Xếp hạng 12 Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất

Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất

“Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt”, đã là cánh mày râu thì ai cũng yêu thích và muốn ngắm nghía cái đẹp. Chắc chắn trong lòng mỗi chàng trai đều có hình mẫu lí tưởng mà mình yêu thích. Vậy, Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất? Hãy cùng Giấc mơ lạ đến với bảng xếp hạng độ mê gái của 12 cung hoàng đạo ngay nào.

Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất: Hạng 1: Thiên Bình

Nam Thiên Bình là cung hoàng đạo mê gái nhất
Nam Thiên Bình là cung hoàng đạo mê gái nhất

Không có gì bàn cãi khi ông hoàng mê gái gọi tên Thiên Bình. Thiên Bình nổi tiếng về việc tôn thờ cái đẹp, ám ảnh về vẻ bề ngoài. Các chàng trai Thiên Bình rất thích nhìn mặt bắt hình dong, với họ vẻ bề ngoài là tiêu chí đầu tiên nhìn vào một người, cứ đẹp đã rồi những thứ khác tính sau. Vậy nên khi thấy gái đẹp, Thiên Bình sẽ không kìm nổi mình mà lao tới như con thiêu thân. Họ sẽ dùng mọi chiêu trò lãng mạn nhất trên đời để chinh phục người đẹp thuộc về mình.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử là chòm sao nam dễ cảm nắng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trời sinh Song Tử đã có bản tính đào hoa đa tình, yêu thích cái đẹp nên không có gì ngạc nhiên khi danh sách crush của Song Tử toàn các cô nàng xinh đẹp lung linh như minh tinh màn bạc.

Vì là những người có sức hấp dẫn, đa tài nên gu bạn gái của Song Tử rất cao, luôn tìm kiếm những người đẹp nhất để quen, thành một cặp trai tài gái sắc. Song Tử cũng không bao giờ buồn che đậy sở thích mê gái của mình. Với các cô nàng hấp dẫn, Song Tử không bao giờ có thể chối từ.

Đam mê theo đuổi cái đẹp, thích làm theo những gì con tim mách bảo , lại có tài ăn nói hơn người nên danh sách tình ái của Song Tử luôn thuộc hàng siêu khủng khiến cho bao cánh mày râu phải ngưỡng mộ đấy!

Hạng 3: Thiên Yết

Nói về mê gái xinh không thể không nhắc tới Thiên Yết. Vốn là người có gu cực kì cao, yêu chủ nghĩa hoàn hảo, các anh chàng Thiên Yết làm sao có thể không rung động trước những cô nàng xinh đẹp như thơ. Vậy nên không có gì khó hiệu khi máu nóng bốc lên đầu Thiên Yết cả, nhưng sự kiêu ngạo thần thái vẫn khiến Thiên Yết giữ được hình ảnh thể diện cho bản thân lắm nhé. Các anh trai Thiên Yết sẽ tìm mọi cách để biến người đẹp đồng hành bên cạnh mình.

Hạng 4: Sư Tử

Sư Tử là người rất ưa sĩ diện và thích phô trương. Vậy nên đối với họ, những cô nàng xinh đẹp bên cạnh có thể mang lại cảm giác thành tựu đến cho Sư Tử, giúp Sư Tử khoe ra được sức hấp dẫn của bản thân.

Sư Tử ưa mặt mũi và có phần ham hư vinh, thế nên khi phải chọn một cô gái xinh đẹp và một cô gái thông minh thì Sư Tử sẽ không ngần ngại chọn cô nàng xinh đẹp bởi lối suy nghĩ đơn giản và hư vinh của Sư Tử, đi cùng người đẹp sẽ giúp họ tăng thêm phong độ và sự ngưỡng mộ, nội hàm có như nào cũng không quá quan trọng.

Chính vì vậy, khi nhìn thấy gái xinh, Sư Tử sẽ lập tức trở nên điên cuồng mê mẩn và ngay lập tức điên cuồng theo đuổi chinh phục để người đẹp thuộc về mình.

Hạng 5: Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo mê gái: Kim ngư
Top 5 cung hoàng đạo mê gái: Kim ngư

Đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu được đánh giá là những người mộc mạc, chân thành nhưng chớ nên nhìn mặt mà bắt hình dong. Đây là những anh chàng háo sắc ngầm có tiếng. Họ dùng sự lý trí, thông thái của mình để cưa cẩm những cô nàng không chỉ có nhan sắc hoàn hảo mà còn có một cái đầu đầy trí tuệ.

Hạng 6: Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao nhiều trai xinh nên không có gì khó hiểu khi họ cũng thích những cô gái xinh đẹp. Rung động trước sự xinh đẹp nhưng Bảo Bình cũng chỉ thích ngắm từ xa thôi chứ không có tham vọng muốn chiếm hữu bởi sự lập dị trong con người của Bảo Bình. Họ yêu tự do và không bao giờ muốn bị ràng buộc.

Hạng 7: Song Ngư

Xét về độ mê gái thì Song Ngư cũng thuộc hàng cứng cựa nhưng  dù có mê gái như nào thì các chàng trai Song Ngư vẫn giữ được phong độ cũng như lập trường của mình và không tỏ ra quá rõ ràng về sự mê gái của mình ra bên ngoài. Chính vì vậy mà mọi người vẫn lầm tưởng về độ mê gái đẹp của Song Ngư.

Hạng 8: Nhân Mã

Mức độ mê gái của Nhân Mã còn tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Có những lúc Nhân Mã bị hớp hết hồn vía khi nhìn thấy các cô gái xinh đẹp nhưng cũng có những lúc họ lại thấy không có cảm giác gì. Vậy nên nhiều lúc chính Nhân Mã cũng không biết được liệu mình có mê gái hay không.

Hạng 9: Bạch Dương

Các chàng trai Bạch Dương thường mang năng lượng tích cực, vui vẻ và nhiệt huyết nên đối với Bạch Dương, họ thích những cô nàng thú vị và cuốn hút trong tính cách hơn là vẻ bề ngoài. Nam Bạch Dương bị thu hút bởi những cô gái vui vẻ, hài hước và giàu năng lượng hơn so với các cô gái xinh đẹp.

Hạng 10: Cự Giải

Các chàng trai cự giải rất nghiêm túc
Các chàng trai cự giải rất nghiêm túc

Không phải là không có sự rung động trước gái xinh nhưng Cự Giải vẫn giữ được “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, các chàng trai Cự Giải vẫn duy trì được hình ảnh nghiêm túc, lý trí của mình. Vậy nên Cự Giải sẽ không thể hiện sự mê gái của mình ra bên ngoài quá rõ đâu.

Hạng 11: Xử Nữ

Là một cung hoàng đạo theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, dĩ nhiên các anh chàng Xử Nữ cũng sẽ thích cái đẹp. Nhưng sự kiêu ngạo và lý trí của Xử Nữ vẫn giúp cho họ biết mình là ai, đang ở đâu nên họ cũng chỉ cảm thán về cái đẹp thôi chứ không quá ham hố bởi theo Xử Nữ, đẹp cũng không mài ra ăn được.

Hạng 12: Ma Kết

Trong thế giới của các anh chàng Ma Kết không hề có khái niệm về gái đẹp hay không đẹp. Cái mà Ma Kết quan tâm là con người cũng như tính cách của các cô gái. Ma Kết không quá mê gái đâu, mà điều khiến họ bị thu hút là vẻ đẹp tâm hồn, sự thông minh của những cô gái. Đối với họ, một cô nàng xinh đẹp nhưng rỗng tuếch cũng chỉ là chiếc bình hoa di động mà thôi, không có gì đáng phải hâm mộ.

Vừa qua là xếp hạng 12 Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất từ Giấc mơ lạ. Yêu cái đẹp, theo đuổi cái đẹp là điều hết sức tự nhiên và là bản năng trong mỗi người. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để đánh giá một người cần dựa trên nhiều yếu tố khách quan khác. Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *