12 cung Hoàng đạo và tình yêu: Thiên Bình yêu thích sự tự do

12 cung Hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò

Tình yêu trước giờ được coi là một trong những thứ đẹp đẽ nhất. Quan điểm của 12 cung Hoàng đạo và tình yêu của họ cũng vậy. Có nhiều người cho rằng tình yêu là thứ đáng trân quý, cũng có nhiều người cho rằng tình yêu khó với tới. Tuy vậy tình yêu là món quà mà Thượng đế ban tặng cho mọi người.

Với mỗi chòm sao, tình yêu của họ được thể hiện ra ngoài bằng nhiều cách khác nhau. Bạn thắc mắc về quan điểm tình của 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo và điều họ cần chú ý khi yêu? Giacmola.com sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

12 cung Hoàng đạo và tình yêu của Bạch Dương: Thích cái đẹp 

Tử vi cung Bạch Dương
Tử vi cung Bạch Dương

Góc nhìn của Bạch Dương về đối tượng của mình là phải đẹp. Người ta có câu: “Tâm sinh tướng”, tức là có tâm hồn đẹp thì sẽ có ngoại hình đẹp. Bạch Dương lấy đó làm “kim chỉ nam” để theo đuổi chủ nghĩa cái đẹp.

Quan niệm của những người thuộc cung Bạch Dương rất đơn giản. Bạch Dương không bao giờ mập mờ trong chuyện tình cảm. Vậy nên khi yêu bạn rất dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu ở họ. Bạch Dương thích là người chủ động theo đuổi nhưng không thích cảm giác được theo đuổi.

Khi yêu bạn sẽ không phải lo lắng chuyện Bạch Dương ngoại tình. Bạch Dương chỉ thích đi làm kiếm tiền lo cho tổ ấm của mình sau kết hôn. Chính vì vậy họ thuộc một trong những chòm sao chung thủy nhất.

Bảo Bình khó nắm bắt 

Bảo Bình là người không thích yêu vì họ thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy họ luôn kiếm tìm cho mình người có thể đem lại cảm giác đó. Họ cho rằng có người ấy bên cạnh sẽ khiến mình có đủ tự tin để thực hiện ước mơ. Bảo Bình nhìn thì cứng cáp nhưng tâm hồn yếu đuối và rất cần chỗ dựa.

Tuy vậy họ cực kỳ ghét sự áp đặt, họ có thể rời bỏ người kia bất cứ lúc nào. Khi họ cảm thấy bản thân bị đe dọa, họ có thể vứt bỏ mọi thứ. Vậy nên Bảo Bình tôn trọng sự tự do của đối phương, nhưng không phải vì thế nên họ không muốn hạnh phúc. Hôn nhân đối với Bảo Bình được coi như một lời cam kết.

Cự Giải ngoài lạnh trong nóng 

Cự Giải thường hay nhầm lẫn giữa tình yêu và sự quan tâm. Vì vậy họ muốn người kia hiểu họ luôn sẵn sàng ở cạnh và chia sẻ. Đôi khi Cự Giải chăm bẵm cho người kia như cách mà mẹ chúng ta hay làm với chúng ta. Chòm sao này cực thích chơi trò gia đình. 

Khi yêu bạn sẽ thấy khó khăn khi phải đoán xem Cự Giải muốn gì. Vì phần lớn cảm xúc của họ sẽ không được thể hiện ra bên ngoài như cái cách mà bạn mong đợi. Họ không ghét khi người khác phụ thuộc vào mình. Chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng hiểu mình muốn gì. Vậy nên bạn đừng buồn và nghĩ rằng họ không yêu mình, họ chỉ đang “chơi vơi” một chút thôi.

Bọ Cạp và sự hy sinh

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường nhẫn nại với đòi hỏi của đối phương. Cung Bọ Cạp khi yêu rất chân thành nên hy sinh nhiều mà không đòi hỏi được đền đáp. 

Tiếp xúc với họ càng lâu, bạn càng thấy họ có sức hút không thể rời. Bởi vì quan niệm của Bọ Cạp là nên thay đổi vì người mình yêu nên mối quan hệ của họ vô cùng vững chắc. Khi yêu Bọ Cạp sẽ trở nên chín chắn hơn rất nhiều.

Tuy vậy, Bọ Cạp cũng có tiêu chuẩn cao với đối phương. Đôi lúc họ thấy khó chịu nhưng họ là người kín miệng nên không nói ra. Tuy thế, đây cũng không phải điều có thể làm họ rời bỏ tình yêu của mình.

Song Tử “Bắt cá nhiều tay”

Tử vi cung Song Tử Hôm nay
Tử vi cung Song Tử Hôm nay

Quan điểm yêu của những người thuộc cung này khá thú vị. Họ cho rằng đâu đó ngoài kia có nhiều sự lựa chọn. Và tất nhiên không khó để Song Tử tìm cho mình một mối tình. 

Song Tử là chòm sao nổi tiếng thông minh và lanh lợi. Tuy nhiên trong tình yêu thì họ là người dễ thay đổi, cả thèm chóng chán. Vì vậy nếu yêu phải họ thì bạn nên cẩn thận. Tất cả những gì bạn cần có là khả năng chịu đựng và kiên trì hơn người. 

Nhưng nếu bạn chẳng làm gì mà vẫn ở trong tầm ngắm của họ thì chúng mình khuyên bạn nên chuẩn bị tâm lý trước. Song Tử đào hoa là vậy nhưng khi thích một người sẽ vô cùng mạnh dạn. Họ sẽ theo đuổi bạn cho bằng được, mặc kệ bạn có thích hay không.

Ma Kết nhút nhát trong tình yêu

Nhắc đến Ma Kết, chúng ta luôn thấy được sự rụt rè ở họ. Đối với tình yêu, họ không bao giờ thổ lộ với người trong lòng. Thậm chí họ có thể tự tay chôn chặt mối tình đơn phương suốt nhiều năm. 

Cho dù là vậy, khi bạn yêu được Ma Kết thì bạn là người may mắn. Chòm sao này khi yêu ai thì vô cùng chung thủy. Họ là người có trách nhiệm và quan tâm người yêu. Tuy họ không nói nhưng họ thật sự yêu bạn lắm đó!

Yêu là một chuyện, khi chia tay Ma Kết cũng hay buồn phiền vì tình yêu họ dành cho đối phương rất lớn. Đôi khi họ còn oán trách và sầu não khi họ bị bỏ rơi.

Kim Ngưu với quan điểm mới lạ về tình yêu

Khi yêu Kim Ngưu biết giữ lý trí và thường cân bằng nó với tình cảm. Vì vậy khi bạn yêu họ thì sẽ có lúc cảm thấy bị lạnh nhạt. Nhưng đừng lo, Kim Ngưu là người biết chiều chuộng người yêu. Miễn là bạn yêu được họ, dù trời có sập họ cũng sẽ gánh cho bạn. 

Sự lãng mạn đối với Kim Ngưu không hề bay bổng hay xốc nổi, mà nó bình lặng. Họ so sánh sự lãng mạn ấy với ngọn lửa đêm đông, dịu nhẹ nhưng ấm áp. Những người thuộc cung này cũng có tình chiếm hữu cao và hay ghen.

Họ có suy nghĩ theo lối cổ điển nên Kim Ngưu mất nhiều thời gian mới có thể đến được với tình yêu.

Sư Tử khiến người khác đắm chìm

Là một người ưa quyền lực và sự khẳng định. Sư Tử biết cách điều khiển người khác. Họ ước ao có một tình yêu sôi nổi và cháy bỏng như chính cái nhiệt huyết của họ. Vì vậy Sư Tử không ưa cụm từ “thất tình”, họ nhanh thoát khỏi sự đau khổ dằn vặt của tình yêu và tìm cho mình mối mới. 

Đối với người mình thích và không thích, Sư Tử cũng có cách cư xử khác nhau. Với người họ không thích, họ có thể nói chuyện cả ngày nhưng đứng trước người họ thích thì họ chẳng nói được gì.

Sư Tử khi yêu thì hay cư xử như đứa trẻ, người kia đi đâu họ cũng đi theo. Họ có thể khiến cho mối tình màu hồng mộng mơ nhưng khi hết yêu, một Sư Tử sẽ khiến trái tim bạn tan nát.

Song Ngư và suy nghĩ lãng mạn

Song Ngư là người dễ gần, vì vậy khi yêu họ luôn làm cho đối phương có cảm giác thoải mái. Họ là người sống hết mình vì tình yêu. Song Ngư sẽ làm mọi thứ để khiến nửa kia hạnh phúc. Họ có thể dẫn bạn đi dọc bãi biển, tặng bạn nụ hôn buổi sớm. Những chú cá mơ mộng luôn biết cách yêu bạn thật lòng.

Bởi Song Ngư hay mơ mộng nên những kẻ khô khan sẽ là khắc tinh của họ. Khi yêu Song Ngư sẽ không quan tâm gì khác, nên vì vậy bạn cũng nên cho họ thấy cái gì là tình yêu và cái gì là thực tại.

Nhân Mã kín đáo khi yêu

Xét về sự kín kẽ trong cuộc sống thì ta phải gọi tên Nhân Mã. Cô nàng hay chàng trai Nhân Mã không hay nói về tình yêu của mình với người khác. Họ là người có tâm hồn trong sáng và không có lòng riêng. Nhân Mã coi trọng nội tâm hơn ngoại hình, tình yêu của họ thường xuất phát từ tình bạn.

Phải nói là Nhân Mã khá ngờ nghệch, nhưng họ nguyện ý vì bạn mà học hỏi. Vì vốn yêu thích tự do nên sự bó buộc trong tình yêu là điều nên tránh. Quá khắt khe sẽ khiến họ bị tổn thương và dần rời xa bạn hơn. 

Thiên Bình hay cân nhắc giữa tình yêu và tự do 

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay
Tử vi cung Thiên Bình hôm nay

Thiên Bình trong tình yêu thậm chí còn kiêu ngạo hơn cả Sư Tử. Trong cuộc sống họ phân rõ ranh giới nhưng khi yêu thì họ thành một con người hoàn toàn khác. Các Thiên Bình cứng đầu với người yêu giây trước, giây sau có thể làm nũng để đánh trống lảng. 

Một số người cảm thấy Thiên Bình không muốn yêu, họ yêu thích tự do hơn cả Nhân Mã. Quan điểm của họ là sau khi yêu sẽ bị giam cầm vĩnh viễn. Nên Thiên Bình chỉ thích thả thính dạo rồi bỏ mặc người ta. 

Xử Nữ chu toàn

Sự chu đáo của Xử Nữ không chỉ thể hiện trong cuộc sống mà còn trong tình yêu. Họ khiến đối phương dựa dẫm và phụ thuộc, dần dần không thể rời xa họ. Đây là một cái bẫy chết người.

Xử Nữ không tin vào tình yêu hoàn mỹ mặc dù họa cầu toàn. Đừng cố khiến họ vui, như vậy chỉ khiến họ khó chịu hơn với bạn mà thôi. Muốn có được tình cảm của họ thì phải mất nhiều thời gian và công sức. Họ thích những người biết suy nghĩ thấu đáo, thông minh và trầm tính. 

Trên đây là tổng hợp của Giacmola.com về quan niệm tình yêu của các chòm sao. Chúng mình hy vọng bạn hiểu rõ hơn về suy nghĩ của họ về tình yêu. Nếu bạn nhắm phải một đối tượng nào đó nằm trong số các chòm sao thì chúng mình hy vọng thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi. 

Xem thêm:

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Độ tuổi sinh đẹp của 12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *