12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất? Sư tử sẽ làm bạn bất ngờ

Trong 12 cung hoàng đạo thì ai ngầu nhất?

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đã có những đặc trưng liên quan đến ngày sinh. Và một trong số đó chính là cung hoàng đạo hay còn gọi là ngôi sao vận hành trong thời gian bạn sinh. Vậy xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất thì sẽ dựa vào những đặc tính của ngôi sao ấy mà quyết định.
Bạn thuộc cung hoàng đạo nào và trong 12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất bạn xếp thứ mấy. Hôm nay giấc mơ lạ sẽ đi giải đáp những thắc mắc trên cùng với bảng xếp hạng chuẩn nhất.

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

Tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo

Khái niệm về 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học phương Tây và trong đó gồm 12 cung tương ứng với 12 tháng theo thứ tự là: Bạch Dương, Kim ngưu, song tử, cự Giải, sư tử, xử nữ, Thiên Bình, Thiên yết, Nhân mã, ma kết, Bảo Bình và cuối cùng là song ngư. Những cung hoàng đạo này được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua.
Và cung hoàng đạo không chỉ là một khái niệm bình thường mà nó còn có ảnh hưởng lớn đến tính cách. Dựa vào cung hoàng đạo chúng ta còn biết được nhiều điều ngoài tính cách còn có những đặc điểm về ngoại hình, . . .

Vậy xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất. Và làm thế nào để khẳng định được điều đó là đúng. Chúng ta hãy cùng xem bảng xếp hạng mà các chuyên gia đã phân tích dựa trên những đặc điểm yếu tố của chòm sao nhé!

12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất hiện nay

Hãy cùng đón xem vị thứ của bạn trong bảng xếp hạng là bao nhiêu và điều đó còn đúng với tính cách bạn không nhé.

Sư tử (23/7-22/8)

Cung sư tử có ngầu hay là không?
Cung sư tử có ngầu hay là không?

Nhắc đến sư tử thì không thể bỏ quên chữ ngầu. Nghe tên sư tử chúng ta đã cảm thấy để chắc hẳn là một người khá mạnh mẽ và ngầu. Những người mang chổng sao sư tử thường thừa hưởng những tính cách vô cùng nổi bật của chúa tể muôn loài. Hộ mạnh mẽ dứt khoát và tự tin luôn khẳng định bản thân mình trong xã hội.

Là một người thích ghét rõ ràng. Hơn nữa họ ghét phải tỏ ra yếu đuối dựa dẫm vào một ai. Cô nàng cung sư tử mang một khí chất quý tộc rất riêng biệt và không thể lẫn được ở trong đám đông. Nàng luôn nổi bật hoang dã tự kiêu nhưng lại rất nghĩa nhịp và hào phóng. Cô nàng ngầu này luôn khiến người ta phải nể phục e dè và sợ hãi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đứng vị trí á quân của danh sách những người ngầu nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Bạch Dương. Nếu nói về chuyện cứng cỏi độ nam tính thì nhiều người còn phải xếp sau chị đại này. Cô nàng vô cùng cá tính có gu ăn mặc rất riêng lại rất nghịch ngợm.

Chị nghĩ kiểu trắng thường sống theo bản năng dễ nổi nóng nhưng rất cứng cỏi và đủ bản lĩnh để cương đầu với mọi khó khăn. Cô nàng Bạch Dương không có định nghĩa với hai từ “sợ hãi” . Chị cừu trắng này chơi cũng rất sòng phẳng và công bằng luôn đứng lên bảo vệ chính nghĩa và không bao giờ hùa theo số đông.

Nhân mã (23/11-21/12)

12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất thì không thể không có sự xuất hiện của Nhân mã giữ vị trí thứ ba. Nhân mã vốn là một cô nàng thích nổi loạn. Họ không thích những quy tắc rập khuôn hay ngồi yên một chỗ. Tự do tự tại chính là thứ họ khao khát nhất.

Họ như những con sói hoang dã không ai thuần hóa nổi thích phiêu lưu tự do tự tại trải nghiệm mọi thứ vui vẻ trên trần thế. Hai từ thục nữ không có trong từ điển của Nhân mã. Và hơn hết những cô nàng này sẽ không bao giờ tỏ ra dịu dàng quyến rũ để vừa lòng đàn ông. Họ là những người chân thật giản dị tự nhiên mộc mạc nhưng lại rất ngang tàng và đáng yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nổi tiếng với tính cách lập dị khác biệt lại rất cá tính vậy thì chẳng có gì ngại ngần khi Bảo Bình góp mặt trong danh sách này. Nhắc đến bảo bình thì chữ ngầu thôi là chưa đủ. Ở cô nàng này chúng ta bắt gặp mọi yếu tố của một nữ cường hiện đại: Thông minh, có hoài bão, nghị lực, nhạy bén, có tham vọng, và tự lực tự cường.

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn theo chủ nghĩa nữ quyền. Nàng là một người tự tin và tin rằng phụ nữ có thể làm được mọi điều mà đàn ông đã làm. Những con người lập dị này không ngại đi theo con đường của riêng mình như vậy chống lại số đông. Với nàng thà bị coi là kẻ lạc loài cũng hơn là sống của theo xu thế giả dối.

Ma kết (22/12-19/1)

Mức độ ngầu của cung Ma Kết là bao nhiêu?
Mức độ ngầu của cung Ma Kết là bao nhiêu?

Mà kết là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất và những cô nàng cung ma kết rất ngầu mang một đặc điểm không thể trộn lẫn với bất kỳ cung nào. Cô nàng trong mắt mọi người là một người theo nguyên tắc nghiêm túc không hài hước vui vẻ và ít nói. Những cô nàng ma kết có gu ăn mặc rất cá tính không thể trộn lẫn với ai. Đặc biệt họ luôn có hoài bão và tham vọng bên mình. Họ không thích tụ tập hay giao lưu với mọi người. Vậy nên trong mắt mọi người mà kết là một cô nàng trầm lặng ít nói lạnh lùng.

Song tử (21/5-21/6)

Cung song tử là cung của rất nhiều người rất ngầu. Gần giống với bảo bình song tử cũng là người khá thất thường. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính cách lạnh lùng. Cách song tử hành động cũng rất ngầu. Có ai đó đắc tội với những cô nàng song tử, họ sẽ không ngần ngại mà dằn mặt người đó ngay. Thích nhất rõ ràng là đặc điểm vô cùng nổi bật của những cô nàng này. Và hơn thế bạn cũng đừng nghĩ đến việc kêu đùa tình cảm với những người song tử. Bởi bạn sẽ bị ngã một vố rất đau đấy.

12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Nếu không góp mặt trong tốt những cung hoàng đạo ngầu nhất thì có thể thế mạnh của bạn là ở đặc điểm khác. Giấc mơ lạ chúc bạn có một ngày vui vẻ. 

Xem thêm:

12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất?

Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *