Đọc vị tính cách qua các tướng mặt của phụ nữ

Xem các tướng mặt của phụ nữ

Chúng ta có thể tìm hiểu tính cách của một người dựa vào cách xem tướng mặt. Ngoài ra còn có thể dự đoán về những yếu tố khác trong cuộc đời như: công danh, sự nghiệp, tình yêu. Có phải bạn đang thắc mắc cách đọc vị tính cách qua các tướng mặt của phụ nữ như thế nào? Ngay sau đây, giacmoso.com sẽ bật mí cho bạn nhé!

Những đường nét trên khuôn mặt của mỗi người phụ nữ đều mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Mỗi đường nét đó sẽ hình thành nên những tướng mặt riêng biệt và sẽ thể hiện những tính cách khác nhau. Nó sẽ khác nhau như thế nào?

Thuật xem tướng mặt là gì?

Trước khi ta tìm hiểu về đọc vị các tướng mặt của phụ nữ, ta cần biết thuật xem tướng mặt có nghĩa là gì? Hoặc xem tướng mặt có nguồn gốc từ đâu. Vậy, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết này nhé!

Từ xa xưa trong văn hóa truyền thống đã có quan niệm: “Tâm sinh tướng, cảnh tùy tâm chuyển”. Con người sinh ra sẽ mang hình hài riêng biệt nhưng sẽ không cố định theo thời gian trường tồn. Bởi vì trong cuộc đời mỗi người sẽ có những suy nghĩ, những hành động khác nhau, dẫn đến “ tâm sinh tướng”. Chính vì vậy tướng mạo của một người sẽ phản ánh nội tâm sâu thẳm và vẽ ra con đường tương lai của một người.

Không phải bất kỳ người nào cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán và dự đoán chính xác tâm địa lương thiện, độc dữ của một người. Không chỉ biết mà phải tìm hiểu nghiên cứu sâu để rồi từ đó đúc kết được những kinh nghiệm quý báu về các tướng mặt của phụ nữ.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Từ xa xưa cổ đại, thuật xem xem bói tướng mặt đã được ra đời và phát triển thịnh hành ở các nước văn hóa phương Đông. Nó như đã thấm nhuần vào những nét văn hóa truyền thống để rồi được lan rộng ra các khu vực khác và tiếp nối đến hiện tại. 

Và cũng như đã đề cập ở trên bói tướng mặt là thuật dựa trên những kinh nghiệm được tích lũy qua các thời kỳ, thông qua quan sát tỉ mỉ diện mạo các tướng mặt của phụ nữ mà có thể đoán vận mệnh, biết được tính cách của người đó.

Việc bói tướng đã đi sâu vào những văn hóa bản địa từ việc dựng vợ gả chồng đến những việc hệ trọng của đất nước như tuyển chọn người cho các chức vụ quan lại trong triều đình. 

Các bậc đế vương từ thuở thượng cổ hồng hoang đã sử dụng những kinh nghiệm của bản thân về xem tướng, quan sát diện mạo, khí sắc, giọng nói và phong độ của con người để lựa chọn hiền tài. Điều đó đủ chứng minh việc bói tướng đã xuất hiện từ khá lâu và ảnh hưởng phần nào đó trong xã hội.

Đọc vị các tướng mặt của người phụ nữ hay gặp

Sau khi tìm hiểu những thông tin xoay quanh nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt giacmoso.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đọc vị các tướng mặt của phụ nữ. Đường nét khuôn mặt của mỗi người riêng biệt nên việc đọc vị đòi hỏi chúng ta phải xem xét kỹ qua những đặc trưng khác nhau.

Tướng mặt người phụ nữ tính cách ương bướng

Mặt phụ nữ gò má cao
Mặt phụ nữ gò má cao

Những người phụ nữ có tính cách này thường nhận biết qua những đặc điểm trên khuôn mặt như:

  • Gò má cao có xương nhô lên, vùng da bị kéo căng
  • Đôi mắt có kích thước không đều, bên to bên nhỏ
  • Đuôi lông mày không thẳng đều mà mọc xoắn tròn xoáy như trôn ốc
  • Trán nhiều nếp nhăn do thường cau có
  • Mũi to hoặc nhỏ bất thường, môi trên nhô ra

Mặt người phụ nữ mang tâm hồn tai quái

Những người phụ nữ này thường có chiếc mũi diều hâu, giọng nói nhỏ thì thào, ánh mắt láo liên, hàm răng hướng vào trong, khuôn mặt nhìn thẳng khác so với nhìn nghiêng. Mọi thứ đều toát lên vẻ không đứng đắn.

Mặt người phụ nữ nhiệt tình như lửa 

Trong các tướng mặt đặc điểm của người phụ nữ này thường là cằm hai ngấn, tai đỏ hơn má, mắt long lanh ướt át, mặt vuông, ấn đường thâm đen.

Người thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí qua tướng mặt

Người phụ nữ có tính cách này thường có mặt hình oval cùng với những đặc điểm như miệng rộng, mũi hếch, xương lông mày nhô lên, không có dái tai. Họ thuộc nhóm người thích trau chuốt cho bản thân, tín đồ của những mốt thời thượng, trang điểm khi ra ngoài, sẵn sàng chi rất mạnh tay vào những sở thích của bản thân dù biết việc đó rất lãng phí, tốn kém.

Đọc vị cô gái thực dụng qua tướng mặt

Mắt đào hoa, cười hở lợi, hai lông mày cách xa nhau, sống mũi tẹt, mặt hình quả lê. Đó chính là đặc trưng của những cô gái tôn sùng tiền bạc vật chất.

Tướng mặt phụ nữ “ Được lòng thiên hạ”

Mỹ nhân hoa ngữ có khuôn mặt đẹp
Mỹ nhân hoa ngữ có khuôn mặt đẹp

Đây là kiểu khuôn mặt ưa nhìn nên được nhiều người yêu thích trong các tướng mặt của phụ nữ. Gương mặt đầy đặn với những đường nét tròn trịa toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng, đôi mắt sáng có hồn. Trán cao cho thấy xuất thân cao quý được nuôi dưỡng chăm sóc ngay từ bé.

Mắt to, đen, sâu nhưng lại trống rỗng, ánh nhìn lạnh, vô cảm thì dù xuất thân cao quý nếu không được chỉ dạy đúng cách thì sau này sẽ trở thành cô gái kênh kiệu, ương bướng không được lòng của mọi người xung quanh. Hàng lông mày lá liễu tạo nét ngoan hiền, lễ phép và dịu dàng.

Người phụ nữ có tướng mặt phú quý tự tới

Những đặc điểm dễ nhận biết đó chính là dái tai dài, nhân trung dài và sâu, cằm đầy đặn, giọng nói ngọt ngào, mũi cao, thẳng. Đường nét trên khuôn mặt hài hòa thể hiện nội tâm trong sạch, thanh bạch, những người như vậy sẽ dễ dàng thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Tướng mặt người phụ nữ thích thể hiện

Người phụ nữ có tính cách này thường mang đặc điểm như: đuôi mắt trễ xuống dưới, lông mày thưa thớt, miệng không khép chặt và ngũ quan nhỏ, nhọn.

Họ thường bắt đầu nói chuyện rất nhanh nhưng sau đó lại im lặng. không chu toàn trong suy nghĩ nên đưa ra những ý kiến hồ đồ và càng nói càng không biết trọng tâm vấn đề. Họ quên rằng, người có năng lực thường ít cố gắng thể hiện.

Đọc vị người phụ nữ có tướng mặt ưa sinh sự 

Đường nét khuôn mặt không hài hòa, lưỡi ngắn, mũi ba khúc, gáy mỏng, thái dương có nốt ruồi và hai bên môi không đều nhau.

Tướng mặt của người phụ nữ giả tạo

Đây là kiểu gương mặt khó nhận biết nhất trong các tướng mặt của phụ nữ. Những người này thường luôn cố gắng gượng ép bản thân, hình thái cảm xúc, giọng nói giả tạo. Ánh mắt thay đổi liên tục, tóc dài che nửa mặt, thích chun mũi và có thói quen dẫu môi. 

Tướng mặt của người phụ nữ bất chấp thủ đoạn

Những đặc điểm dễ nhận biết của tướng mặt này là môi nhỏ và mỏng, lông mày đứt đoạn, đuôi mắt móc câu uốn cong, giọng nói trầm ấm. Thoạt trông có thể rất dễ lấy hảo cảm từ mọi người xung quanh nhưng tâm địa của họ lại luôn ích kỷ và mưu mô.

Tướng mặt của người phụ nữ giỏi giang, tài cán

Những người phụ nữ này thường toát ra khí sắc tươi mới, tích cực nhưng không kém sự mạnh mẽ, bản lĩnh. Cửa tai rộng, nhân trung dài, sâu, môi dày, lông mày nằm ngang, phía dưới mắt có một đường thẳng nằm ngang.

Đọc vị tướng mặt người phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng

Đặc điểm chung của những người này thường có gò má gầy lõm, mắt ti hí, miệng nhỏ luôn hé mở, hàm răng dưới hướng vào trong, tai mỏng. Đường nét trên khuôn mặt thể hiện sự nhu nhược và cam chịu.

Mặt phụ nữ chữ điền – tính cách vui vẻ hòa nhã

Nổi bật trong các tướng mặt của phụ nữ. Mặt vuông chữ điền là một trong những hình dáng gương mặt phổ biến mà bạn có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày. Những người có tướng mạo này thường rất hòa nhã, rộng rãi, đối với bạn bè và những mối quan hệ xã hội họ sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ, vô cùng phóng khoáng và chu đáo. Và đặc biệt những người có tướng mạo này rất mạnh mẽ, cá tính và thích sự độc lập tự chủ trong cuộc sống bản thân.

Tướng mặt của người phụ nữ luôn gặp xui xẻo

Khuôn mặt luôn u ám, mắt sâu nhưng không sáng, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, tai mỏng, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, sơn căn lõm xuống. Do khí âm tích tụ trên khuôn mặt nên khó tránh khỏi vận xui, kém may mắn.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã trang bị được cho mình những hiểu biết mới và chuyên sâu hơn về đọc vị tính cách qua các tướng mặt của người phụ nữ. Giacmola.com mong rằng những chia sẻ trên sẽ trở thành hỗ trợ đắc lực trong việc giao tiếp hàng ngày của bạn. Đồng thời, giúp bạn có thể một phần nào đó mở ra một tương lai khác tốt hơn hiện tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *