Cung Sư Tử ghét cung nào nhất? Những cung nào đối đầu với Sư Tử

Cung Sư Tử ghét cung nào nhất? Những cung nào đối đầu với Sư Tử

Cung Sư tử ghét cung nào nhất? Các bạn thuộc cung Sư Tử có bao giờ tự hỏi mình chỉ mới gặp một người mà mình đã không có cảm nhận tốt đẹp chưa? Mặc dù họ không có điểm gì đáng chê trách nhưng bạn vẫn không thấy bản thân thích họ. Bạn có thắc mắc tại sao lại vậy không? Giấc mơ lạ cho rằng đó là sự mâu thuẫn tự nhiên xuất phát từ tính cách riêng biệt của Sư Tử.

Tính cách của Sư Tử là một phần, tuy vậy chòm sao này nhiều lúc có suy nghĩ giống với quan điểm chung của chòm sao Sư Tử. Vậy cung Sư tử ghét cung nào nhất? Những cung nào có khả năng hòa hợp cao với Sư Tử. Giấc mơ lạ sẽ giải đáp cho bạn đọc những vấn đề đó trong bài viết sau. 

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

Tính cách của Sư Tử nói chung

Trước khi đến với câu hỏi Sư Tử ghét cung nào nhất thì chúng ta sẽ đến với phần tính cách của Sư Tử. Để biết được vì sao Sư Tử lại không có vẻ như hòa hợp với những chòm sao cụ thể thì phải tìm hiểu từ nguồn gốc.

Là chòm sao có lòng tự tôn cao

Là chòm sao đứng đầu, lấy Mặt Trời làm hành tinh đại diện. Sự tự cao của Sư Tử được thể hiện rõ ràng. Chòm sao này sinh ra đã kiêu ngạo và có phong thái áp chế đối phương. Thường thường một Sư Tử ít khi mở lời trước trong cuộc đối thoại.

Cung Sư Tử với linh vật đại diện là chính chúa sơn lâm hùng mạnh mang cái tên Sư Tử. Chòm sao này không cho phép bản thân kém cỏi. Vì vậy Sư Tử luôn luôn nỗ lực cố gắng hơn ai hết. Những người thuộc cung Sư Tử bị nhiều người ganh ghét và thậm chí là nói xấu sau lưng. Người ngoài không mấy khi thấy được sự nỗ lực thầm lặng của Sư Tử.

Hơn ai hết, Sư Tử hiểu rằng muốn làm cho bản thân tốt hơn thì phải nghiêm khắc với chính mình. Nên ta hay thấy một Sư Tử lãnh đạm, khó gần mà không phải là Sư Tử năng động, hoạt bát.

Hợp làm người đứng đầu hơn bất cứ ai

Bởi vì Sư Tử biết rõ bản thân nên chòm sao này thích hợp làm người lãnh đạo. Họ cho rằng biết người biết ta thì mọi chuyện đều có thể giải quyết. Sư Tử không những biết được thế mạnh của mọi người xung quanh mà còn biết chính xác vị trí phù hợp với họ. 

Sư Tử biết người này thích hợp, người kia không thích hợp nên họ ít khi phải điều phối lại hệ thống quản lý. Mọi người đều cảm thấy Sư Tử sinh ra là để lãnh đạo người khác. Về lĩnh vực này tính cách quả quyết và cứng rắn của Sư Tử lại là yếu tố cần có.

Người cực kỳ thông minh

Để trở nên tài giỏi, Sư Tử học ở mọi lúc, mọi nơi. Họ không bỏ lỡ bất cứ phương thức nào để bản thân học tốt hơn. Người thuộc cung Sư Tử có đôi lúc sẽ khiến người khác cảm thấy áp lực vì bị Sư Tử bỏ lại phía sau. 

Để có thể làm bạn với chòm sao này thì bạn cần phải có rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Tuy vậy khi bạn ngang hàng với họ, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác. Sư Tử không mấy khi kết bạn, họ cảm thấy chỉ có những người giỏi hơn họ mới đáng để họ học hỏi.

Sư Tử có tính cách trầm lắng

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa nhưng Sư Tử không hoa hòa đồng như Bạch Dương hay Nhân Mã. Bạn có thể thấy một Sư Tử hay nói nhiều, cũng có thể thấy một Sư Tử vui vẻ. Nhưng bạn hãy nhớ rằng đó không phải con người thật của họ. Sư Tử trầm tính hơn bạn nghĩ rất nhiều. 

Sư Tử ghét nói về chuyện đời tư và suy nghĩ của mình. Họ ưa hoạt động có tổ chức nhưng ít khi thật sự hòa mình vào đám đông. Họ luôn cư xử có chừng mực và giữ lễ với mọi người xung quanh. Mọi người hay có cảm giác Sư Tử khó gần và bí ẩn nhưng sự thật là vậy. Sư Tử là một trong top những chòm sao bí ẩn nhất.

Cung Sư Tử ghét cung nào nhất? Có thể đánh giá bằng mức độ không?

Để đánh giá theo mức độ, cung Sư Tử ghét cung nào nhất thì có thể nói là cung Bảo Bình. Ngoài ra còn có ba cung hoàng đạo khác cũng được cho là không hợp kết giao cùng Sư Tử.

cung Sư tử ghét cung nào?

Cung Bảo Bình có thật sự không hợp với Sư Tử?

Cung Bảo Bình là cung thuộc nguyên tố Nước, tuy vậy Bảo Bình với Sư Tử cũng có nhiều điểm không hợp. Trước tiên là do tính cách của Bảo Bình không hợp với Sư Tử. Bảo Bình là chòm sao tự lập nhưng không hề tự cao.

Việc Bảo Bình ngưỡng mộ Sư Tử không phải việc hiếm gặp như bạn vẫn nghĩ. Tuy thế nhưng hai chòm sao cứ nói với nhau đôi điều là sẽ tranh cãi gay gắt.

Bảo Bình thích chiều lòng mọi người hơn là Sư Tử, vì vậy nên Sư Tử cho rằng Bảo Bình giả dối. Bảo Bình ngược lại sẽ cho rằng Sư Tử khô khan, nhạt nhẽo. Hai người thuộc hai chòm sao không hề tìm ra điểm chung nào. Vì vậy nếu câu hỏi là cung Sư Tử ghét cung nào nhất thì câu trả lời sẽ là cung Bảo Bình.

Hai cung này đã biết được tính cách không hợp và đã thử trao đổi rất nhiều lần. Thế nhưng lần nào họ cũng không đi đến kết luận cuối cùng được.

Ác mộng đối với một người lãnh đạo như Sư Tử là một người nhân viên Bảo Bình. Một người được coi là kiêu ngạo khô khan và một người thích đứng lên vì chính nghĩa. Hai người như hai cực của nam châm, mãi mãi không chung quan điểm.  

Ngoài ra còn có cung Kim Ngưu

Tuy điểm chung của hai chòm sao là sự kiêu ngạo nhưng Kim Ngưu và Sư Tử lại không hợp nhau. Đơn giải là do quan điểm của cung Kim Ngưu khác với Sư Tử. 

Nội dung của cuộc trò chuyện giữa Kim Ngưu và Sư Tử chủ yếu là sự bất đồng quan điểm. Không những vậy, hai người thuộc hai chòm sao còn kiên quyết bảo vệ quan điểm riêng. Vì vậy hay xảy ra mâu thuẫn và không ưa đối phương. 

Ngoài ra hình mẫu của Sư Tử cũng khác hoàn toàn với Kim Ngưu. Sư Tử thích một người hiểu mình và biết lắng nghe. Kim Ngưu thì khác hoàn toàn, họ thích người biết dựa dẫm vào họ. Vì vậy khi hai cặp đôi Sư Tử và Kim Ngưu đi hẹn hò sẽ dễ thấy những ánh mắt khó hiểu của người kia.

Sư Tử có hợp với Ma Kết không?

Một người trầm tính như Ma Kết tưởng chừng sẽ hợp với Sư Tử nhưng lại không như vậy. Trong công việc, người khiến Sư Tử đau đầu thì có lẽ là Ma Kết. Bởi chòm sao này không hay nói ra vấn đề với cấp trên hay bạn mình. Sư Tử khó trao đổi được với Ma Kết, thường thì cuộc trò chuyện sẽ đi vào bế tắc. 

Ma Kết không mạnh mẽ và dứt khoát như Sư Tử nên khá khó để trò chuyện cùng nhau. Họ cũng không cùng làm một chuyện gì đó, bởi ma Kết hay làm mọi thứ lộn xộn. Còn chòm sao Sư Tử lại không thích dọn dẹp hậu quả của người khác gây ra.

Sư Tử và Bọ Cạp không hợp nhau

Sư Tử và Bọ Cạp không hợp nhau

Chòm sao Bọ Cạp không thích sự kiểm soát của Sư Tử. Hai cung hoàng đạo có thể yêu nhau nhưng cuộc tình kết thúc sớm. Thường thì hai người không có gì để nói. Vì vậy khi yêu họ cũng chỉ dành hàng giờ làm chuyện riêng của mình. 

Bọ Cạp là chòm sao có tính cách mạnh mẽ và hay chống đối. Điều này trái ngược hoàn toàn với Sư Tử. Vì vậy hai người không hợp để sánh đôi kể cả trong đường tình và sự nghiệp. Sư Tử nghĩ rằng Bọ Cạp nói hơi nhiều, còn Bọ Cạp không thích ngồi với Sư Tử. 

Chòm sao Sư Tử của chúng ta khá là khó tính trong việc chọn bạn bè. Nhưng bạn của họ đều là những người làm nên việc lớn. Vì vậy nên có thể hiểu tại sao tiêu chuẩn của Sư Tử lại cao như vậy. Bài viết cung Sư Tử ghét cung nào nhất của chúng mình đến đây là kết thúc. Các bạn thuộc cung Sư Tử hãy cho chúng mình biết các bạn có giống như vậy không nhé! 

Xem thêm:

Cung hoàng đạo nào tuyệt vời nhất?

Cung Thiên Bình nữ có xinh đẹp không?

Cung Cự Giải có thông minh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *