Đường chỉ tay nữ giàu có, may mắn, cả đời phú quý

Đâu là đường chỉ tay nữ giàu có

Bạn là phụ nữ, và bạn cũng muốn biết vận mệnh, tương lai của mình như thế nào. Có phải là người giàu sang, hay sẽ có mệnh khổ. Có khi nào bạn tự hỏi đường chỉ tay nữ giàu có sẽ như thế nào? Đường chỉ tay của mình có phải thuộc tướng số giàu sang hay không?

Bài viết hôm nay giacmoso.com sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn. Hãy theo dõi bài viết để biết đường chỉ tay nữ giàu có sẽ như thế nào? Ý nghĩa vận mệnh của những người có đường chỉ tay giàu có sẽ ra sao nhé.

Đặc điểm bàn tay phụ nữ giàu sang, phú quý

4 Đặc điểm chỉ tay của người phụ nữ giàu sang
4 Đặc điểm chỉ tay của người phụ nữ giàu sang
  • Đường tài lộc trên bàn tay phụ nữ giàu sang, phú quý sẽ rõ và thẳng vô cực không lối thoát. Nếu gặp một người phụ nữ có đường chỉ tay như vậy thì không sớm thì muộn người này sẽ phát tài thôi.
  • Đặc điểm tiếp theo đó là khi gập ngón tay cái nếu xuất hiện họa tiết giống mắt phượng hoàng thì đây là một điều vô cùng may mắn.
  • Người phụ nữ có chữ thập xuất hiện dưới ngón áp út là người luôn gặp may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, cho họ cơ hội phát triển sự nghiệp, tiền tài. Bên cạnh đó tay người phụ nữ có đặt điểm này cũng là một người có đường tình duyên tốt, luôn có nhiều người để ý, theo đuổi.
  • Là nữ chủ nhân quản lý tiền bạc tốt thì năm ngón tay khi khép lại nhìn cân đối, gọn gàng và khít, các ngón tay không bị cong vẹo.

Những kiểu đường chỉ tay nữ giàu có, may mắn

Đường chỉ tay nữ giàu có và may mắn là đường tài lộc, đường này nằm trên ngón áp út. Đường tài lộc có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như ngang, dọc và đối xứng. 

Đường chỉ tay tài lộc càng dày và rõ nét thì người phụ nữ đó càng biết cách quản lý tiền bạc, tài sản  của mình. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này cũng có kỹ năng lãnh đạo đặc biệt và biết cách tận dụng lợi thế, kỹ năng của bản thân để tạo ra  hiệu quả và thành công.  

Đường chỉ tay nữ giàu có cũng có nhiều kiểu, và mỗi kiểu đường chỉ tay lại nổi bậc vận mệnh riêng biệt. Hãy cùng giấc mơ lạ tìm hiểu nhé.

Đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này trong lòng bàn tay thường là những người khá giản dị và trung thực. Tuy vậy họ cũng thường gặp phải sai lầm nhưng chỉ là những sai lầm nhỏ không đáng chú ý.

Theo thuật xem tướng thì đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng sẽ mang lại may mắn, giàu sang cho người sở hữu. Trong kinh doanh, những người phụ nữ này là người luôn giữ chữ tín nên rất được lòng khách hàng, công việc kinh doanh của họ phát triển và ổn định.

Lòng bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M

Đối với lòng bàn tay chỉ chỉ tay hình chữ M thì cả đường tình duyên lẫn tiền tài đều đẹp và đây chính là đường chỉ tay nữ giàu có. 

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường đạt được thành công từ rất sớm, họ cũng rất giỏi trong chuyện tình cảm. Và đặc biệt những người phụ nữ này khá có duyên với lĩnh vực bất động sản và họ dễ dàng đạt được thành công khi theo đuổi lĩnh vực đó.

Đường chỉ tay có hình xòe dáng cọ, có nhiều nhánh

Khi đường chỉ tay tiền tài có hình dáng xòe cọ, nhiều nhánh xuất hiện trên lòng bàn tay nó được gọi là đường tài lộc dễ tán. Đường chỉ tay này là đường thẳng đứng có vị trí nằm ở dưới gốc ngón tay đeo nhẫn và nó có nhiều nhánh rẽ ra nhiều hướng khác nhau. 

Phụ nữ có đường chỉ tay này thường là những người nổi tiếng hoặc rất thành công trong lĩnh vực nào đó. Tùy theo các đặc điểm của đường chỉ tay này mà người phụ nữ sở hữu nó sẽ có số mệnh khác nhau:

  • Nếu đường chỉ tay này đẹp, dài, rõ nét hình xòe cọ thì con đường dẫn đến thành công rất dễ.
  • Nếu đường chỉ tay này kéo dài từ đường thái dương đến đường viền chứng tỏ người phụ nữ đó là người có năng lực quản lý tiền bạc, là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và thường được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.
  •  Trong trường hợp đường chỉ tay này tách đôi và gặp nhau tại một điểm khác thì người phụ nữ sở hữu nó là một người có tài năng và ham học hỏi. Chính vì vậy họ thường gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau. 

Bên cạnh đó, đường chỉ tay này báo hiệu bạn sẽ nhận được một khoảng tiền lớn bất ngờ trong thời gian tới.

Đường chỉ tay có hình ngôi sao

Đường chỉ tay có hình ngôi sao thường nằm dưới ngón út và có hình dạng hình ngôi sao được các đường chỉ tay ngắn đan xen vào nhau tạo thành. Khi đường chỉ tay này xuất hiện thì nữ chủ nhân của nó sẽ trải qua cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. 

Rất hiếm nữ giới có đường chỉ tay này, và một khi đã có thì cuộc sống chắc chắn sẽ giàu sang và may mắn. Họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp điều đó làm cho khối tài sản của họ luôn được tăng lên, cuộc sống gia đình, con cái của họ cũng được viên mãn.  Những người phụ nữ này về già thường an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

Lòng bàn tay có đường chỉ tay hoa văn hình vòm

Lòng bàn tay hình vòm
Lòng bàn tay hình vòm

Đường chỉ tay hoa văn hình vòm có vị trí gần ngón trỏ. Hoa văn này rất dễ nhìn, có hình giống như một dấu tròn niêm phong, nhưng khó phân biệt với nhiều loại hoa văn và đường chỉ tay khác.

Nữ chủ nhân của đường chỉ tay này là những người có khả năng lãnh đạo tốt, trong công việc là người có khả năng lãnh đạo và luôn giữ trọng trách quan trọng. Chính vì vậy nữ giới có đường chỉ tay hoa văn hình vòm rất thích hợp làm những công việc trong cơ quan nhà nước hay chính phủ.

Đường chỉ tay của người hỗ trợ

Lòng bàn tay nữ giới có đường chỉ tay này thường những người có cá tính, tự tin nhưng cũng hơi xấu tính. Trong công việc họ được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Đặc điểm của đường chỉ tay này thường có xu hướng kéo dài hơn về phía đường sinh mệnh và ngón tay. Khi đường tài lộc và đường sinh mệnh cắt nhau thì chứng tỏ công danh sự nghiệp của người phụ nữ này chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

Trên đây là bài viết về những đường chỉ tay nữ giàu có, may mắngiacmola sưu tầm được. Bạn hãy đọc thật kỹ và tìm hiểu xem mình có đường chỉ tay giống như một trong các đường chỉ tay trên hay không nhé. Hãy luôn ủng hộ giacmola để biết thêm nhiều bí mật từ đường chỉ tay của mình nhé. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *