Mơ bắt được cá nói lên điềm gì? Đánh con gì?

Mơ bắt được cá nói lên điềm gì

Bạn nằm mơ bắt được cá, một loài động vật quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Bạn đang băn khoăn không biết đây có phải là giấc mơ báo hiệu một điều gì đó sắp xảy ra chăng?

Để gỡ rối những thắc mắc của bạn, hãy cùng Giacmola.com xem qua bài viết này ngay nhé!

Lời giải mã về giấc mơ bắt được cá

Các hộ gia đình ngày này họ thường coi việc đánh bắt cá là một thú vui và đôi khi nó cũng là một nghề. Theo quan niệm xưa của những người Trung Quốc họ cho rằng cá chính là biểu tượng của sự may mắn, tượng trưng cho sự vui vẻ và thịnh vượng trong cuộc sống.

Vậy là một điềm dự báo tốt lành sẽ đến với bạn nếu bạn mơ thấy giấc mơ bắt được cá.

Có thể bạn đã làm chủ được cuộc sống của mình, không phải bị lệ thuộc vào bất cứ ai. Ấm no, hạnh phúc sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn ngay thôi!

Mơ bắt được nhiều cá

Điềm báo gì sẽ đến với bạn nếu mơ thấy bắt được rất nhiều cá? Trong tương lai có thể bạn sẽ sở hữu một khối lượng tài sản lớn chăng?

Mơ thấy bắt được rất nhiều cá mà bản thân bạn là phụ nữ thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp có nhiều chuyển biến tốt đẹp, ngày càng trở nên giàu có hơn, có nhiều đất đai và tiền của. Niềm hạnh phúc, sung túc sẽ đến sớm với gia đình bạn thôi!

Ngược lại nếu bản thân là đàn ông thì việc mơ thấy bắt được cá, nó lại không mang lại tiền bạc hay sự may mắn nào cả. Cuộc sống của bạn sẽ có những xui xẻo, tai họa ập đến một cách bất ngờ.

Nếu bạn chiêm bao mơ thấy trong giấc mơ không phải bạn bắt được cá mà là một người khác, điều đó có nghĩa là bạn đang bị phụ thuộc vào người đó quá nhiều trong cả công việc lẫn sự nghiệp. Bạn chỉ đang trông chờ vào những lợi ích mà người khác mang lại chứ chưa bao giờ biết tự thân phấn đấu cho tương lai.

Mơ thấy câu được cá

Chiêm bao mơ thấy mình câu được cá thì đây được coi như là một tin báo vô cùng đáng mừng. Gia đình bạn sẽ có một cuộc sống an nhàn thảnh thơi, không lâu nữa, bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ, có thể chi trả hết mọi mục tiêu dự định của bạn.

Hoặc người thân cận của bạn sẽ tặng bạn một món quà bất ngờ về tinh thần hay vật chất nào đó nhưng giá trị nó không tầm thường đâu.

Trong tương lai, có thể bạn sẽ có nhiều bước tiến xa hơn, công việc ngày càng đi theo chiều hướng tích cực hơn và phát triển thuận lợi hơn.

Nếu bạn mơ thấy đang đi câu cá trên ruộng cạn thì đây báo hiệu rằng những ý muốn trong công việc của bạn sẽ không diễn ra theo ý của bạn mà đi theo hướng ngược lại.

Mơ câu cá nhưng lại câu trúng cá không có vảy. Điều đó báo hiệu rằng bạn đã bỏ lỡ một cơ hội đặc biệt quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp.

Mơ thấy đi câu cá bên sông điều đó hàm nghĩa rằng các mối quan hệ của bạn đang có những dấu hiệu hiểu lầm nghiêm trọng xảy ra, hoặc bạn đang gặp khó khăn trong các mối quan hệ xã giao.

Bắt được cá trong ao

Bạn mơ bắt được cá nhưng ở trong ao sẽ mang một hàm nghĩa khác với các giấc mơ bắt cá khác. Dự báo thường coi đây là điều tốt lành, những điều thuận lợi trong tương lai sẽ bắt đầu đến với bạn nếu bạn mơ thấy bắt được cá trong ao.

Nhưng điều đó cũng không hiển là hoàn toàn tốt bởi vì mơ bắt cá trong ao mà ao đó lại lầy lội, bẩn thỉu thì được coi là điểm báo xấu ít nhiều dữ lành.

Theo các cảm quan về cuộc sống, chiêm bao thấy bắt cá trong ao mà ao trống không thì có khả năng cao bạn đang bị quấy phá bởi một ai đó.

Mơ bắt được cá vàng

Chiêm bao bắt được cá vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp thành công sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến ngay trong cuộc sống của bạn.

Bạn hãy vui mừng vì mơ bắt được cá vàng đi. Bởi trong tương lai rất có thể bạn sẽ được nhiều may mắn, tài lộc về con đường sự nghiệp, nhiều chuyến phiêu lưu thú vị đang chờ bạn ở phía trước.

Những sai lầm trước kia dường như đang bị loại bỏ dần, bạn đang có những suy nghĩ đúng đắn và làm chủ được trong cả chuyện tình cảm và định hướng tương lai lâu dài.

Chiêm bao thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước, cá nhảy lên bờ

Chiêm bao thấy cá nhảy lên bờ

Chiêm bao mơ bắt được cá mà cá lại nhảy lên bờ, đây có lẽ là một điềm báo không may mắn sẽ đến với bạn, trong công việc bạn sẽ liên tục gặp phải thất bại, cá nhảy lên chính là điềm báo không mấy tốt đẹp.

Bạn nên cẩn thận hơn với mọi thứ xung quanh trong thời gian tới, hãy đưa ra quyết định đúng đắn để tránh mắc phải sai lầm không nên có sau này.

Mơ bắt được cá chết?

Chết chóc là một điềm báo xui rủi không may mắn luôn khiến chúng ta cảm thấy lo âu và sợ sệt. Chiêm bao mơ bắt được cá chết thì có thể bạn đang bị một người khác lừa gạt, lôi kéo bạn nhúng tay vào những công chuyện xấu, trái với lương tâm.

Bạn phải thật cẩn thận suy nghĩ trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó, phải thật tỉnh táo phân biệt đúng sai trước khi đưa ra quyết định.

Cá mình câu được lại đổi màu kỳ lạ

Chiêm bao mơ bắt được cá mà cá đổi màu từ trắng thành đen thì bạn  nên cẩn thận có thể tài sản đồ đạc của bạn sẽ bị mất trắng, không cánh mà bay đó.

Trái ngược với cá đổi từ màu trắng thành đen, cá mà bạn bắt được đổi từ màu xanh sang màu đỏ thì được coi là điềm báo cực tốt. Những đồ đạc mà bạn làm mất trước kia có thể sẽ trở về ngay với bạn.

Chiêm bao thấy cá hóa rồng

Đây được coi là một giấc mơ mang điềm xấu và thiên hướng hơi tâm linh. Sắp tới có thể công việc của bạn sẽ bị đảo lộn, bạn sẽ phải qua nhiều sóng gió, công việc làm ăn bị thua lỗ và hao tổn tiền bạc.

Đánh con gì để phất lên như diều gặp gió khi chiêm bao mơ thấy bắt được cá?

Mơ bắt được cá đó như là một điềm báo may mắn đối với các chuyên gia lô đề, bạn không nên bỏ qua giấc mơ này may mắn sẽ đến với bạn qua từng con số. 

Một điều gì đó sắp báo hiệu tới chúng ta, một siêu năng lực thần bí đang thôi thúc ta phải tin vào điều này. Những con số may mắn vào gắn liền với giấc mơ bắt được cá đây, hãy cùng Giacmola.com điểm qua nhé!

 • Mơ bắt được nhiều cá: đánh ngay cặp số 78, 76
 • Mơ bắt được cá trên ruộng cạn: cặp số thần tài 01, 12
 • Mơ bắt được cá dưới ao nhiều bùn lầy: thắng đậm cùng bộ ba số 41, 81, 01
 • Mơ bắt được cá màu đỏ: đánh nhanh 42, 10 thắng nhanh
 • Mơ bắt cá bằng tay: con số tài lộc may mắn 77
 • Mơ đi bắt cá sông cùng bạn thân: các số 78, 25, 12 bách phát bách trúng
 • Mơ bắt cá trong ao: cặp số đôi 96, 87 rước lộc về tay
 • Mơ bắt được nhiều cá màu đen: số đẹp 70, 30 thắng lớn
 • Mơ bắt được cá nhưng lại thả đi: phát tài phát lộc cùng số 36, 95
 • Mơ thấy bà bầu đi bắt cá: ghi ngay cặp số 80, 90 
 • Mơ bắt cá chết: không thể bỏ qua số 78, 71
 • Mơ bắt cá từ dưới giếng: ghi nhanh trúng độc đắc 29, 13, 17

Tại sao lại xuất hiện giấc mơ bắt được cá?

Cá luôn xuất hiện trong đời sống của con người, chúng xuất hiện có thể làm đồ trang trí cũng có thể là một bữa ăn. Vì thế, cá vô thức xuất hiện trong giấc mơ bắt được cá của bạn là một điều hiển nhiên và hết sức bình thường. 

Cá được ghi chép ở các cuốn sách cổ đại và cá cũng mang nhiều yếu tố tâm linh khi thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của con người trong suốt thời gian qua. Qua các phần giải mã giấc mơ này trong bài viết, bạn cũng thấy việc mơ thấy cá mang lại cả điềm báo tốt và xấu.

Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định nào đó hãy thận trọng suy nghĩ, tin vào trực giác và đưa ra giải pháp phù hợp. Mỗi người đều có một cách suy nghĩ trực quan riêng, còn đây sẽ là bài giải thích theo yếu tố tâm linh. 

Mơ bắt được cá là giấc mơ phi thực tế và tưởng tượng nhiều hơn bạn nghĩ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết được khúc mắc của bạn về giấc mơ bắt được cá.

Đừng quên ghé Giacmola.com để đọc bài viết hay về việc giải mã các giấc mơ kỳ lạ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *