12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp: Top 1 thuộc về Song Tử

Bật mí 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp

Có bao giờ bạn thắc mắc 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp chưa? Bởi trở thành “con ngoan trò giỏi” để thầy cô, bố mẹ tự hào và bạn bè ngưỡng mộ là điều nhiều người ao ước.

Có phải bạn đang rất muốn biết 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp không? Cũng như quan tâm mình có phải thuộc trong top cung hoàng đạo là “con nhà người ta” không. Ngoài dựa vào sự siêng năng, cần cù, bạn có biết rằng những cung hoàng đạo cũng có năng lực khác nhau. Cùng giacmoso.com tìm hiểu vấn đề này dựa vào chiêm tinh học nhé!

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

Top 1: Song Tử – Gemini(21/5 – 21/6)

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp, chắc chắn phải nói đến cung Song Tử. Họ thường xuyên được đứng đầu bảng xếp hạng học tập, điểm khi cuối kì. Thậm chí là quốc gia, tham gia nhiều cuộc thi học thuật và đạt thành tích lớn.

Sở dĩ Song Tử trở thành niềm ái mộ của nhiều học sinh, bởi cung hoàng đạo này có sự thông minh vượt trội, nhanh nhạy trong mọi tình huống. Ngoài ra, họ có chăm chỉ, siêng năng, cần cù. Kể cả khi bài toán nào đó tạm thời không biết giải, cũng sẽ tìm mọi cách để tìm ra hướng đi. Nhờ đó, trong học tập, Song Tử dường như trở thành “con nhà người ta” chính hiệu, là Google “sống” của bạn bè.

Cái giỏi của Song Tử không chỉ nằm ở những bài học trên trường mà họ còn có những đức tính được lòng nhiều người. Là gương mặt ưu tú, rất ham học hỏi, dũng cảm, hay giúp đỡ bạn bè trong mọi hoàn cảnh nên nhiều người yêu mến. Ngoài ra, khi gặp chuyện khó khăn, nhất là trong vấn đề học tập, Song Tử không hề ngần ngại tìm bạn bè hoặc thầy cô để nhận sự giúp đỡ.

Top 2: Nhân mã – Sagittarius(22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Nhân Mã chắc chắn là câu trả lời hoàn hảo cho 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp, bởi họ sở hữu sự nhạy bén và thông minh thiên bẩm khó có ai sánh được. Sự nhạy bén này mặc dù có phần hơi không bằng Song Tử, nhưng chắc chắn vẫn vô cùng “vô đối” trong mắt nhiều người.

Nguyên nhân thua kém Song Tử chủ yếu do chòm sao này có tính ham chơi, họ giỏi các môn hoặc nhóm ngành liên quan đến sự sáng tạo, phiêu lưu như nghệ thuật. Hay môn suy luận như toán, hóa, lý…Các bạn này rất giỏi tư duy, mặc dù không thuộc người siêng năng, chăm chỉ nhưng bù lại là sự thiên bẩm vốn có. Có thể không cày ngày cày đêm nhưng vẫn đứng top đầu của lớp.

Là những người ưu tú, được nhiều bạn bè yêu mến. Điều đặc biệt, họ thường dễ bị thu hút với các vấn đề khó hiểu, phức tạp, có phần đòi hỏi sự bền bỉ, thông minh, tư duy sáng tạo mới có thể giải quyết được. 

Thua kém Song Tử chỉ ở phần chăm chỉ nên nếu chòm sao Nhân Mã này có sự siêng năng nhiều hơn một chút, chắc chắn sẽ là chòm sao vượt mặt Song Tử nhanh nhất.

Top 3: Thiên Yết – Scorpio(24/10 – 21/11)

Cung Thiên Yết
Cung Thiên Yết

Một chòm sao khác thuộc nhóm 12 cung hoàng đạo học giỏi nhất lớp, chắc chắn là Thiên Yết. Là người sở hữu thành tích học tập vô cùng “khủng” khiến nhiều chòm sao khác ghen tị nhưng cũng không kém phần ngưỡng mộ.

Khả năng học tập vô đối của Thần Nông bởi tính cách tò mò, luôn tìm hiểu mọi thứ, hay đặt câu hỏi cho giáo viên nên đôi khi còn bị coi là phiền phức. Họ cố gắng tìm cách trả lời cho câu hỏi của mình chỉ không chỉ đơn giản là ngồi đó và hỏi, học tập qua sách báo, tài liệu rất nhiều. Nhờ đó, họ am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau do tích lũy nhiều thông tin.

Ngoài ra, Thần Nông còn rất chăm chỉ, họ không muốn thua thiệc các chòm sao khác nên luôn luôn phấn đầu để ngày càng giỏi hơn, coi việc học tập là điều trên hết nên bạn bè lúc nào cũng thấy học đang học một cái gì đó hoặc cầm sách đọc. 

Là “con mọt” điển hình trong lớp, nhưng cũng biết cách trò chuyện, tạo mối quan hệ bạn bè, kiêng cường và mạnh mẽ nên không dễ chùn bước trước khó khăn. 

Top 4: Kim Ngưu – Taurus(20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Chòm sao vàng trong làng học giỏi không thể không nhắc đến Kim Ngưu, mặc dù không sở hữu trí tuệ thiên bẩm như các chòm sao khác. Bù lại, Kim Ngưu vẫn biết cách khẳng định vị thế của mình trên con đường chinh phục tri thức bằng sự cần cù luyện tập, chăm chỉ và siêng năng. Họ có thể ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để giải một bài tập.

Theo thời gian, lượng kiến thức tích lũy được của Kim Ngưu sẽ nhiều lên, tuy nhiên không dễ dàng bị quên mất mà được họ nhớ rất lâu do tính cần cù đó, khiến cho các chòm sao khác phải nể phục.

Vì sở hữu lượng kiến thức rộng, đa dạng, kết hợp với sự tỉ mỉ và chăm chỉ đó. Chòm sao này biết cách phát huy toàn bộ năng lực của mình một cách tốt nhất trong phòng thi cũng như lúc học tập. Biết phân tích tình huống, bài tập kỹ lưỡng cho các vấn đề khác nhau để đưa ra lời giải, đáp án chi tiết và sắc bén nhất, thuyết phục, thậm chí là mới mẻ nhất. 

Nhìn chung, không điều gì có thể làm khó được Kim Ngưu. Chắc chắn là kiểu học sinh “cần cù bù thông minh” điển hình mà nhiều bậc cha mẹ ao ước.

Top 5: Xử Nữ – Virgo(23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

Một trong những cái tên khác được nhắc nhiều đến đối với câu hỏi 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp. Xử Nữ là một trong những chùm sao học tập nhiều nhất, được ông trời thiên phú cho chỉ số IQ cao ngất ngưởng, thậm chí là cao nhất 12 cung hoàng đạo. 

Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo trên mọi mặt trận cuộc sống, nên đối với Xử Nữ, kể cả việc học tập cũng cần thiết, phải học tập đồng đều nhau. Họ tuyệt đối sẽ không bao giờ ngừng lại nếu kết quả học tập không đạt được như mong muốn của học. 

Là cung hoàng đạo mặc dù nhận được sự thiên phú trời cho nhưng không giống như Nhân Mã ham chơi, Xử Nử lại rất biết cách tận dụng và chăm chỉ, họ phấn đấu không ngừng nghỉ, đặt ra mục tiêu cao trong cuộc sống cũng như học tập. Là đứa “con nhà người ta” điển hình mà cha mẹ hay nhắc đến.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng đòi hỏi cao trong công việc, trước khi làm một việc gì đó, họ suy nghĩ kỹ càng và có những kế hoạch rõ ràng, chắc chắn rồi mới thực hiện để tránh sai lầm. Nhờ đó, khi trong các bài kiểm tra, họ thường tạo cảm giác hoàn hảo không tì vết đối với kết quả bài thi.

Nhờ đó, chòm sao này chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi một cách thuận lợi nhất, phát triển mình không ngừng nghỉ. .

Xem thêm:

12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

12 cung hoàng đạo ai lấy chồng đẹp trai nhất?

12 cung hoàng đạo ai ngầu nhất?

Top 6: Ma Kết – Capricorn(22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Nhắc đến 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp, làm sao có thể thiếu người anh em Ma Kết. Nếu như Nhân Mã được sự thiên bẩm thông minh trời ban nhưng không có sự chăm chỉ thì Ma kết lại là người rõ ràng trong mọi vấn đề.

Là người học ra học, chơi ra chơi, chòm sao duy nhất biết cách cân bằng giữa việc học và việc quẩy hết mình với bạn bè. Đây là chòm sao mà trong mắt bạn bè, học sao lúc nào cũng chơi chơi chơi, nhưng thực chất, nói về vấn đề học tập học lại cũng trở thành “ông trùm” không thể thiếu của mỗi kì thi. 

Sau khi chơi hết mình, Ma Kết biết cách tập trung cao độ trong mỗi khi học tập, tối đa việc học làm sao vẫn hiệu quả nhưng tiết kiệm được thời gian, là người đáng nể trong lớp học. 

Không chỉ thế, cung hoàng đạo này cũng biết cách cân bằng cảm xúc chứ không chỉ việc học. Khi trên lớp, họ duy trì sự tập trung cao, những bạn bè xung quanh có thể chơi đùa, nói chuyện ồn ào nhưng dường như điều đó không hề ảnh hưởng đến việc học của Ma Kết. Nhờ đó, họ nắm bắt bài giảng nhanh chóng mà hiếm khi phải về nhà và đọc lại bài giảng.

Đối với các kì thi, các bạn này cũng giữ được trạng thái bình tình và thoải mái nhất của mình. Giúp cho việc giải câu hỏi được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Kết quả là đạt top đầu trong mọi bảng xếp hang.

Top 7: Bạch Dương – Aries(21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng, Bạch Dương ắt hẳn là “con ngoan trò giỏi” trong ánh mắt của học sinh và phục huynh. 

Cái giỏi của Bạch Dương xuất phát từ việc chòm sao này xem việc học như một mục tiêu sống của đời mình, họ cực kì yêu thích việc học. Họ chỉ ở bên những người sống và học tập có mục đích, yêu mến ai cũng có đam mê học thuật nhưu mình. 

Ngoài ra, chòm sao này cũng yêu thích sự thử thách, nhờ đó hay đạt top đầu trong bảng xếp hạng học tập cũng như giành học bổng, vị trí cao trong các cuộc thi, danh hiệu xuất sắc…Chắc chắn không hề thua kém các chòm sao khác trong vấn đề học tập.

Trên đây là lời giải đáp cho vấn đề 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp, hãy luôn nhớ rằng yếu tố chiêm tinh học chỉ chiếm một phần nhỏ trong kết quả học tập của bạn. Muốn trở thành người giỏi ở một bộ môn hay lĩnh vực nào đó, cần có sự chăm chỉ, sáng tạp và trung thực trong mọi tình huống. Cảm ơn bạn đã theo dõi giacmoso.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *