Bói bài người ấy có lừa dối bạn – Có hướng về bạn không?

Bói bài người ấy có lừa dối bạn, Có hướng tới bạn

Giới trẻ hiện nay thường lựa chọn phương pháp Bói bài người ấy có lừa dối bạn để giải đáp những thắc mắc trong lòng mình. Còn bạn, nếu còn chưa chắc chắn về điều đó thì hãy bốc ngay cho mình một lá bài Tarot để biết được trái tim người đó có hướng về bạn?

Trong truyện tình cảm ai cũng muốn được người mình yêu yêu thương thật lòng, chung thủy và hết lòng vì mình. Nhưng làm sao bạn có thể chắc chắn được điều đó. Có khi nào bạn tự hỏi người ấy có lừa dối bạn? Bạn lo sợ sẽ bị phản bội, lừa dối. 

Bài viết dưới đây của giacmoso.com sẽ giải mã bí mật những lá bài, thông qua bói bài Tarot giúp bạn biết được Người ấy có lừa dối bạn hay không nhé.

Quy tắc bói bài Tarot – Người ấy có lừa dối bạn

Quy tắc bói bài Tarot trong tình yêu
Quy tắc bói bài Tarot trong tình yêu

Bói bài Tarot ngày nay khá thịnh hành và phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Thông qua những lá bài để tiên đoán những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Nó là lời giải cho những khúc mắc của bạn hay chỉ đơn giản là giúp bạn tạo động lực, cảm hứng trong cuộc sống.

Trong tình yêu cũng vậy, không phải ai cũng tìm được người yêu hoàn hảo cho mình. Có lúc bạn sẽ có những lo âu, nghi ngờ không biết người đó có thật lòng với bạn. Người ấy có lừa dối bạn. Ngay sau đây, hãy lựa chọn cho mình những lá bài theo linh cảm của mình, nó sẽ giải đáp thắc mắc trong lòng bạn.

Bói bài Tarot để trả lời câu hỏi người ấy có lừa dối bạn thì chúng  ta sẽ lựa chọn 3 lá bài Tarot theo quy tắc sau:

Hãy nhắm mắt lại, hít thở thật sâu 3 lần, suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy và bốc ngẫu nhiên 1 lá  trong 4 lá bài Tarot được đưa ra.

  • Lá bài thứ nhất trả lời cho câu hỏi: Mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy như thế nào?
  • Bốc tiếp lá bài thứ 2 trong 4 lá bài được đưa ra để trả lời câu hỏi: Người ấy có lừa dối bạn?
  • Lựa chọn ngẫu nhiên lá bài cuối cùng trong 4 lá bài tiếp theo để trả lời cho câu hỏi: Bạn nên làm gì?

Sau khi đã rút được 3 lá bài chúng ta sẽ đi giải nghĩa của nó để biết được câu trả lời cho câu hỏi trong lòng của bạn nhé.

Mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy như thế nào?

Bói bài Tarot biết mối quan hệ
Bói bài Tarot biết mối quan hệ

The Moon

Lá bài Tarot này cho biết tình cảm của bạn và người yêu đang có 1 rào cản đó là sự thật lòng. Mỗi người đều mang cho mình những bí mật và không muốn thổ lộ với đối phương. 

Trong mối quan hệ này bạn là người bị thương, cảm xúc của hai bạn khác nhau, bạn đang không nhận ra điều này mà vì thế bạn càng làm cho mình lún sâu vào mà không biết họ có phải thật lòng với bạn hay không.

The Sun

Lá bài cho thấy tình cảm của hai bạn đang rất hòa hợp, bạn đang là chỗ dựa cho người ấy về nhiều mặt. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người chỉ là đến rồi đi, chưa có định hướng vào tương lai.

Bạn cũng là người khá thẳng thắn trong truyện tình cảm, phải khi cả 2 cùng nỗ lực thì chuyện tình cảm này mới tiến xa hơn và có kết thúc đẹp.

Lá Temperance nghịch

lá bài này cho thấy bạn là người có cái tôi khá cao đặc biệt trong chuyện chăn gối, bạn không chịu nghe theo lời khuyên của người ấy. Vì vậy có nguy cơ người ấy sẽ lừa dối bạn.

Lá temperance nghịch còn nói lên tính cách của bạn. Bạn là một người có suy nghĩ và thái độ tiêu cực khi đối mặt với nhiều vấn đề, điều này khiến bạn thường né tránh khi gặp các vấn đề khó trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, lá bài chỉ ra rằng trong mối quan hệ của hai người bạn quá lấn lướt, không chịu ngang bằng nếu bạn chịu bỏ cái tôi của mình xuống một chút thì mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Lá bài Tarot The high prestess

Lá bài này nói lên rằng tình cảm của hai bạn khá tốt đẹp bởi hai người biết cách giữ lửa trong tình yêu và giải quyết các mâu thuẫn.

Lá bài còn nói lên bạn là người khá bảo thủ và thận trọng, bạn quan niệm tình yêu là phải từ hai phía. Và chung thủy mới là tình yêu đích thực, là điều quan trọng hàng đầu đối với bạn.

Chính vì vậy người yêu sẽ không lừa dối bạn, và bạn cũng đủ thận trọng và kỹ lưỡng để lựa chọn được một nửa yêu thương cho mình một cách chính xác.

Bói bài người ấy có lừa dối bạn hay là không?

Bói bài người ấy có lừa dối bạn
Bói bài người ấy có lừa dối bạn

Để trả lời cho câu hỏi thứ hai Người ấy có lừa dối bạn? chúng ta hãy cùng vén bức màn bí ẩn cho những lá bài dưới đây nhé.

Lá bài The Fool

Nếu bốc trúng lá bài bài thì bạn hãy thật bình tĩnh và phải xem lại mối quan hệ của mình. Vì trực giác của bạn đã đúng, người ấy không thực lòng với bạn.

Họ chỉ nói lời yêu thương, ngọt ngào khiến trái tim bạn thổn thức nhưng chỉ từ phía bạn. Người ấy dễ dàng thay đổi và quên đi bạn nếu gặp một niềm vui mới.

Mặc khác, tình cảm của bạn cũng đang bị một bức tường lớn ngăn cản làm cả hai không thể hòa hợp và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Dù rất khó nhưng bạn hãy lý trí, quên đoạn tình cảm này nếu không sẽ gặp phải những tổn thương.

The Sun

Bốc được lá bài này thì ắt hẳn bạn đang rất ưu phiền vì người yêu bạn là người khá ưu tú, luôn được nhiều người vây quanh. Bạn luôn ghen tuông và lo sợ nhưng không thể hiện ra bên ngoài.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, đừng quá lo lắng bởi người ấy của bạn là một người cực kỳ chung thủy, họ tôn thờ tình yêu dành cho bạn.

Người ấy sẽ luôn thẳng thừng từ chối tình cảm của các vệ tinh xung quanh vì không muốn bạn phải nghĩ ngợi hay phiền lòng. Và hai bạn cũng sẽ có những buổi hẹn hò riêng lãng mạn khiến nhiều người phải ghen tị , trầm trồ.

Lá Two of swords

Bốc được lá bài này thì xin chúc mừng bạn đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời, người ấy sẽ không bao giờ lừa dối bạn.

Tình yêu của hai bạn như một bộ phim, vô tình gặp nhau rồi lại lướt qua nhau. Nhưng cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Tuy tình yêu đến với bạn như sét đánh, bạn chưa tìm hiểu kỹ về người ấy, và bạn cũng đã từng hỏi người ấy có lừa dối mình. Nhưng bạn đừng lo, quyết định của bạn vô cùng đúng đắn. 

Bốc được lá Ace of cups

Được xem là 1 trong những lá bài được mong chờ nhất bởi những cô nàng/anh chàng. Rút trúng lá bài cho thấy bạn đã tìm đúng nửa còn lại của cuộc đời mình. Người ấy thuộc tuýp người rất chung thủy. 

Từ những hành động, cử chỉ nhỏ yêu thương, chăm sóc bạn đã chứng tỏ điều đó. Bạn là món quà lớn mà thượng đế ban cho họ. Họ không bao giờ lừa dối hay che dấu bạn điều gì. 

Bạn nên làm gì?

Trái tim người ấy có hướng tới bạn không
Trái tim người ấy có hướng tới bạn không?

Khi đã yêu một ai đó chắc hẳn bạn luôn mong người ấy cũng sẽ yêu thương bạn, thành thật với bạn. Nhưng trong chuyện tình yêu không thể biết trước 100%  được điều gì, có lúc bạn cũng sẽ nghi ngờ, cảm thấy lo lắng đối phương có đang lừa dối mình hay không?

Lúc đó bạn nên làm gì? Những lá bài Tarot dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Lá bài Ace of cups

Lá bài nói lên bạn là người vị tha, tốt bụng, giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy trong tình yêu bạn luôn ân cần, dịu dàng với người yêu. Dù có xảy ra mâu thuẫn bạn cũng nhận sai về mình. Cho nên nếu biết người ấy lừa dối mình, bạn cũng sẽ cho người đó cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Nhưng đôi khi sự yếu mềm, quá tin tưởng vào đối phương cũng sẽ làm bạn bị tổn thương.

Lá Knight of swords

Chủ nhân của lá bài Tarot này là người mạnh mẽ, dũng cảm, không chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách nào. Người này cũng là một người thông minh, có trái tim nhân hậu và lạc quan. Dù trải qua thất bại hay tổn thương bạn vẫn có thể mạnh mẽ đứng dậy.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn vẫn có niềm tin vào tình yêu đích thực dù có bị phản bội, lừa dối và sẵn sàng hy sinh để người ấy được hạnh phúc. 

The hermit

Chủ nhân lá bài thứ 3 là một người ít giao tiếp, sống khá khép kín, sợ tiếp xúc với người khác. Chính vì vậy họ thật sự mở lòng và tin tưởng với ai đó khi đã chắc chắn tuyệt đối vào đối phương sẽ không lừa dối bạn.

Mặc khác bạn cũng là người khá tự ti, đa nghi vì vậy khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối. Hãy tin tưởng vào nửa ấy và tình cảm của mình nhiều hơn để không hối tiếc vì những quyết định sai lầm.

The priestess

Chủ nhân lá bài là một người thông minh, bạn biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm. Trong tình yêu, người ấy sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi bởi bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để làm mới mối quan hệ.

Nếu gặp phải trường bị phản bội, lừa dối bạn sẽ không nóng vội mà kết thúc. Mặc khác bạn sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc và sẽ cho người ấy cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Bài viết trên đây của giacmola hy vọng đã đem đến cho bạn một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Thông qua bói bài Tarot đem đến câu trả lời Người ấy có lừa dối bạn? giúp bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho mình. Tuy nhiên tình duyên không phải cứ cưỡng cầu là sẽ đạt được, trong khi chờ đợi hãy quan tâm, chăm sóc bản thân mình cho thật tốt nhé. Chúc bạn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *