12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất: Xử nữ bất ngờ góp mặt

Bí mật 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất

Trong chiêm tinh học rất ít nói về mặt trái của 12 chòm sao. Về việc 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất thì trong đó không nhắc tới. Những chòm sao này mỗi khi tức giận đều đáng sợ. Có chòm sao thì lặng im không nói gì nhưng cũng đủ khiến người khác lạnh gáy. Còn có những chòm sao khi tức giận sẽ đập phá đồ đạc.

Giacmola.com mang đến cho chúng ta bài viết về 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất. Chắc hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ khi có chòm sao vô cùng hiền lành. Hoặc bạn đã đoán trước được những người “Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. 

Khám phá bí mật của 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo tại chuyên mục: Cung Hoàng Đạo

Bật mí 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất

Cùng đến với những cung hoàng đạo đáng sợ nhất, không nên đến gần khi họ tức giận. Để biết thêm về những người vốn đã đáng sợ này thi cùng tìm hiểu nhé!

Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Chẳng cần biết người khác ra sao, khi nhắc đến hai từ “đáng sợ” ta sẽ nhớ ngay đến Xử Nữ. Bọn họ không quan tâm người khác nghĩ gì về họ mà cứ việc tức giận. Chòm sao cuồng hoàn hảo này sẽ phát điên khi mọi chuyện diễn ra không như họ mong muốn. 

Chưa hết, tiêu chuẩn của chòm sao này khá cao và thiên về sự hoàn hảo bậc nhất. Người thuộc cung này sẽ chẳng nể nang một chút nào khi nói về lỗi lầm bạn gây ra cho họ. Họ cũng không quan tâm bạn có cần mặt mũi hay không, cứ không vừa ý họ là họ sẽ nói. Nhiều người nói rằng họ là chòm sao đáng sợ nhất khi bàn về vấn đề 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất.

Thật vậy, sự hoàn hảo ám ảnh Xử Nữ ngay từ khi sinh ra, lúc còn nhỏ họ cũng hay làm phiền người khác. Những thứ vặt vãnh như hai đôi tất khác màu nhau cũng khiến lũ trẻ cung Xử Nữ la hét. Nếu không được rèn dũa từ nhỏ thì e rằng lớn lên họ có thể vô cùng đáng sợ và ồn ào.

Thiên Bình

Nghe qua thì có vẻ không hợp lý lắm bởi vì chòm sao cung Khí này khá hòa đồng. Tính cách họ công bằng và không mấy khi nổi giận vô cớ với ai. Thiên Bình nổi tiếng có tính cách ôn hòa dễ chịu và vẻ ngoài bình lặng cao quý. Nhưng có số ít Thiên Bình rất đáng sợ bởi vì họ cũng ưa cái đẹp và sự hoàn hảo không kém gì Xử Nữ.

Thiên Bình một khi không ưa ai thì quyết đấu với họ tới cùng. Thiên Bình không hay đi gây gổ mà khéo léo gây hấn ngầm với người khác. Hai người cứ như vậy mà ngầm đấu với nhau. Tính cách Thiên Bình có phần nóng lạnh thất thường. Giây trước họ còn thích bạn, giây sau đã ghét bạn ra mặt. 

Tuy chòm sao này ôn hòa nhưng đừng cố chọc giận họ, họ có thể lao vào đánh bạn đó! Thiên Bình là chòm sao có lý trí nhưng một khi đánh mất nó thì họ có thể trở thành ác quỷ.

Sư Tử

Mang ý chí của một nhà lãnh đạo ngay từ nhỏ, Sư Tử nổi tiếng khắt khe với bản thân và với người xung quanh. Vì vậy mà chòm sao này được cho là đáng sợ nhất. Chỉ đơn giản bởi vì tiêu chuẩn chọn bạn của Sư Tử cao nên họ không có bạn. Không có bạn dẫn đến việc họ lúc nào cũng một mình.

Tính cách của Sư Tử khá trầm lắng và bí hiểm, họ không hay nói ra suy nghĩ của mình. Thái độ thờ ơ với mọi thứ của Sư Tử cũng là một trong những lý do khiến họ trông đáng sợ và khó gần.

Sư Tử một khi đã ghét ai thì không thể giấu, luôn luôn bày ra bộ mặt khó ở khi ở gần người kia. Sư Tử còn có lối suy nghĩ rập khuôn, bảo thủ. Hơn nữa Sư Tử nổi tiếng là thù dai, có thù tất báo. Bạn đừng dại mà chọc họ giận. Tóm lại Sư Tử rất nghiêm túc và khá đáng sợ trong mắt người khác.

Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung này khá tĩnh lặng nên dễ bị hiểu nhầm là khinh thường người khác. Bọ Cạp có xu hướng bi quan và cực đoan. Vì thế đôi khi suy nghĩ và hành động của họ khá đáng sợ. 

Bọ Cạp có tham vọng khá lớn. Họ không giỏi che giấu nên đôi khi họ biểu hiện ra bên ngoài. Nét mặt của Bọ Cạp đôi khi khá đáng sợ và doạ mọi người xung quanh. Vì vậy họ bị cho là chòm sao đáng sợ ra mặt. Họ cũng nằm trong câu trả lời cho câu hỏi ai đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào đáng sợ nhất khi yêu?

Tình yêu là thứ dễ dàng khiến con người ta trở nên dễ thay đổi nhất. Nó có thể biến một người vô cùng thông minh trở nên ngốc nghếch. Nó cũng có thể biến một người vô cùng hiền lành trở nên cực đoan.

Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải hôm nay

Một Cự Giải ngốc nghếch toàn tâm toàn ý cho người mình yêu cũng sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Bởi khi yêu Cự Giải đặt hết tâm tư lên người mình yêu. Họ không cho phép bất cứ ai làm tổn thương họ. Một Cự Giải có thể hết sức oán hận bạn chỉ vì bạn chia tay họ. 

Cự Giải còn không muốn người yêu gần gũi với bất kỳ ai khác ngoài họ. Họ là chòm sao có tình chiếm hữu cao. Khi một Cự Giải ghen, họ sẽ không làm ầm ĩ mà chỉ im lặng. Không ai biết vì sao họ lại như vậy. Không những đáng sợ trong tình yêu mà Cự Giải còn là chòm sao khó hiểu khi yêu.

Cự Giải không thể kiềm chế cơn ghen của mình. Họ hay nghĩ nhiều về việc đối phương có cử chỉ thân mật một chút. Hoặc chỉ đơn giản là vô tình chạm nhẹ cũng khiến họ nghĩ ngợi. Cự Giải cũng thấy mình khá đáng sợ trong tình yêu.

Bọ Cạp

Lại một lần nữa Bọ Cạp được nhắc tên trong 12 cung hoàng đạo đáng sợ nhất. Vì cung này thiếu sự an toàn trong tình yêu nên sinh ra cực đoan với đối phương. Là chòm sao sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người yêu thì cũng sẵn sàng ghen tuông. Chính vì sự cố chấp si tình đó mà họ sợ cảm giác bị đối phương phản bội. 

Bọ Cạp không bao giờ che đậy cảm xúc nên mỗi khi họ ghen rất đáng sợ. Trong tình yêu, Bọ Cạp luôn xác định có tình địch ở bất cứ đâu. Vậy nên họ luôn có cho mình cảm giác sợ hãi mất đi và luôn luôn đề phòng. Ham muốn chiếm hữu của họ quá cao. Vậy nên Bọ Cạp cũng nằm trong top 4 cung hoàng đạo đáng sợ khi yêu.

Xem thêm:

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Cung hoàng đạo nào giàu nhất?

Cung hoàng đạo nào học giỏi nhất lớp?

Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng là một các cung hoàng đạo đáng sợ. Kim Ngưu ghét bị thờ ơ, trong mắt họ đối phương là tất cả vậy họ cũng mong mình là duy nhất. Bạn đừng dại mà chọc họ ghen bởi vì khi Kim Ngưu ghen vô cùng đáng sợ.

Họ có thể cưng chiều bạn, yêu thương bạn nhưng tuyệt đối không cho phép bạn phản bội họ. Họ sẽ cảm thấy như lòng tự tôn bị chà đạp.

Kim Ngưu rất ít nói nhưng mỗi lời họ nói ra đều có trọng lượng. Nếu xếp hạng sát thương bằng lời nói thì có lẽ Kim Ngưu hạng nhất. Bởi vậy càng không nên chọc giận Kim Ngưu. Bạn phải nhớ dành nhiều thời gian ở bên cạnh họ, quan tâm chăm sóc họ. 

Sư Tử

Cung Sư Tử hôm nay

Giống như Bọ cạp, Sư Tử khá đáng sợ trong tình yêu. Bởi họ chung thủy một lòng và đối đãi hết sức với đối phương. Họ cũng hy vọng nhận lại điều gì đó tương đương với tình cảm họ bỏ ra. Hơn nữa sự kiêu ngạo tới tận xương tủy cũng không cho phép đối phương phản bội họ.

Ý ghen của Sư Tử cũng được thể hiện rõ ràng. Khi yêu họ, họ sẽ cho bạn một ranh giới, bạn không được phép đi quá. Đối với bạn bè hay người thân cũng vậy, bạn không được quá gần gũi họ.

Sư Tử rất bá đạo nhưng đôi khi tính cách ấy làm họ trở nên đáng sợ. Họ kiêu căng ngạo mạn nên đôi khi làm người yêu buồn lòng. Họ cũng khiến người khác phải tránh xa người yêu khi làm đủ mọi cách đánh dấu chủ quyền. Sư Tử khi yêu sẽ rất dính người, biết cách nũng nịu và tính cách trẻ con.

Đến đây hy vọng bạn đọc đã nắm rõ câu trả lời cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất. Theo Giấc mơ lạ thì có lẽ là hai cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử. Họ không những đáng sợ ở mặt đời sống hàng ngày mà còn khá cực đoan trong tình yêu. Tuy vậy hai chòm sao là người chiều người yêu hết mực. Miễn là bạn đừng làm điều gì có lỗi với họ thì họ sẽ yêu bạn hết ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *