25/10 cung gì? Tính cách, vận mệnh và hợp với cung nào?

25-10 cung gì - cung bọ cạp

25/10 cung gì? Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo là biểu tượng của 12 tháng trong 1 năm, được chia thành 4 nhóm nguyên tố quan trọng Đất, Nước, Lửa, Khí. Theo quy luật thì sẽ có 3 cung đại diện cho mỗi nhóm nguyên tố mang những nét đặc trưng tương đồng nhau. Do đó, nhiều người có thể dự đoán tính cách, con đường sự nghiệp,.. bằng cách tra cứu cung hoàng đạo.

Vậy những người sinh ngày 25/10 cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Tính cách, đường tình duyên của cung này như thế nào? Hãy cùng Giấc mơ lạ tìm hiểu và giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

25/10 cung gì?

25/10 cung gì? Tử vi cung bọ cạp hôm nay
Tử vi cung bọ cạp hôm nay

Khá nhiều người thắc mắc 25/10 cung gì? Câu trả lời chính xác nhất là những bạn sinh vào ngày 25/10 thuộc cung Bọ Cạp hay còn có tên gọi khác là Thiên Yết. Cung hoàng đạo này có một số nét đặc trưng sau:

  • Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết
  • Tên tiếng anh của cung Bọ Cạp: Scorpio
  • Thời gian: từ 23/10 đến 22/11
  • Cung: thứ 8 trong tổng 12 cung hoàng đạo
  • Nhóm nguyên tố: Nước
  • Biểu tượng: Bọ Cạp (♏︎)
  • Con số may mắn: Các số 2, 7 và 9
  • Màu may mắn: Đỏ
  • Hoa may mắn: Đỗ quyên và cúc

Trong 12 cung hoàng đạo, những người sinh ngày 25/10 thường rất thông minh, mạnh mẽ và suy nghĩ lý trí. Bọ Cạp trưởng thành và lớn trước tuổi, khi các bạn đồng trang lứa vẫn còn đang mải ăn chơi thì những người thuộc cung hoàng đạo này đã tính toán đến chuyện tương lai.

Bên cạnh đó, phần lớn cung Bọ Cạp có chí tiến thủ, trong tương lai nếu được thăng quan sẽ trở thành người sếp quản lý nhân viên tốt.

Những người sinh 25/10 có tính cách như thế nào?

Tính cách cung Bọ Cạp
Tính cách cung Bọ Cạp

Người sinh 25/10 có tính cách như nào? Chắc hẳn Bọ Cạp nam và nữ đều có những đặc điểm tính cách riêng biệt. Bên cạnh những ưu điểm thì họ cũng không hoàn hảo 100% và có nhược điểm nhất định.

Tính cách của nữ sinh ngày 25/10

Những cô nàng Bọ Cạp thường có tính cách trầm lặng và hiền lành. Cô nàng là một người hướng nội đích thực, nàng thích những nơi yên tĩnh và rất ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ. Bên cạnh đó, nữ Bọ Cạp luôn muốn được làm việc một mình, không thích nhờ vả người khác.

Đối với học tập, công việc cô nàng luôn thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bọ Cạp nữ sẽ đặt ra mục tiêu và các quy tắc để công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên vì quá ít nói nên cô gái này khó xây dựng được những mối quan hệ đồng nghiệp tốt.

Tính cách của nam sinh ngày 25/10

Các chàng trai sinh ngày 25/10 là người lạnh lùng, ít nói. Anh chàng tạo cho mình 1 vỏ bọc bên ngoài và có khá ít bạn bè. Bọ Cạp nam thích 1 cuộc sống bình thường, giản dị và “enjoy” những nơi vắng vẻ, yên tĩnh.

Bên cạnh đó, trong công việc hay học tập chàng trai sinh ngày 25/10 rất có tham vọng và luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt ước mơ của mình. Vẻ ngoài lãnh đạm, lạnh lùng cộng thêm tính cách mạnh mẽ của nam Bọ Cạp tạo nên sức hút cực lớn đối với các bạn khác giới.

Cung bọ cạp hợp với cung gì làm bạn tốt?

Người sinh ngày 25/10 và thuộc cung Bọ Cạp là người ít nói, trầm lặng vì vậy nhiều người “ngại” kết bạn, giao lưu với họ. Tuy nhiên, Ma Kết thực sự là một người bạn tốt, tri kỷ của cung hoàng đạo này.

Mỗi khi gặp khó khăn, Bọ Cạp thường tìm đến Ma kết để giãi bày và Ma Kết đã đưa ra những lời khuyên chân thành cũng như phương hướng đi đúng đắn nhất cho người bạn của mình. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng là người khơi dậy đam mê cho Ma Kết mỗi khi bạn có những biến cố.

Nam cung bọ cạp hợp với cung nào khi yêu?

Những người sinh 25/10 họ hợp với ai để tiến tới mối quan hệ yêu đương nghiêm túc? Bọ Cạp là mẫu người lý tưởng, luôn chân thành với đối phương. Đôi khi họ cũng rất mãnh liệt trong tình yêu đấy nhé:

Những chàng trai Bọ Cạp đôi khi rất thẳng thắn nên dễ làm tổn thương đối phương qua lời nói. Tuy nhiên Bọ Cạp nam rất biết cách vun đắp tình yêu nếu gặp được “đúng người, đúng thời điểm”. Các bạn nam sinh ngày 25/10 sẽ hợp với các cung hoàng đạo sau:

Bọ Cạp nam và Bọ Cạp nữ

Vì cùng thuộc một cung hoàng đạo nên họ sẽ có nhiều điểm chung và tần số. Cặp đôi này sẽ rất dễ “yêu từ cái nhìn đầu tiên” bởi cả 2 đều có sức hút đặc biệt. Khi yêu, họ thường bên nhau và thể sự quan tâm tới đối phương bằng hành động thay vì những lời nói hoa mỹ.

Song Bọ Cạp thấu hiểu và lắng nghe, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng hay ghen tuông. Nhưng sau khi suy nghĩ thấu đáo, họ sẽ thẳng thắn với nhau và tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Bọ Cạp nam và nữ Song Ngư

Bọ Cạp với Song Ngư có hợp nhau không
Bọ Cạp với Song Ngư có hợp nhau không

Cô nàng Song Ngư dịu dàng, thông minh và không kém phần khéo léo sẽ hớp hồn các chàng trai Bọ Cạp từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn nam là một người có thể bảo vệ, che chở cho cô gái của mình, còn Song Ngư nữ lại rất tinh tế khiến chàng ta thích được tâm sự, bộc bạch với nàng.

Bọ Cạp nam và nữ Nhân Mã

Những tưởng nước và lửa không thể dung hòa với nhau. Tuy nhiên Nhân Mã với sự đáng yêu, hoạt bát và lanh lợi đã khiến cuộc sống có đôi phần tẻ nhạt của Bọ Cạp thêm phần thú vị.

Bọ Cạp nữ hợp yêu đương với cung nào?

Nữ Bọ Cạp và Cự Giải nam: Cặp đôi này có độ hợp cạ nhất trong các cung hoàng đạo. Chàng trai Cự Giải biết cách mang lại niềm vui cho người yêu còn cô nàng Bọ Cạp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới bạn trai của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi rất tinh tế và nhạy bén khi đối phương có biểu hiện bất thường.

Nữ Bọ Cạp và Ma Kết nam: Sự cá tính, mạnh mẽ của cô nàng sẽ rất gây ấn tượng với Ma Kết, điều này khiến chàng trai thêm phần có trách nhiệm, che chở người yêu mình. Đặc biệt, Ma Kết nam có tính kiên nhẫn cao, yêu thương và nuông chiều bạn gái nên cô nàng luôn muốn bên bạn những lúc bế tắc, khó khăn.

Nữ Bọ Cạp và Xử Nữ nam: Tính cách của cặp đôi bổ trợ lẫn nhau, 1 bên là anh chàng thông minh, khéo léo và người còn lại là cô nàng nhạy bén nhưng không kém phần tinh tế. Tình yêu của họ luôn khiến mọi người phải trầm trồ vì quá ngọt ngào.

Như vậy, Giấc Mơ Lạ đã cùng bạn đọc tìm hiểu 25/10 cung gì cũng như con người thuộc cung hoàng đạo này cũng có những đặc điểm gì về tính cách? Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ thêm được phần nào về những người thuộc cung Bọ Cạp.

Xem thêm:

12 chòm sao 12 cung hoàng đạo

Tóp 3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *