến, bung xoã thôi anh em ơi.

Mơ thấy người khác bị chảy máu

Dấu hiệu từ vũ trụ gửi đến là: công việc của bạn đang có những khởi sắc rõ rệt. Sếp thì tin tưởng, khách hàng thì yêu mến. Khả nằn thăng tiến trong giai đoạn này của bạn là rất tốt.

Nằm mơ thấy mình bị bắn trúng đạn

Giấc mơ thấy mình bị trúng đạn sẽ mang tới điềm xấu, ám chỉ những khó khăn sắp ập tới. Bạn có thể bị người khác vu oan giá hoạ hoặc vì giúp người mà gặp hoạ. Hãy cẩn trọng và nỗ lực hết mình để có được tương lai may mắn.

Những con số may mắn tương ứng với giấc mơ chiến tranh

Mơ thấy chiến tranh đánh con gì hôm nay?
Mơ thấy chiến tranh đánh con gì hôm nay?
  • Nếu nằm mơ thấy cuộc chiến với súng đạn khắp nơi: đánh con 77
  • Nằm mơ thấy mình là người nằm súng thì con số may mắn sẽ là: 79 hoặc 53
  • Giấc mơ thấy người chết vì chiến tranh chọn số 23 và 98
  • Mơ thấy chiến tranh xảy ra đơn thuần: nên đánh con 09 hoặc 85.
  • Nằm mơ thấu chiến tranh xảy ra tại Việt Nam: đánh cặp số 20 -40
  • Nếu trong cơn mơ, chiến tranh sắp kết thúc: chọn ngay con lô 32 – 49
  • Mơ thấy rất nhiều người chết vì chiến tranh: đánh con 38 hoặc 68
  • Nếu mơ thấy chiến tranh ở nước ngoài thì nên chọn ssoo 57 hoặc 34.
  • Nằm mơ thấy mình đang chạy trốn thì nên ghi lô 44 hoặc 01.
  • Giấc mơ thấy mình bị bắn trúng: bạn nên chọn cặp 68 – 53

Các cụ ta thường có câu “nghèo thì lâu mà giàu thì mấy”. Anh em hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng trong tâm thế cho việc “bỗng dưng giàu bất thình lình” nhé. Chắc ai nói trước được điều gì cả. Việc bạn cần làm là nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ những con số từ Mơ thấy chiến tranh được Giấc mơ lạ mang đến. Sau đó, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ và tuyệt đối đừng bỏ lỡ những khoản tiền thưởng khổng lồ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *