Cách lấy lá số tử vi trọn đời và giải mã chúng

Cách lấy lá số tử vi trọn đời và giải mã chúng

Trong văn hóa Á Đông, nhất là Việt Nam, việc lấy lá số tử vi được nhiều người ưa thích. Nhất là những ai quan tâm sự ảnh hưởng của tâm linh đối với vận mệnh cuộc sống. Cùng giacmoso.com tìm hiểu cách lấy lá số tử vi trọn đời này.

Hiện nay, giacmoso.com giúp bạn cách lấy lá số tử vi trọn đời. Góp phần giải mã các vấn đề cuộc sống, cũng như cuộc đời bạn có thể gặp quý nhân, may mắn hay điềm xui hay không. Từ đó, bạn sẽ có cách hóa giải hoặc tự tin hơn về chính mình.

Lá số tử vi trọn đời là gì?

Khái niệm về lấy lá sổ tử vi
Khái niệm về lấy lá sổ tử vi

Trong văn hóa của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, vận mệnh của mội người sẽ được định trong 1 năm, và mỗi năm đều khác nhau. Phương thức xác định dựa vào các yếu tố khác nhau, giúp bản thân tránh được các vận xui, đồng thời tăng những điều may mắn. Từ đó, cuộc sống thêm phần hạnh phúc, ít nỗi buồn, tiền tài vào nhà và hạnh phúc trong hôn nhân.

Để có thể biết được số mệnh của mình như thế nào, cần biết được các yếu tố như giờ, ngày, tháng, năm sinh của mình, dược vào âm lịch. Khi đã biết được, bạn sẽ hiểu hơn một phần nào trong cuộc sống với các chi tiết như giàu nghèo, hạnh phúc hay không…

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá buồn nếu như kết quả không đạt như mong đợi. Bởi các chuyên gia phong thủy cho rằng. Có thể hóa giải những điều xấu dựa vào lá số tử vi, vì cuộc sống lúc nào cũng có các vận hạn.

Người sinh cùng thời điểm thì có tử vi giống nhau không?

Nhiều người thắc mắc rằng, nếu tử vi hoàn toàn giống nhau thì cuộc sống của những người cùng thời gian có giống nhau không? Có thể nói rằng, điều này hoàn toàn khác nhau, cuộc đời một người không cứ phải bắt buộc dựa vào tử vi mà còn nhiều yếu tố khác nhau. Mà trực tiếp và ảnh hưởng nhất là ở chính bản thân họ. 

Cuộc đời của một người chưa chắc chỉ dựa vào sang hèn, mà còn phải các yếu tố như cung mệnh, cung thân, 12 cung hoàng đạo, 12 con giáo. Mỗi chi tiết lại có một mức độ ảnh hưởng riêng. Còn có cả tướng mạo, tính cách cá nhân.

Cách lấy lá số tử vi trọn đời

Để biết được lấy lá số tử vi trọn đời, điều này khá phức tạp. Hầu hết các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào yếu tố như tên họ, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Thậm chí là giờ sinh cũng cần được lưu ý.

Lấy số tử vi một người chính xác nhất, còn liên quan và tượng trưng bởi bản mệnh, cha mẹ, phúc đức, công danh sự nghiệp, nhà cửa, tiền tài, sức khỏe, quan hệ xã hội, anh chị em, bạn bè, cấp trên, cuộc sống, đồng nghiệp.

Ngày xưa, khi internet vẫn còn chưa phát triển nhiều, chủ yếu dựa vào các thầy cao tay hoặc đến trực tiếp trung tâm xem lá số tử vi uy tín. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, bạn đã không còn nhất thiết phải đến tận nơi, mà đội khi chỉ cần một cú click chuột tại một trang web uy tín. Những gì bạn nhận được về lá số tử vi trọn đời của mình vẫn vô cùng chính xác.

Cấu trúc của lá số tử vi trọn đời

Các hình thức xem lá số
Các hình thức xem lá số

Lá số tử vi Thiên Bàn

Một trong những yếu tố quan trọng trong coi tử vi trọn đời, đó là lá Thiên Bàn. Đây là một sơ đồ sao, sắp xếp thông qua và dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc, nạp âm của các cung mệnh khác nhau.

Đây là loại lá đặc trưng cho mệnh lý tử vi đầu số. Thông qua nó, bạn sẽ biết được các thông tin liên quan đến dung mạo, tính cách, phú quý, hôn nhân và sự nghiệp. Thậm chí là một phần của cuộc đời, yếu thọ như thế nào. Nếu thầy coi cao tay, bạn cũng sẽ biết được các thông tin về vợ chồng, con cái và cha mẹ, anh em.

Chấm lá tử vi của Đại Bàn

Đại Bàn là một sơ đồ về bố cục các sao, cũng dựa vào ngũ hành nạp âm. Với các cung thân, bạn sẽ hiểu được các thông tin liên quan đến tiên thiên. 

Ngoài ra, vấn đề về căn khí, tình tình sâu bên trong con người của mỗi người cũng được phản ánh một cách rõ ràng nhất.

Lá số về Nhân Bàn

Những thăng trầm trong cuộc đời một người cũng được thể hiện rõ ràng qua số tử vi. Để biết được thông tin về nó, các thầy sẽ cho bạn số về Nhân Bàn. Đây cũng là một sơ đồ, chúng cho thấy sự vận hành của sao. 

Những thông tin bạn có thể biết được như các đại hạn, tiểu hạn, lưu nguyện và lưu niên, lưu nhật hay lưu thời như thế nào.

Thời vận trong lá số tử vi

Thời vận con người có những biết hóa khác nhau, để biết được một phần cuộc đời, nhất là về vận mệnh, thời vận giàu nghèo cần dựa trên các phương diện như:

  • Công việc: Lá thời vận cho bạn biết về công việc hiện đang làm có thuận lợi và biết cố gì. Từ đó, bạn sẽ lập ra được một bảng kế hoạch để phát triển bản thân cụ thể hơn, phát huy hết những may mắn. Cũng như tuổi vất vả và tuổi hưởng thụ.
  • Tình duyên: Cuộc sống không chỉ có công việc mà còn lập gia đình, yêu đương. Chuyện tình cảm như thế nào, thuận hòa ra sao, có thể tiếp tục với người hiện tại không là một phần có thể biết được thông qua lá tử vi.
  • Gia đạo: Bản thân gia đình có êm ấm không? Bạn đời và con cái sau này của mình là người như thế nào? Bạn sẽ hiểu rõ hơn thông qua một số lá tử vi trọn đời.
  • Những ngã rẽ, khó khăn: Một người bình thường không chỉ có các thuận lợi mà đôi khi cũng có những đại hạn, tiểu hạn. Lá số tử vi trọn đời sẽ phản ánh một phần cuộc sống khi nào thì gặp đại hại, tiểu hạn. Nhờ đó biết được và hóa giải, hoặc cố gắng vượt qua và rèn luyện bản thân hoàn thiện hơn.
  • Những diễn biết trong năm: Lá tử vi nhìn chung sẽ cho bạn biết trong một năm sẽ có những biết cố gì, cuộc đời và vận hạn ra sao. Khi hiểu hơn về chúng, bạn sẽ hạn chế tình trạng chán nản trước những khó khăn, tự tin hơn với chính mình, giảm bớt căng thẳng, sống hướng thiện.

Đọc lá tử vi trọn đời

Đọc lá số tử vi trọn đời
Đọc lá số tử vi trọn đời

Dưới đây là phần hướng dẫn của chúng tôi về cách đọc lá tử vi thông qua cục và mệnh. Đây là thế cục mà con người đang sống. Mỗi người có những bản mệnh khác nhau, với cách động gồm:

  • Hành cục sinh Mệnh: Gồm người có mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, Hỏa Lục Cục. Đây là người được ưu ái, thuận lợi nhiều trong cuộc sống.
  • Mệnh cục tương Hòa: các mệnh như Thổ Mệnh hoặc Thổ Ngũ Cục cho thấp người đó dễ thích nghi dễ dàng với hoàn cảnh. Đặt họ ở hoàn cảnh khó khăn nào cũng vượt qua được.
  • Mệnh sinh Cục: Những người có Kim tứ Cục, Thổ sinh Kim và Thổ Mệnh sinh ra có cuộc sống hơi phần vất vả, phải cố gắng nhiều mới mong thay đổi được vận mệnh. Tuy nhiên, họ lại được ơn trên phù hộ nhiều vì tính hiền lành, làm lợi thiên hạ.
  • Mệnh khắc Cục: Người có Thủy nhị cục và Thổ khắc Thủy thì cuộc sống có một số trở ngại nhỏ, tuy nhiên trở ngại đó sẽ là bàn đạp cho cuộc sống thuận lợi sau này, nhìn chung không cần phải lo lắng nhiều điều.
  • Cục khắc Mệnh: Những người này có Mộc tam Cục mộc khắc Thổ, họ khá đáng thương, bởi nơi sinh ra không có nhiều điều thuận lợi cho họ. Cuố sống muốn có thành công thì phải chịu đựng được nhiều đắng cay, có trầm có luận, khó khăn nhiều. Tuy nhiên, vượt qua được thì về già sống hưởng thụ.

Ngoài dựa vào mệnh, để xem tử vi một cách hoàn chỉnh, còn cần nhiều các yếu tố như Can Chi, 12 cung cơ bản…Thì mới có thể hiểu về tử vi trọn đời của một người.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề lấy lá số tử vi trọn đời như thế nào và vì sao phải lấy. Mặc dù ông cha ta cho rằng cuộc sống đã được định sẵn, tuy nhiên giacmoso.com chúng tôi luôn quan niệm. Cuộc sống của mỗi người luôn do chính người đó định đoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *