Giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Hợi có sướng không?

Giờ Hợi là mấy giờ? Tử vi số mệnh người sinh giờ Hợi

Căn cứ vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của một con người ta có thể luận đoán tương lai chính xác về vận mệnh, tài lộc sức khỏe và tương lai cuộc đời của mình. Bạn sinh vào giờ Hợi và phân vân không biết chính xác giờ Hợi là mấy giờ có vận số trong tương lai như thế nào? Đừng lo lắng hãy cùng Giấc mơ lạ theo dõi những lý giải thú vị dưới đây!

Giờ Hợi là mấy giờ? Tử vi vận số của người sinh vào giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ trong ngày?
Giờ Hợi là mấy giờ trong ngày?

Giờ Hợi là khung giờ nhất định trong ngày kéo dài tầm 2h Dương lịch và được chia thành 3 khung giờ: Đầu giờ Hợi, giữa giờ Hợi và cuối giờ Hợi.

Ở trong khoảng thời gian từ 21h00 đến 23h00 sẽ nằm vào Canh 2 ở trong ngày. Hơn nữa, giờ Hợi có khoảng thời gian chi tiết như sau:

  • Đầu giờ Hợi: 21h – 21h40
  • Giữa giờ Hợi: 21h40 – 22h20
  • Giờ cuối Hợi: 22h20 – 23h

Theo dân gian tương truyền cho rằng người tuổi Hợi có cuộc sống sung túc, có khả năng ngoại giao tốt tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người, điều này có vẻ đúng với cả những người sinh giờ Hợi.

Với riêng biểu tượng loài lợn, đây là con vật gần gũi, gắn liền với cuộc sống loài người, được nuôi nấng và mang về lợi nhuận. Lợn thường béo và là loài vật biểu trưng cho sự dư giã tiền bạc, giàu sang và phú quý. Người sinh giờ hợi có con đường tài hanh thông, thuận lợi cho làm ăn lớn.

Sanh giờ Hợi thường là người chăm chỉ, hào phóng, biết quan tâm, sẻ chia với người khác nhưng tuổi trẻ phải vất vả nhưng càng về sau trung niên cuộc sống càng sung túc. Nghề nghiệp phù hợp với họ như kinh doanh, kinh tế, ngân hàng…

Đàn ông sinh giờ Hợi

Đàn ông sinh giờ Hợi cuộc sống dự báo sẽ không quá vất vả. Họ là những người sống tình cảm, có trách nhiệm với gia đình và nghĩa hiệp, sẵn sàng cho đi mà không cần đòi hỏi, đặc biệt những anh chàng sinh giờ Hợi rất ga lăng và rất lãng mạn khiến các cô gái đổ gục.

  • Về tính cách đàn ông sinh giờ Hợi rất giản dị, điềm tĩnh, không đặt quá nhiều tham vọng vào sự nghiệp của mình nhưng họ có quyết tâm rất cao một khi đã đặt ra mục tiêu rõ ràng.
  • Về tình cảm, họ là người biết chủ động, tích cực, luôn hi sinh cho tình yêu của mình.
  • Về độ tuổi kết hôn, Nam giới sinh giờ Hợi nên lập gia đình trong độ tuổi từ 27 đến 29 để cuộc sống hôn nhân và con cái sau này thuận lợi hơn. Hợp với người sinh giờ Mùi, Mão, Thìn, Sửu, mang lại hạnh phúc và trường thọ cho hôn nhân. Coi năm Thân, giờ Thân vì dễ xảy ra mâu thuẫn, buồn phiền cho cả đôi bên.

Phụ nữ sinh giờ Hợi

Ngoại hình của những cô gái sinh giờ Hợi thường nhỏ nhắn, trắng trẻo và sức khỏe rất tốt, có nhiều tài lẻ. Đặc biệt những cô gái sinh giờ Hợi sống tình cảm, biết  lắng nghe và luôn đặt mình vào vị trí của người khác mà cảm thông, nhưng đôi khi hơi bồng bột.

Phụ nữ sinh giờ Hợi có độ tuổi kết hôn thích hợp từ 25 đến 29 không nên lập gia đình quá sớm. Người sinh giờ Hợi thường có số mệnh tương đối tốt, có định hướng cho tương lai rõ ràng và sống hướng ngoại.

Điểm yếu của nữ sinh giờ Hợi luôn tin người, thiếu cẩn trọng, luôn tỉnh táo đưa ra quyết đinh  trước khi làm việc gì đó.

Trong công việc họ luôn nghiêm túc, tập trung cao động vào việc đang làm, trách nhiệm, được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

Luận giải ý nghĩa từng khung giờ Hợi (21h-24h)

Mỗi khung giờ đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên sướng hay khổ phụ thuộc rất nhiều vào lối sống và sự cố gắng của bạn.

Sinh vào đầu giờ Hợi (21h00 – 21h40)

Trong khung giờ này, đa số mọi người, con vật, loài vật đều được ngơi nghỉ, yên giấc. Do đó thường được dự đoán có cuộc sống tốt đẹp, sống an nhàn, sung túc ngay khi chào đời.

Sinh ra vào khoảng thời gian này, bản mệnh không được dựa dẫm vào gia đình song vẫn có thể gây dựng sự nghiệp thàng công. Được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Trong chuyện hôn nhân, bản mệnh là người có trách nhiệm với gia đình, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sinh vào giữa giờ Hợi (21:40 – 23:20)

Tử vì sinh vào khung giờ Hợi
Tử vì sinh vào khung giờ Hợi

Những người sinh vào giữa giờ Hợi có một cuộc sống bình yên, ngại va chạm nên vi thế họ ngại thay đổi ngay cả khi nó tốt.

Ngược lại, trong công việc họ cũng rất cẩn thận, nghiêm túc . Sinh giờ này sẽ có quý nhân giúp đỡ khi họ gặp khó khăn trong công việc. Thời điểm để khởi nghiệp thích hợp nhất là 25 tuổi, sẽ gặp chút khó khăn nhưng đến 28 tuổi sẽ thành công.

Sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 – 24h00)

Cuộc đời gắn liền với những biến cố của những người sinh vào cuối giờ Hợi nhưng họ không hề quan tâm, bởi nó khiến họ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, vui vẻ và sống tích cực hơn. Họ luôn lạc quan và đầy hi trong mọi tình huống.

Tình duyên của những người sinh vào giờ Hợi sẽ gặp được người phù hợp một tình huống bất ngờ không cần trông đợi và an bài.

Về công việc, những người sinh vào giờ này thường sẽ có rất là nhiều cợ hội để thay đổi, phát triển bản thân.  Thời gian thích hợp nhất là năm 26 tuổi nên nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ngoài 30 gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, ấm no, không còn lo toan như xưa.

Vận mệnh người sinh giờ Hợi theo tuổi 12 con giáp

Tuổi Tý sinh giờ Hợi

Cuộc đời người này sẽ gặp nhiều sóng gió, sức khỏe không tốt khi vào trung vận. Quan hệ với anh chị em trong gia đình dễ bất hòa, công danh sự nghiệp ở mức trung bình. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tuổi Sửu sinh giờ Hợi

Sinh vào giờ này đa phần đều có bản lĩnh trong cuộc sống, số phải đi xa nhưng có chí hướng lớn, sẽ làm nên sự nghiệp.

Tuổi Dần sinh giờ Hợi

Đa phần người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi đều độc lập về tài chính, khả năng làm chủ  nhưng thiếu may mắn nên thăng trầm nhiều trong cuộc sống. Do thiếu may mắn nên  Người này tuy có thể lập nên đại nghiệp nhưng không vững chắc. Để khắc phục được việc này họ cần biết cách tận dụng sự giúp đỡ và ủng hộ từ người khác.

Tuổi Mão sinh giờ Hợi

Sinh vào giờ Hợi cuộc đời khá khó khăn,gặp nhiều chuyện không hay ngoài ý muốn, nhiều muộn phiền. Dễ thất bại nên làm việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng.

Tuổi Thìn sinh giờ Hợi

Người sinh giờ Hợi có số phú quý vì được sao Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh. Tương lai khá là an nhàn, sự nghiệp thì thuận buồm xuôi gió và làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi

Sung khắc âm dương và ngũ hành địa chi nên cuộc sống có nhiều biến động, cuộc sống bôn ba xứ người để mưu cầu danh lợi. Dù cố gắng nhưng người tuổi Tỵ sinh giờ này vẫn không có cuộc sống như mong muốn. Cần chú ý thời điểm xuất hành, đi lại đề phòng va chạm và đều không may mắn.

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi

Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa nên người này có vấn đề về bệnh tật. Nhưng, điều này chỉ diễn biến trong một thời gian ngắn sẽ khỏi, bời vì đang có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh.

Người này tính tình ngay thẳng, có năng lực, có khả năng chịu áp lực cao, hay bênh vực người yếu nhưng vì hay đau ốm nên tiền bạc bị thiếu hụt. Về hậu vận thì cuộc sống thảnh thơi, sung sướng, còn Tung vận thì đang dần dần có những chuyển biến tích cực.

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi

Vận mệnh người sinh vào giờ Hợi theo tuổi
Vận mệnh người sinh vào giờ Hợi theo tuổi

Do Mùi Thủy khắc chế Hợi Hỏa nên có gặp nhiều tiểu nhân hãm hại, tranh cãi kiện tụng nhiều, ngăn cản con đường sự nghiệp. Mọi việc, chuyện sẽ nằm trong tầm kiểm soát của người khác lo do người này đang bị sao Quan Phù chộ mệnh.

Tuổi Thân sinh giờ Hợi

Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên người này luôn thuận lợi trong mọi việc và công việc thành công, cuộc sống giàu có, đủ đầy. Tuy nhiên dễ vướng vào việc kiện tụng do có người hãm hại nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi vận xấu đều được hóa giải.

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi

Sinh vào giờ Hợi, người này thông minh, nhạy bén, có đầu óc kinh doanh, có chí cầu tiến cho sự nghiệp, cuộc sống xa gia đình nhưng khá thành đạt, tài lộc song toàn.

Tuổi Tuất sinh giờ Hợi

Số người này phải sống xa quê hương, một mình bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi, nhưng được sao Thái Dương chiếu mệnh nên đến trung vận thì sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, hậu vận nhờ phúc của con cháu nên cuộc sống an nhàn.

Tuổi Hợi sinh giờ Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Hợi cuộc sống có nhiều trắc trở do cùng bản mệnh Hợi là phạm thái tuế. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên trong mối quan hệ bạn bè dễ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, dễ bị lừa dối, bội tín nên phải hết sức cẩn trọng.

Mọi luận đoán tử vi về Giờ Hợi là mấy giờ chỉ mang tính chất tương đối, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như ngày tháng năm sinh, quan điểm sống… Những thông tin về vận trình cuộc đời của người sinh giờ Hợi trên đây Giấc mơ lại hi vọng sẽ giúp bạn có định hướng chính xác, phù hợp và luôn có cái nhìn lạc quan vào cuộc sống  trước mọi tình huống khó xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *