Khám phá cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất: Song Tử bất ngờ #1

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất

Rất nhiều người thắng mắc cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất là cung nào. Ai là người được mọi người yêu thích nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Giấc mơ lạ khám phá chủ đề đặc biệt thú vị này ngay bây giờ nhé!

Cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất Top 1: Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Song tử là cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất
Song tử là cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất

Trong số 12 chòm sao, cái tên nắm giữ vị trí đầu bảng cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất chính là Song Tử. Đặc biệt thứ khiến các chàng trai này toả sáng chính là họ vô cùng khéo léo và tinh tế trong giao tiếp.

Ở bất kỳ câu chuyện hay cuộc gặp gỡ nào, Song Tử luôn biết cách hoà nhập và khiến những người xung quanh cảm thấy lôi cuốn vì sự duyên dáng cũng như tinh tế, khéo léo của họ. Chòm sao đặc biệt này luôn mang đến niềm vui cùng tiếng cười sảng khoái cho những người mà họ gặp gỡ, toả ra một năng lượng tích cực. Vì thế chắc chắn ngôi vị đầu bảng không thể là cái tên nào khác mà phải là Song Tử.

Ngoài ra, sự cuốn hút đầy nam tính của những chàng trai này còn được thể hiện owr sự tinh tế, biết cách cư xử có chừng mừng và luôn là “quân sư” đưa ra lời khuyên cực kỳ hữu ích cho người khác dễ dàng giải quyết các vướng mắc. Đó là cơ sở để họ luôn nhận được thiện cảm từ tất cả mọi người xung quanh.

Top 2: Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đứng sau Song Tử, vị trí á quân cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất thuộc về Thiên Bình. Không phải ngẫu nhiên chòm sao này có thể leo lên vị trí cao chót vót như vậy. Đơn giản vì cung hoàng đạo này sở hữu và biết cách lan toả những nguồn năng lượng tích cực, lạc quan tới những người khác.

Họ cũng là tuýp người sống tình cảm, dễ dàng chia sẻ với bạn bè cùng người thân. Điều này khiến Thiên Bình trở nên cực kỳ cuốn hút, họ nhận được tình cảm từ mọi người xung quanh vì là chỗ dựa tinh thần cực kỳ vững chắc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó sự cuốn hút của Thiên Bình còn được thể hiện ở tầm nhìn và sự hiểu biết. Họ được mệnh danh là cuốn từ điển sống thông thạo nhiều lĩnh vực. Ngoài ra các chàng trai này cũng không thiếu những tài lẻ như đàn hát, nhảy nhót, vẽ vời,… Tất cả tạo nên nét riêng và sức hút riêng cho các chàng trai sinh ra mang cung hoàng đạo này.

Top 3: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này thuộc về cung Nhân Mã. Họ là mẫu người tiêu biểu yêu thích sự tự do, nhiệt thành và cực kỳ sôi nổi. Chính tính cách này làm nên sức hút khó lẫn của Nhân Mã. Họ biết cách chia sẻ và quan tâm tới người khác bằng sự nhiệt tình không hề dấu diếm hay đắn đo của mình.

Ngoài ra, Nhân Mã rất biết cách khích lệ và động viên người khác. Họ có khiếu hài hước và khiến bất cứ ai khi ở gần đều có thể “lây nhiễm” sự vui vẻ ấy. Hơn thế nữa, các chàng trai Nhân Mã cũng cực kỳ đa tài đa nghệ. Tất cả những điều đó đã khiến họ trụ vững ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nam hấp dẫn và cuốn hút nhất.

Top 4: Cung Song Tử (19/2 – 20/3)

Tính cách nổi bật nhất của Song Tử chính là sự hoạt bát, năng nổ và biết cách nhường nhịn, cảm thông đúng lúc đúng chỗ. Mỗi khi ở gần các chàng trai này bạn sẽ cảm thấy lòng vô cùng thanh thản, dễ chịu. Thêm một lý do khác khiến Song Tử cuốn hút và hấp dẫn người khác chính là tính cách cẩn thận, điềm đạm và vô cùng chu đáo.

Và điều đương nhiên hoàn toàn dễ hiểu, Song Tử rất được người khác yêu mến đặc biệt là ở môi trường công sở. Bạn bè, đồng nghiệp đều yêu mến với cách cư xử phải phép, chừng mực, tinh tế của họ. Khi làm lãnh đạo, Song Tử cũng được mọi người kính nể nhờ tính cách chính trực, suy nghĩ quyết đoán và công bằng trong mọi việc.

Top 5: Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Top 5 cung hoàng đạo đẹp trai nhất
Bạch Dương rất xem trọng vẻ bề ngoài

Vốn dĩ bản chất tính cách của các chàng trai Bạch Dương đã là người thân thiện, gần gũi, thấu hiểu người khác. Không chỉ có vậy, họ thẳng thắn và không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình. Bạn sẽ luôn được là chính mình khi ở trước mặt Bạch Dương. Chính những điều này đã khiến chòm sao Bạch Dương có mặt trong top 5 cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất.

Top 6: Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức hút của chòm sao này tới từ sự khôi hài, khéo léo trong cách ứng xử và ăn nói. Họ cũng là người khá lãng mạn nên có kha khá cô gái theo đuổi và yêu mến các chàng trai này. Bên cạnh đó họ cũng là người vô cùng hài hước và thông minh. Chỗ nào có Bảo Bình ở đó sẽ có tiếng cười và những câu chuyện hấp dẫn.

Top 7: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng này không ai khác chính là cung Ma Kết. Tuy sự cuốn hút của các chàng trai này không bằng những cung hoàng đạo bên trên nhưng họ lại có sức hút riêng. Sức hút ấy đến từ vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính được thể hiện rõ rệt. Chính vì thế khi ở cạnh nam Ma Kết chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài hước và vui vẻ trong con người của họ.

Top 8: Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những chàng trai cung Sư Tử nổi tiếng với sự mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính điều này tạo nên sự cuốn hút riêng. Đặc biệt họ có tố chất của những người lãnh đạo, có khả năng xây dựng chiến lược cực kỳ tốt.

Điểm sáng của các chàng trai này chính là nhạy bén, thông minh.Tuy nhiên do sự cứng đầu và tự tin thái quá nên Sư Tử chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng này.

Top 9: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải xếp thứ 9 cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất. Có lẽ xếp ở vị trị này một phần là do họ sống thiên về tình cảm, có sự đào hoa. Họ thông minh và giao tiếp tốt. Nhưng tất cả chỉ ở dừng ở mức vừa phải, chưa thực sự đem tới cảm giác cuốn hút, hấp dẫn dành cho đối phương.

Mặc dù vậy không thể phủ nhận họ rất phong độ nên dù không phải là người cuốn hút nhất nhưng Cự Giải vẫn khiến rất nhiều bạn gái phải thầm thương trộm nhớ về mình.

Top 10: Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo nam nào xấu trai nhất?
Cung hoàng đạo nam nào xấu trai nhất?

Xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này chính là cung Kim Ngưu. Họ nổi tiếng là những người cực kỳ mạnh mẽ, nhẫn nại, thường không bị tác động bởi những lời nói xung quanh.

Tuy không phải là cung hoàng đạo cuốn hút nhất nhưng Kim Ngưu chắc chắn là người mạnh mẽ nhất. Điều này đã làm nên nét riêng của chòm sao này.

Top 11: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xếp ở vị trí gần cuối bảng chính là Bọ Cạp. Bởi tính cách là người thù dai nhớ lâu nên cũng khiến người xung quanh ít bị cuốn hút, lôi cuốn với những chàng trai này. Ngoài ra họ còn có cá tính khá là mạnh mẽ, trí tuệ cũng vô cùng ưu việt. Điều này mới thực sự làm nên con người của những chàng trai cung Bọ Cạp.

Top 12: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này thuộc về Xử Nữ. Những chàng trai chòm sao này là người kém cuốn hút, hấp dẫn nhất. Bởi vì họ là kiểu người xem trọng bản thân sẽ đôi khi khiến người khác tổn thương về mặt tình cảm. Đây chính là điều khiến các chàng trai này kém sức hút với người xung quanh họ.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đến từ Giấc mơ lạ sẽ giúp bạn có được đáp án trước câu hỏi cung hoàng đạo nam cuốn hút nhất là cung nào? Vị trí đầu bảng chắc chắn sẽ thuộc về Song Tử bởi họ là những người có tài ăn nói và khiến bất cứ ai cũng phải bị thu hút, hấp dẫn. Nếu như bạn không nằm trong top đầu cung nam cuốn hút nhất thì cũng đừng buồn vì mỗi cung hoàng đạo sẽ có sở trường và sẽ toả sáng theo cách riêng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *